Dịch vụ tư vấn thiết kế nhà ở uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh

Xây dựng tổ ấm là một công việc trọng đại trong cuộc đời của một con người. Một người chỉ có thể xây nhà hai hoặc ba lần trong đời. Do đó, từng bước phải được lập kế hoạch, suy nghĩ thấu đáo, chính xác và khoa học. Nếu bạn muốn kiến ​​tạo một ngôi nhà nhưng không biết bắt đầu từ đâu hoặc làm thế nào để hoàn thành nó, hãy liên hệ ngay với dịch vụ tư vấn thiết kế nhà ở của Xây dựng Sài Gòn. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của đơn vị này sẽ hỗ trợ bạn tạo ra ngôi nhà trong mơ của bạn.

Tại sao nên thuê dịch vụ tư vấn thiết kế nhà?

Nhiều người hỏi tại sao họ nên trả tiền cho một nhà thiết kế khi họ có thể tạo ra ngôi nhà của riêng mình. Đúng là tạo dựng một mái ấm không phải là một việc dễ dàng. Nhiều yếu tố cấu thành nên một ngôi nhà đẹp, tiện nghi và bền lâu mà không phải ai cũng đạt được. Nếu bạn không biết nhiều về thiết kế và xây dựng, hãy tìm kiếm sự trợ giúp của chuyên gia. Hãy cùng xem qua một số lý do tại sao bạn nên chọn Xây Dựng Sài Gòn là đơn vị tư vấn thiết kế xây nhà.

Tốt cho công năng sử dụng

Thông tin trước dựa trên sự hiểu biết chuyên môn và kỹ thuật về xây dựng và xây dựng, hơn là cảm tính. Do đó, việc thuê một nhà tư vấn thiết kế nhà ở là rất quan trọng, đặc biệt là vì hầu hết chúng ta không có nhiều kinh nghiệm thiết kế hoặc kiến ​​trúc.

Trong các nội dung tư vấn thiết kế nhà thì việc tối ưu hóa và thân thiện với người dùng nhất là điều mà các nhà thầu luôn hướng đến. Mỗi phòng và khu vực của ngôi nhà phải được phân tích và lên kế hoạch để hoàn thiện nhất về mặt chức năng. Đồng thời tạo ra một khu vực sinh hoạt thoải mái và tiện lợi. Bạn phải nghĩ về những yếu tố nhỏ nhất khi lập kế hoạch cho ngôi nhà của bạn.

Tìm được đơn vị tư vấn thiết kế xây nhà sẽ giúp gia chủ bố trí phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, các phòng khác đáp ứng được yêu cầu của các thành viên trong gia đình. Mỗi khu vực nên được phân chia như thế nào? Cầu thang nên xây ở đâu và độ lớn của mỗi bậc để đi lại dễ dàng hơn? v.v

Việc thuê một nhà tư vấn thiết kế nhà ở là rất quan trọng

Tầm quan trọng của việc thuê nhà tư vấn thiết kế nhà ở | Nguồn ảnh: Internet

Sự an toàn kỹ thuật công trình

Trong tư vấn thiết kế nhà, không chỉ công năng sử dụng mà khía cạnh an toàn kỹ thuật cũng vô cùng quan trọng. Các vấn đề về an toàn xây dựng như vị trí công trình, độ cứng nền đất, chất lượng vật liệu, khả năng chịu tải của công trình, lắp đặt hệ thống điện nước,… có ảnh hưởng đáng kể đến tuổi thọ cũng như độ an toàn của công trình khi đi vào hoạt động. Việc đo đạc chính xác các thông số trong khi xây nhà là điều vô cùng cần thiết đối với các kiến ​​trúc sư, kỹ sư có kiến ​​thức chuyên môn vững vàng.

Giá trị thẩm mỹ

Ngôi nhà đẹp là ngôi nhà có giá trị thẩm mỹ trường tồn theo thời gian khi lựa chọn được dịch vụ tư vấn thiết kế nhà uy tín. Nếu bạn không quen với kiến ​​trúc, bạn sẽ rất khó để chọn một phong cách đáp ứng nhu cầu của mình trong thế giới đa dạng về phong cách thiết kế kiến ​​trúc ngày nay. Thay vì phải lo lắng về việc ngôi nhà của bạn sẽ được tạo ra như thế nào, bạn có thể chỉ cần có một thiết kế ngôi nhà lý tưởng cho chính mình với sự hỗ trợ của các chuyên viên tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở của Xây Dựng Sài Gòn. Các kiến trúc sư sẽ sử dụng chuyên môn và kinh nghiệm của họ để hỗ trợ bạn thực hiện các ý tưởng của mình để tạo ra ngôi nhà “tương lai”.

