Dịch vụ hoàn công đổi sổ

Bạn đang tìm một dịch vụ hoàn công xây dựng công trình nhà ở tại TPHCM. Bạn vừa mới xây nhà xong và muốn làm hoàn công để đổi sổ hồng? Hay nhà bạn đã được xây lâu rồi mà chưa làm hoàn công đổi sổ hồng? Bạn muốn làm hoàn công đổi sổ để có thể mua bán thế chấp nhà để có được một mức giá cao hơn? Hãy liên hệ đến công ty Xây Dựng Sài Gòn, chúng tôi sẽ làm tất cả toàn bộ những thủ tục và cung cấp những bản vẽ thay cho bạn.

Tại sao bạn phải làm hoàn công xây dựng công trình nhà ở?

Theo quy định, sau khi bạn đã xin cấp phép xây dựng và xây dựng xong công trình nhà ở của bạn, buộc bạn phải làm hoàn công để có thể hoàn công đổi sổ hồng. Đây là giấy chứng nhận bạn sở hữu công trình nhà ở trên mãnh đất đó.

Tại sao bạn phải làm hoàn công xây dựng

Tại sao bạn phải làm hoàn công xây dựng

Trong trường hợp nếu bạn không làm hoàn công xây dựng sau khi đã xây xong nhà thì sau này bạn có thể gặp một số những rắc rối sau:

  • Nhà xây sẽ không được công nhận quyền sở hữu nhà ở (công trình nhà ở)
  • Bạn sẽ gặp một số những thiệt hại nếu nhà nước quy họạch đền bù giải tỏa mặt bằng thì bạn sẽ không được đền bù giá trị nhà ở
  • Bạn không thể thế chấp hoặc thế chấp ngân hàng nhà của mình và giá trị sẽ không cao vì không được tính giá trị nhà ở đã xây dựng
  • Trường hợp nếu bạn muốn bán nhà, bạn sẽ không bán được mức giá cao, thậm chí có thể không bán được vì pháp lý không đầy đủ làm cho người mua nhà ngại khó khăn hơn trong khâu thủ tục pháp lý.
  • Trường hợp sau này nếu bạn có xin cấp phép sửa chữa nhà, bạn cũng sẽ không thể xin phép được vì hiện trạng nhà khác so với giấy chứng nhận sở hữu.

Vì vậy việc bạn cần phải làm là nên làm hoàn công đổi sổ xây dựng công trình nhà ở ngay sau khi xây nhà xong để tránh gặp những rắc rối thiệt hại về sau.

Dịch vụ hoàn công xây dựng công trình nhà ở tại TPHCM – Xây Dựng Sài Gòn

Dịch vụ hoàn công xây dựng trọn gói

Dịch vụ hoàn công xây dựng trọn gói

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc chúng tôi luôn hoàn thành các công trình xây dựng nhà ở, chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng hoàn tất công việc xây dựng nhà ở đổi sổ hồng đặc biệt là các hồ sơ gặp nhà ở gặp khó.

Chúng tôi cam kết cung cấp với một mức giá rẻ so với các đơn vị khác.

Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cũng như là công sức đi lại để làm thủ tục hồ sơ.

Có một vài những trường hợp bạn đi làm hoàn công đổi sổ sẽ không làm được như xây dựng sai phép, xây dựng chưa đúng kĩ thuật, chưa đủ…khi đó hồ sơ của bạn sẽ vướng mãi không ra sổ được.

Công ty chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế và lập bản vẽ thi công xin phép xây dựng, hoàn công công trình xây dựng nhà ở. Chúng tôi luôn hiểu rõ và nắm vững các quy định về thiết kế kiến trúc trong khu đô thị thành phố đang hiện hữu trên địa bàn TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một bản vẽ hoàn công chính xác theo đúng như Quy hoạch của từng Quận, một bản vẽ hoàn công công trình hợp pháp dễ dàng nhất và tận dụng được tối đa diện tích cho phép, số tầng xây dựng.

Công ty xây dựng Sài Gòn nhận xin cấp phép xây dựng, hoàn công công trình nhà ở tại các quận trên khắp thành phố như quận Tân bình, Bình tân, Tân phú, TP Thủ Đức, Bình Thạnh, Gò Vấp, Quận 12, quận 6, quận 11…với chi phí thấp thù hợp nhất và thời gian nhanh nhất.

-
5/5 - (1 bình chọn)

© 2022 Copyright Xây Dựng Sài Gòn