Cách yểm móng nhà và những lưu ý mà bạn phải biết

Yểm móng nhà như thế nào đúng cách? Gia đình bạn đang làm ăn khá tốt nhưng có một số trở ngại và rắc rối không lường trước được. Điều này khiến bạn bối rối, và bạn bắt đầu tự hỏi liệu những kẻ thù ghét có bỏ bùa nhà bạn hay không. Đừng lo trong bài viết hôm nay Xây Dựng Sài Gòn sẽ hướng dẫn các bạn cách dễ dàng phát hiện ra ngôi nhà bị bùa ngải cũng như cách yểm móng nhà sao cho hiệu quả và chính xác nhé.

Yểm móng nhà trong phong thủy là gì?

Trong phong thủy, người ta thường hay nhắc đến “Trấn Yên”. Tuy nhiên, “Trấn” ở đây khác với “Yểm” về mọi mặt. Vì vậy nó còn phụ thuộc vào các trường hợp cụ thể của ứng dụng.

 “Trấn” và “yểm” được phân biệt như thế nào?

 • “Trấn” dùng để chỉ một khu vực đặt các vật phong thủy có thể dễ dàng nhìn thấy được trên mặt đất.
 • “Trấn” là đối cực của “Yểm”, liên quan đến các việc như chôn hoặc gói đồ vật để đạt được các mục đích phong thủy.

Đây là cụm từ được sử dụng phổ biến khi sử dụng hai thành phần “Trấn” và “Yểm”. Trong nhiều cách yểm móng nhà, các linh vật chủ yếu chỉ mang tính thẩm mỹ, theo ý muốn của mỗi gia chủ và có ý nghĩa nhiều trong mặt phong thủy. Nhiều người lại cho rằng gà trống trên nóc không liên quan gì đến phong thủy, điều này là không chính xác.

Bên cạnh đó, trong khi sử dụng những thứ trọng yếu để bảo vệ được tài lộc, sức khỏe và củng cố nền tảng cho ngôi nhà, gia chủ cần phải chú ý đến các thuộc tính cơ bản của những đồ vật đó để có thể bố trí chúng một cách sao cho phù hợp. Bởi vì, tùy từng trường hợp mà mỗi thành phần khí sẽ mang những ý nghĩa cũng sẽ khác nhau.

Các loại bùa trấn yểm móng nhà phổ biến hiện nay

Bùa chú

Loại huyền thuật phổ biến nhất được các pháp sư sử dụng trong trấn yểm móng nhà, loại bùa này dùng để xác định mệnh lệnh bằng giọng nói và buộc đối phương tuân theo ý thức thần thánh. Những kết ấn thường đi kèm với các loại bùa (được sử dụng để kêu gọi sự ban phước của thần thánh).

Lá bùa

Ngoài ra còn có cách yểm móng nhà bằng những lá bùa, là những vật phẩm mà mọi người gửi thông tin vào. Đối với pháp sư để truyền năng lượng của họ, thông tin này có thể ở dạng ký tự, lời nói, hoặc thông tin về người bị ểm thông qua móng tay, tóc, hình ảnh, nút áo, những thứ thường xuyên sử dụng, v.v. Để các pháp sư thực hiện truyền năng lượng vào nó.

Hình nhân thế mạng

Với hình nhân là một loại tà thuật mà bạn có thể sử dụng khi gặp một vấn đề khó khăn mà bạn không thể tự xử lý và cần đến sự trợ giúp của các pháp sư. Yểm bùa bằng hình nhân là một loại ma thuật đen tối vì nó sử dụng nhiều hình thức ma thuật khác nhau để thao túng con người nhằm đạt được mục đích của nó. Điều này rất nguy hiểm khi sử dụng để trấn yểm con người.

Tìm hiểu về các loại bùa trong trấn yểm nhà cửa

Tìm hiểu về các loại bùa trong trấn yểm nhà cửa ǀ Nguồn ảnh: Internet

Những dấu hiệu nhận biết ngôi nhà đang bị yểm bùa

Thực tế, không có cách nào để xác định chắc chắn ngôi nhà đó có bị bùa ngải hay không. Tuy nhiên, vì bùa ngải thường xuyên được áp dụng cho chủ nhân của ngôi nhà – người trụ cột trong gia đình – nên bạn có thể phát hiện ra chúng bằng cách tìm một số dấu hiệu sau:

Bạn đang làm ăn thuận lợi bỗng nhiên gặp nạn

Nếu bạn đang làm tốt công việc và đột nhiên bắt đầu gặp nhiều chuyện kém may mắn anhe hưởng đến danh tiếng và sức khỏe của bạn, rất có thể bạn đã bị nguyền rủa bởi sự ghen tị của một cá nhân nào đó. Mặc dù điều này có thể là do yếu tố thời thế, nhưng nếu bạn kết nối các dấu mốc sự kiện và không thể xác định nguyên nhân cụ thể, rất có thể bạn đã bị trúng bùa chú.

Vận mệnh của bạn và gia đình bạn sẽ bị hủy hoại nếu bạn bị ểm phải bùa chú. Nếu ểm chú mạnh nó có khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe, tài chính và thậm chí là tính mạng của gia chủ. Vì vậy, nếu bạn đang gặp nhiều rắc rối lạ trong cuộc sống, hãy đến gặp thầy địa lý và chuyên gia phong thủy để xem ngôi nhà của bạn có đang bị phù phép hay không để tìm ra cách yểm móng nhà sớm nhất.

