Thiết kế xây dựng nhà phố biệt thự

Lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà phố, biệt thự, villa luôn là chủ đề nổi bật trong ngành Kiến trúc – Xây dựng. Biệt thự, nhà phố hay villa là những công trình kiến ​​trúc nhà ở đẳng cấp, đánh dấu sự thành đạt và địa vị xã hội. Nhiều người ngày nay mơ ước về một mẫu thiết kế cho ngôi nhà ở của mình sao cho thật dễ chịu và trang nhã, gần gũi với thiên nhiên. Mặt khác, công việc xây dựng và lắp ráp đòi hỏi kiến ​​trúc sư giàu trí tưởng tượng, hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng, cũng như đội ngũ kỹ sư xây dựng lành nghề và giàu kinh nghiệm.

Thiết kế xây dựng nhà phố biệt thự tại Xây Dựng Sài Gòn

Thiết kế xây dựng được xem là một trong lĩnh vực mũi nhọn chính và chủ lực, trong việc xây dựng quản lý cũng như là đẩy mạnh phát triển các dự án đầu tư xây dựng. Ngoài ra còn là lĩnh vực mang đến sự phát triển bền vững và thương hiệu cho Công ty.

Nếu như thực hiện một công trình mà không có bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh, chính xác thì chắc chắn công trình đó sẽ không bao giờ đảm bảo được tính mỹ thuật và kỹ thuật.

Với đường lối và định hướng rõ ràng chính xác trong các lĩnh vực hoạt động là sự kết hợp của khoa học hiện đại cùng với đó là văn hóa truyền thống, môi trường tự nhiên và khoa học phong thủy tâm linh. Cùng với đó là đội ngũ Kiến trúc sư giỏi, Kỹ sư có kinh nghiệm nhiều năm, giàu tính sáng tao, Xây Dựng Sài Gòn sẽ mang lại cho bạn những Dự án và công trình Kiến trúc sao cho đẹp nhất, chất lượng, tiện nghi cho cuộc sống của bạn tạo điểm những nhấn cho sự phát triển của cộng đồng xã hội.

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong nghề và sự hiểu biết sâu rộng về mặt pháp lý trong hầu hết các lĩnh vực đầu tư dự án, tư vấn thiết kế & xây dựng nhà phố biệt thự của các công trình cũng như đảm bảo được chi phí kinh tế chi tiêu hợp lý, cùng với đó là chất lượng dịch vụ tốt nhất cho đối tác và khách hàng.

Các dịch vụ tư vấn thiết kế chúng tôi cung cấp

1. Tư vấn thiết kế các công trình dân dụng và công nghiệp

2. Khảo sát địa hình khu vực, địa chất công trình

3. Lập, quản lý, thẩm tra, dự án đầu tư xây dựng của các công trình

4. Lập quy hoạch, thiết kế và thẩm tra thiết kế kiến trúc, nội – ngoại thất cảnh quan, kết cấu, điện, cơ điện, cấp thoát nước, thông gió, cấp thoát nhiệt, mạng thông tin liên lạc, camera, phòng cháy chữa cháy… của các công trình

5. Định giá và thẩm tra định giá các công trình

6. Giám sát thi công xây dựng các công trình

7. Thi công xây dựng các công trình

By
jpweb
-
Rate this post

© 2022 Copyright Xây Dựng Sài Gòn