Ngôi nhà có giá trị thẩm mỹ trường tồn theo thời gian khi lựa chọn được dịch vụ tư vấn thiết kế nhà uy tín

Ngôi nhà có giá trị thẩm mỹ trường tồn theo thời gian khi có dịch vụ tư vấn thiết kế nhà uy tín | Nguồn ảnh: Internet

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Nhiều cá nhân lầm tưởng rằng tiết kiệm tiền xây dựng có thể đạt được bằng cách không thuê dịch vụ tư vấn thiết kế nhà mà thay vào đó là tự thiết kế. Thông thường, chi phí thuê người thiết kế nhà chỉ chiếm một tỷ lệ rất nhỏ trong tổng chi phí xây dựng, khoảng 2-3 phần trăm. Khi so sánh với việc không thuê một nhà thiết kế, bạn sẽ tiết kiệm được 20-30% chi phí xây dựng và thi công chỉnh sửa lại.

Tiết kiệm thời gian

Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong khâu thiết kế nếu thuê một chuyên viên tư vấn thiết kế nhà ở. Vì họ có thể hỗ trợ bạn thực hiện công việc này. Tất cả những gì bạn phải làm là khai báo mong muốn của mình, và các kiến ​​trúc sư sẽ lo phần còn lại. Thay vì lãng phí thời gian cho những công việc không thuộc chuyên môn của mình, bạn có thể sử dụng thời gian đó để chuẩn bị kỹ lưỡng hơn cho các giai đoạn khác.

Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong khâu thiết kế

Khi lựa chọn được đơn vị tư vấn xây dựng uy tín bạn sẽ tiết kiệm được thời gian trong thiết kế | Nguồn ảnh: Internet

Đảm bảo yếu tố phong thủy

Khi nói đến việc thiết kế xây dựng nhà, phong thủy là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với bất kỳ gia chủ nào. Một ngôi nhà được thiết kế theo phong thủy chắc chắn sẽ mang lại cho gia chủ nhiều tài lộc và may mắn. Tuy nhiên, nếu không quen trong quá trình xây nhà, bạn sẽ khá dễ phạm phải những điều kiêng kỵ lớn.

Bạn có thể chỉ cần khắc phục vấn đề này bằng cách thuê một chuyên gia tư vấn thiết kế nhà giàu kinh nghiệm. Bởi các kiến ​​trúc sư sẽ chọn phương án thiết kế tốt nhất dựa trên mục tiêu của chủ sở hữu, vị trí của khu đất và các tiêu chí thiết kế.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế nhà

Hiện nay có một số đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng nhà. Tuy nhiên, với rất nhiều lựa chọn, việc lựa chọn một công ty thực sự chuyên nghiệp và chất lượng cao có thể là một thách thức lớn đối với nhiều gia chủ hiện nay. Dưới đây là một lưu ý mà bạn cần xem xét trước khi đưa ra quyết định:

Chọn công ty tư vấn thiết kế có kinh nghiệm lâu năm

Thời gian làm việc trong lĩnh vực thiết kế xây dựng của đơn vị tư vấn thiết kế nhà là khía cạnh đầu tiên cần xem xét khi xác định có hợp tác với đơn vị nào hay không. Phần lớn các kiến ​​trúc sư của họ là những người có năng lực và tài năng vững vàng khi làm việc cho các tổ chức có nhiều kinh nghiệm. Đồng thời, một công ty phải thực sự chất lượng thì mới có thể tồn tại lâu dài và vươn xa vững chắc trong ngành mà họ hoạt động, không chỉ là thiết kế nhà ở mà ở bất kỳ lĩnh vực nào.

