Thiết kế xây dựng biệt thự cổ điển trang trọng tại Đồng Nai

Thiết kế xây dựng biệt thự cổ điển từ lâu đã trở thành lựa chọn ưu tiên của những chủ đầu tư có tiềm lực tài chính, biết trân trọng vẻ đẹp tinh tế của phong cách này. Những mẫu biệt thự cổ điển được đầu tư thiết kế và thi công đến từng chi tiết phải là lựa chọn hàng đầu cho sự sang trọng, thể hiện trọn vẹn đẳng cấp từ kiến ​​trúc đến không gian nội thất. Các khách hàng đều tìm đến Xây dựng Sài Gòn để được tư vấn và tìm ra mẫu biệt thự và đều có đánh giá cao về chất lượng.

Thông tin công trình

thi-cong-xay-dung-biet-thu-co-dien-trang-trong-tai-dong-nai

Công trình xây dựng biệt thự cao cấp tại Đồng Nai

  • CĐT: NGUYỄN HẢI THANH
  • Đ/C: HUYỆN CẨM MỸ, ĐỒNG NAI
  • Quy mô công trình: Trệt +lầu 1, 2, 3 + mái
  • Diện tích: 18X37.5, tổng diện tích sàn xây dựng 1600m2
  • Đơn vị thiết kế: Chủ đầu tư tự thuê đơn vị tư vấn thiết kế
  • Đơn vị thi công: Công ty xây dựng Sài Gòn
  • Đơn vị tư vấn giám sát: Chủ đầu tư thuê giám sát độc lập
  • Tổng thời gian hoàn thiện bàn giao dự kiến: 350 ngày tính từ ngày khởi công
  • Một số hình ảnh thực tế sau khi bàn giao và thiết kế sau khi thi công được 6 tháng

Biệt thự cổ điển là gì?

Tại Việt Nam, các thiết kế xây dựng biệt thự truyền thống đều mang thiên hướng của phong cách Châu Âu, với điểm nhấn là những mái vòm cao vút được chế tác một cách chính xác và tinh xảo mang đến độ cao, độ thoáng và không gian thoáng đãng cho mọi khách hàng.  Ngoài ra, các kiến ​​trúc sư đã sử dụng các đồ trang trí cầu kỳ và các cột trụ được bo tròn tinh tế để tạo ra một khu vực xa hoa cho người sử dụng trong thiết kế nhà cổ điển tinh tế.

thi-cong-xay-dung-biet-thu-co-dien-trang-trong-tai-dong-nai1

Các thiết kế xây dựng biệt thự truyền thống đều mang thiên hướng của phong cách Châu Âu

Ngôi biệt thự cổ điển đẹp thể hiện đẳng cấp và phong cách của gia chủ

Xây dựng Sài Gòn cảm thấy rằng khi nhắc đến thiết kế thi công biệt thự truyền thống, ai cũng hình dung ra một khu vực xa hoa, tuyệt vời, giàu có và mỹ lệ. Đúng như vậy, những hoa văn tinh tế, sắc nét trên từng cột và tường phong cách Tây Âu thường được liên kết với các thiết kế biệt thự truyền thống.

thi-cong-xay-dung-biet-thu-co-dien-trang-trong-tai-dong-nai2

Bên trong ngôi nhà sẽ được trang bị nội thất cổ điển cao cấp

Bên trong ngôi nhà sẽ được trang bị nội thất cổ điển cao cấp, thể hiện được tiền tài, địa vị và sự sang trọng của gia chủ. Đây là một ưu điểm đáng kể góp phần vào sự hấp dẫn của hình thức nhà này, mặc dù thực tế là nó đã có từ nhiều thế hệ nhưng đến nay mẫu thiết kế này vẫn rất hút mắt các gia chủ.

Công ty thiết kế thi công biệt thự đẹp tại Đồng Nai nào uy tín?

Bạn không cần phải mất nhiều thời gian hay công việc mà có thể sở hữu một bản thiêt kế thi công biệt thự hoàn hảo trong thời gian ngắn. Xây dựng Sài Gòn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu cho bạn, để bạn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Bạn đang chờ đợi điều gì? Liên hệ ngay với Sài Gòn Contruction để biết thêm thông tin chi tiết và sở hữu sớm nhất căn biệt thự mơ ước!

-
Rate this post

© 2022 Copyright Xây Dựng Sài Gòn