Thiết kế xây dựng nhà đẹp 4 tầng tại quận Tân Bình

Nhiều người đã lựa chọn xây nhà 4 tầng theo phong cách hiện đại để tạo điểm nhấn và tạo ấn tượng mạnh cho người đối diện. Nửa phía trước của ngôi nhà có vẻ sang trọng và hấp dẫn vì thiết kế có một không hai của nó. Thiết kế xây dựng nhà 4 tầng phức tạp nằm ở đường gờ một cách cẩn thận và tinh tế. Ngôi nhà 4 tầng của bạn sẽ hiện lên bề thế và hoành tráng hơn nhờ điều này. Nếu bạn đang tìm đến địa chỉ cung cấp dịch vụ xây dựng nhà uy tín tại quận Tân Bình thì Sài Gòn Contruction là một trong những đơn vị mà bạn không nên bỏ qua.

Thông tin công trình

khoi-cong-xay-dung-nha-dep-4-tang-tai-quan-tan-binh

Công trình xây dựng nhà 4 tầng đẹp tại quận Tân Bình

  • CĐT: PHAN QUỐC HƯNG
  • Đ/C: 01 PHAN SÀO NAM, P11, Tân Bình
  • Quy mô: 1 trệt + lửng + 4 lầu + mái bê tông có thang máy
  • Diện tích: 4.4*22m
  • Công trình với gói thầu vật tư phần thô + nhân công hoàn thiện, vật liệu tiêu chuẩn của công ty đưa ra
  • Với phong cách thiết kế kiến trúc đơn giản, nội thất sang trọng căn nhà hoàn thiện hứa hẹn làm đẹp tuyến đường ở khu vực trên
  • Công ty xây dựng Sài Gòn thiết kế và thi công, tổng thời gian phải hoàn thiện 105 ngày và bàn giao trước tết nguyên đán
  • Khởi công ngày: 02/11/2018 ngày dự kiến bàn giao: 02/02/2019

Có nên xây nhà 4 tầng không?

Đã có một số mẫu thiết kế nhà 4 tầng nguy nga, đặc biệt và hiện đại đã mang lại cho chủ sự thành công và giàu có. Xây dựng Sài Gòn đã hỗ trợ rất nhiều gia đình xây dựng thành công những ngôi nhà 4 tầng trang trọng với tư cách là một đơn vị thiết kế và thi công nhà ở chuyên nghiệp. Thiết kế, thi công, bố trí không gian nội thất hợp lý và chiến lược phong thủy hợp lý sẽ kết hợp với nhau để mang đến cho bạn một ngôi nhà lý tưởng nhất. Đem đến cho chủ nhân sự may mắn, giàu có, sức khỏe, yên bình, và tạo ra sự khác biệt là điều đơn giản.

khoi-cong-xay-dung-nha-dep-4-tang-tai-quan-tan-binh1

Thiết kế nhà 4 tầng nguy nga, đặc biệt và hiện đại đã mang lại cho chủ sự thành công và giàu có

Xây nhà bốn tầng hiện đại giúp bạn có thêm không gian và tiện nghi sinh hoạt gia đình. Ai cũng muốn sống trong một ngôi nhà rộng lớn, nhưng đối với một số gia đình không đủ khả năng để xây một ngôi nhà năm tầng. Trong tình hình đó, Xây dựng Sài Gòn có thể tư vấn cho bạn một ngôi nhà bốn tầng đáp ứng nhu cầu sử dụng tối đa của gia đình mà vẫn phù hợp với khả năng tài chính của họ.

khoi-cong-xay-dung-nha-dep-4-tang-tai-quan-tan-binh2

Xây nhà bốn tầng hiện đại giúp bạn có thêm không gian và tiện nghi sinh hoạt gia đình

Nhiều người đã lựa chọn xây nhà cấp 4 theo phong cách hiện đại này để tạo điểm nhấn và tạo ấn tượng mạnh cho các quan khách đến thăm. Chúng không quá quá cầu kì như cách thiết kế tân cổ điên, nhưng chúng phù hợp với những gia chủ yêu thích sự tân tiến. Ngôi nhà cấp 4 của bạn sẽ hiện lên bề thế và hoành tráng hơn nhờ điều này.

khoi-cong-xay-dung-nha-dep-4-tang-tai-quan-tan-binh3

Xây nhà cấp 4 theo phong cách hiện đại này có thể tạo ấn tượng mạnh đến khách khi ghé thăm

Mách bạn địa chỉ thiết kế nhà 4 tầng uy tín, chuyên nghiệp

Chọn một công ty thiết kế và xây dựng có uy tín sẽ đảm bảo rằng bạn nhận được kết quả chất lượng cao. Bạn đã quyết định được địa điểm thiết kế và thi công nhà 4 tầng chất lượng cao chưa? Nếu chưa, hãy liên hệ ngay với Xây dựng Sài Gòn để được hướng dẫn xây dựng những dự án lý tưởng nhất. Chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn sự khác biệt về chất lượng thiết kế dự án mà còn hỗ trợ mức giá dịch vụ cực kỳ thấp. Khi bạn chọn Sài Gòn Contruction, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí nhất khi xây dựng một ngôi nhà bốn tầng.

-
Rate this post

© 2022 Copyright Xây Dựng Sài Gòn