Những dấu hiệu nhận biết ngôi nhà đang bị yểm bùa

Các dấu hiệu nhận biết về ngôi nhà bị ểm ǀ Nguồn ảnh: Internet

Những kẻ ganh ghét bạn bỗng dưng phất lên

Thông thường, các đối thủ kinh doanh của bạn, những đối thủ làm ăn ghen tị, kẻ đố kỵ, tiểu nhân ganh ghét bạn sẽ dùng đến bùa chú để kìm hãm sự thành công của bạn. Vì vậy, nếu những người đó phất lên, chộp lấy công việc kinh doanh và hợp đồng của bạn, đó có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đang bị lợi dụng.

Tuy nhiên, điều này không nhất thiết là một dấu hiệu cho thấy bạn bị ểm bùa. Đó chỉ là điểm căn cứ để bạn xem xét tất cả các vấn đề và tìm ra nguyên nhân gây ra chúng. Còn nếu đích thị là do có tiểu nhân muốn dùng đến bùa để hãm hại bạn hãy tim hiểu qua các cách yểm móng nhà từ các chuyên gia có kinh nghiệm.

Sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng đáng kể

Những người bị bùa ngải thường xuyên bị đau ở một vùng cụ thể trên cơ thể, thường xuyên gặp ác mộng, hoang tưởng và sợ hãi. Họ trở nên thiếu kiên nhẫn, nóng nảy, hay bất cẩn trong lời nói và hành vi. Hơn nữa, nếu bạn thường xuyên cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu hoặc đau bụng dưới mà không đi khám mà không được chẩn đoán, rất có thể bạn đang bị một cơn mê.

Sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng đáng kể

Một ngôi nhà bị ểm có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe và gia vận ǀ Nguồn ảnh: Internet

Cách yểm móng nhà vô cùng hiệu quả

Vì người bị bùa ngải trong nhà thường là gia chủ thì cách yểm móng nhà như sau nếu nhận thấy những dấu hiệu trên hoặc nghi ngờ mình vướng vào tà khí:

 • Để có một sức khỏe tốt nhất và tinh thần thoải mái, hãy tập dưỡng sinh và thiền định.
 • Để hút hết tà khí, lăn trứng luộc, bóc vỏ, đắp lên toàn thân trong nhiều ngày. Tiếp theo, bạn tách quả trứng ra làm đôi; Nếu lòng đỏ vẫn giữ nguyên màu sắc và không có màu đen thì những linh hồn xấu đã bị đánh bại.
 • Nếu bị tà khí thì phải đến nhà hộ sinh ngay và ở trong phòng sinh ít nhất nửa ngày. Để làm cho các phép thuật khó thực hiện hơn, công việc này dựa trên hương thơm, máu và các vật thể bẩn của khu vực này.
 • Điều tối quan trọng là bạn phải dựa vào niềm tin của mình để kiểm soát cảm xúc của mình. Đặt một cốc nước sạch trước mặt, đồng thời đọc kinh niệm Phật, rồi uống nước.
 • Pha nước gừng để tắm hoặc xông hơi ba lần một ngày, từ 3 đến 5 giờ sáng, 11 giờ đến 12 giờ và 5 đến 6 giờ chiều. Để hóa giải tà khí mạnh, lặp lại trong 3-4 ngày hoặc 07 ngày.
 • Đặt một chậu sành hoặc chậu muối to dưới chân giường vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ.
Cách trấn ểm nhà cửa vô cùng hiệu quả

Những cách trấn ểm nhà cửa vô cùng hiệu quả ǀ Nguồn ảnh: Internet

Những câu hỏi thường gặp

Yểm bùa chú là gì?

Yểm bùa là một câu thần chú cho phép bạn tạo ra những câu thần chú của riêng mình. Lá bùa này có khả năng xua đuổi những linh hồn xấu. Trong thực tế, nếu bạn muốn ngăn chặn linh hồn xấu, bạn sẽ sử dụng phép trấn không dùng phép yểm. Tiểu nhân thường dùng bùa ngải với mục đích hãm hại người khác.

Có cách nào để nhận biết nhà bị yểm không?

 • Bạn đang làm tốt nhưng bông nhiên lại gặp đại hạn
 • Những lời gièm pha và kẻ thù của bạn đột nhiên phất lên
 • Sức khỏe của bạn giảm sút đáng kể

Đây là những dấu hiệu rõ nhất về ngôi nhà bị ểm nếu bạn đang gặp phải những vấn đề trên hãy tìm đến các pháp sư uy tín để có cách trấn yểm nhà cửa hợp lý.

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi thường gặp khi thực hiện trấn yểm nhà cửa ǀ Nguồn ảnh: Internet

Cách trấn yểm móng nhà như thế nào là đúng?

Ăn uống điều độ và thiền định để tăng cường sức khỏe và tinh thần. Để hút hết tà khí, hãy dùng trứng đã luộc, bóc vỏ và lăn lên toàn bộ cơ thể trong vài ngày, tiếp đến cắt nửa quả trứng nếu thấy lòng đỏ không bị đen thì chứng tỏ tà khí đã được hóa giải. Việc làm này dựa trên hơi hướm, máu huyết, đồ ô uế của nơi đây để khiến bùa chú khó linh nghiệm nên cần có cách trấn yểm nhà cửa phù hợp.

Hy vọng sau khi đọc những thông tin về cách yểm móng nhà mà chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn đọc đã hiểu rõ hơn về bùa chú và cách hóa giải bùa ngải đúng cách. Nếu bạn đang có bất kì thắc mắc nào về trấn yểm nhà cửa hãy liên hệ ngay đến Xây Dựng Sài Gòn để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất nhé.

>> Có thể bạn quan tâm:

-
4.7/5 - (3 bình chọn)

© 2022 Copyright Xây Dựng Sài Gòn