Chọn công ty tư vấn thiết kế có kinh nghiệm lâu năm

Lựa chọn công ty tư vấn thiết kế có kinh nghiệm lâu năm | Nguồn ảnh: Internet

Được khách hàng cũ đánh giá cao

Ngoài ra, trong khi lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế nhà, bạn hãy tham khảo cũng như tra cứu đánh giá từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty trước đó. Mức độ hài lòng của khách hàng càng cao thì dịch vụ của công ty càng tốt. Hơn nữa, đánh giá của khách hàng trước đây hoàn toàn dựa trên kết quả xây dựng và các hạng mục đã hoàn thành. Do đó, đây là một yếu tố khác hỗ trợ cho việc đánh giá khách quan nhất về năng lực của đơn vị đó.

Xây Dựng Sài Gòn đã hợp tác và thực hiện một số thiết kế dự án chất lượng cao và hấp dẫn trong suốt nhiều năm hoạt động trong ngành tư vấn thiết kế xây nhà, nhận được nhiều lời khen ngợi từ người tiêu dùng. Trên trang web của chúng tôi, bạn sẽ thấy các ý tưởng bổ sung về ngôi nhà cũng như lời chứng thực từ các khách hàng đã làm việc với Xây Dựng Sài Gòn.

bạn hãy tham khảo cũng như tra cứu đánh giá từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Hãy tham khảo cũng như tra cứu đánh giá từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ | Nguồn ảnh: Internet

Chất lượng dịch vụ và chi phí hợp lý

Chất lượng không chỉ được quyết định bởi kết quả đầu ra cuối cùng mà còn quyết định mức phí dịch vụ có được chấp nhận hay không. Tài liệu thiết kế do đơn vị thiết kế lập phải phù hợp với chi phí, nhu cầu và mục đích sử dụng của dự án. Bao gồm và đáp ứng tất cả các tiêu chí, cũng như ngân sách cho bất kỳ chi phí bổ sung nào có thể xảy ra trong suốt quá trình xây dựng.

Sau khi thực hiện thiết kế của công ty, bạn cũng nên khảo sát chế độ bảo hành và hậu mãi. Do đó, khi lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế nhà, hãy xem kỹ báo giá dịch vụ để chọn được đơn vị thiết kế chất lượng cao với mức giá hợp lý, phù hợp túi tiền.

bạn hãy tham khảo cũng như tra cứu đánh giá từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Đảm bảo chất lượng dịch vụ và chi phí hợp lý | Nguồn ảnh: Internet

Các dịch vụ tư vấn thiết kế nhà chất lượng của Xây dựng Sài Gòn

Xây Dựng Sài Gòn, công ty liên tục được xếp hạng trong số các công ty tư vấn thiết kế nhà chất lượng cao nhất trong ngành, tự tin vào khả năng cung cấp cho người tiêu dùng các giải pháp xây dựng chất lượng cao, hấp dẫn với mức giá phù hợp.

Tư vấn về phong cách thiết kế

Khía cạnh khó khăn nhất của việc thực hiện đối với nhiều chủ nhà là quyết định phong cách. Bởi lẽ, khi đối mặt với muôn vàn phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, tối giản,… gia chủ khó có thể quyết định được mẫu thiết kế nào phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Tuy nhiên, với dịch vụ tư vấn thiết kế nhà của Xây dựng Sài Gòn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, đầy đủ công năng nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Tư vấn lựa chọn phong cách thiết kế

Tư vấn lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp với từng không gian kiến trúc | Nguồn ảnh: Internet

Tư vấn thiết kế hợp phong thủy

Xây dựng Sài Gòn có một đội ngũ kiến ​​trúc sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế nhà, am hiểu phong thủy sâu rộng. Đơn vị này sẽ đưa ra những lời khuyên phù hợp nhất với vị trí xây dựng và tuổi của gia chủ. Ngôi nhà hợp phong thủy mới có thể mang đến cho các thành viên trong gia đình sự may mắn và giàu sang.

Tư vấn về giải pháp lập dự toán và hợp đồng

Ước tính và trao đổi hợp đồng được coi là những giai đoạn quan trọng trong quá trình thiết kế xây dựng nhà. Khách hàng đến thăm Xây dựng Sài Gòn sẽ nhận được thông tin đầy đủ nhất về dịch vụ, điều kiện hợp đồng và bảng dự toán chi tiết đầy đủ. Hơn nữa, chúng tôi chắc chắn sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ người tiêu dùng dự đoán chi phí và thời gian xây dựng. Khi xây dựng nhà ở, sẽ hỗ trợ người tiêu dùng giảm thiểu chi phí và tránh rủi ro nhiều nhất có thể.

Tư vấn về giải pháp lập dự toán và hợp đồng

Tư vấn về phương pháp lập dự toán và hợp đồng | Nguồn ảnh: Internet

Tư vấn quản lý và giám sát công trình

Khách hàng sẽ được hỗ trợ kiểm soát quá trình xây dựng trong quá trình tư vấn thiết kế nhà bởi nhân sự của chúng tôi, những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cam kết theo dõi chặt chẽ mọi thứ, đảm bảo đưa ra chiến lược chính xác và cung cấp thông tin cập nhật chi tiết và kỹ lưỡng về tiến độ và chất lượng công việc. Nhờ đó, khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và quản lý quá trình xây dựng dễ dàng hơn.

Các hạng mục khi tư vấn thiết kế:

  • Trước khi bắt đầu xây dựng, hãy tham khảo ý kiến ​​của cố vấn pháp lý.
  • Tư vấn phong cách thiết kế
  • Chi phí xây nhà sử dụng cả phần thô và phần hoàn thiện.
Tư vấn quản lý và giám sát công trình

Tư vấn quản lý và theo dõi tiến độ thi công xây dựng công trình | Nguồn ảnh: Internet

Quy trình tư vấn thiết kế nhà của Xây dựng Sài Gòn

Bước đầu tiên: Khách hàng sẽ cung cấp cho đội ngũ kiến ​​trúc sư và kỹ sư của Xây Dựng Sài Gòn một số thông tin cơ bản về yêu cầu của họ như tổng quan về tư vấn thiết kế nhà, vị trí, diện tích xây dựng, phong cách thiết kế, v.v. Do đó, bạn sẽ hiểu rõ hơn về nhu cầu của dự án và bạn sẽ có thể đưa ra lời khuyên chính xác hơn trong giai đoạn sau.

  • Bước 1: Xem trực tiếp mặt bằng công trình. Các kiến ​​trúc sư của Xây dựng Sài Gòn sẽ đến đo đạc, đánh giá mặt bằng và chọn vị trí xây dựng. Sau đó, cung cấp cho người tiêu dùng các phương pháp thiết kế thi công chính xác và các khuyến nghị để có các giải pháp hiệu quả nhất về chi phí.
  • Bước 2: Đưa ra bản vẽ chính xác và báo giá dịch vụ thiết kế nhà. Xây Dựng Sài Gòn sẽ đưa ra bản vẽ tổng thể để khách hàng chấp thuận dựa trên thông tin thu thập được từ yêu cầu của khách hàng và khảo sát thực tế.
  • Bước 3: Lập dự toán chi phí xây dựng và thiết kế
  • Bước 4: Đặt chữ ký của bạn vào hợp đồng thiết kế. Xây dựng Sài Gòn sẽ cung cấp cho khách hàng một hợp đồng dịch vụ chi tiết để ký kết. Đồng thời, khách hàng sẽ phải thanh toán trước từ 30 đến 50% chi phí thiết kế đã thỏa thuận.
  • Bước 5: Hoàn thiện thiết kế nhà sử dụng hàng hóa quy định trong hợp đồng. Cam kết hoàn thành công trình theo hợp đồng đúng tiến độ và tiêu chuẩn cao nhất có thể.
  • Bước 6: Quản lý quá trình xây dựng
  • Bước 7: Tiến hành khảo sát, đánh giá chất lượng công trình. Tiến hành nghiệm thu trước khi bàn giao công trình cho khách hàng. Sau đó khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại theo đúng hợp đồng đã nêu.
quy trình tư vấn thiết kế xây nhà

Quy trình tư vấn thiết kế xây nhà tại Xây Dựng Sài Gòn | Nguồn ảnh: Internet

Xây dựng Sài Gòn – Đơn vị chuyên tư vấn thiết kế nhà uy tín tại Tp.HCM

Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ tại dịch vụ tư vấn thiết kế nhà ở của Xây Dựng Sài Gòn. Chúng tôi luôn nâng cao chất lượng của mình để mang đến những sản phẩm thiết kế đẹp nhất cho người tiêu dùng và biến những ngôi nhà “mơ ước” của họ thành hiện thực. Hãy liên hệ ngay với đơn vị này để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất.

>>Có thể bạn quan tâm:

-
5/5 - (1 bình chọn)

© 2022 Copyright Xây Dựng Sài Gòn