Xây Nhà Trọn Gói | Báo Giá Xây Dựng Mới Nhất 2022 -2023 TPHCM

Ngày nay lựa chọn xây nhà trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh hiện đang rất phát triển. Trên thị trường hiện nay có nhiều công ty xây dựng hoạt động với quy mô lớn nhỏ khác nhau và cũng rất đa dạng và phổ biến. Dẫn đến đơn giá xây nhà trọn gói cũng có sự chênh lệch khá nhiều về đơn giá giữa các công ty với nhau khiến cho khách hàng cảm thấy lo lắng.

Câu hỏi đặt ra là “Có nên xây nhà trọn gói hay không?” luôn được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty xây dựng – thiết kế nhà ở mộc lên như nấm nhằm đáp ứng kịp thời những nhu cầu xây dựng nhà ở cấp thiết như hiện nay, đặc biệt là ở các thành phố lớn như: TPHCM, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội. Vì vậy việc quan trọng đầu tiên của các bạn là tìm được cho mình công ty xây nhà uy tín có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, đủ khả năng đáp ứng được những yêu cầu của mỗi gia chủ đặt ra.

thiết kế thi công xây nhà trọn gói

Công ty thiết kế thi công xây nhà trọn gói

Ngay trong bài viết hôm nay Xây Dựng An Cư Sài Gòn sẽ giới thiệu chi tiết đến cho Quý khách về bảng báo giá xây nhà trọn gói 2022, những ưu nhược điểm khi lựa chọn xây nhà ở trọn gói là gì? gồm những quy trình nào? Cách lựa chọn một công ty xây dựng nhà ở uy tín tại TPHCM… Mời quý khách hàng theo dõi ngay sau đây nhé!

Xây nhà trọn gói là gì?

Hiểu một cách đơn giản là hình thức chủ đầu tư sẽ giao toàn bộ mọi công việc xây nhà ở từ A-Z cho một nhà thầu thực thi toàn bộ công việc xây dựng bao gồm cả vật tư xây dựng phần thô, phần hoàn thiện, nội thất và công nhân thi công hoàn chỉnh một căn nhà, bàn giao toàn bộ lại cho Khách hàng dọn vào ở thì được gọi là xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay.

Công ty xây nhà trọn gói sẽ có trách nhiệm như:

 • Lên phương án
 • Khảo sát kế hoạch
 • Triển khai thi công
 • Lắp đặt thiết bị hoàn thiện theo mô hình khép kín
Dịch vụ xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói (chìa khóa trao tay) là gì?

Công trình được bàn giao đồng nghĩa với việc chủ nhà có thể được dọn đến ngay lập tức và sử dụng liền. Công việc của bên cung cấp dịch vụ kèm theo của các nhà thầu bao gồm:

 • Xin phép xây dựng
 • thiết kế kiến trúc và kết cấu
 • Dự tính chi phí phần thô
 • Hoàn thiện kể cả hoàn công

Còn chủ nhà chỉ cần cung cấp giấy tờ cần thiết và có thể tham gia vào quá trình giám sát công trình

Phân tích thị trường các 4 loại xây nhà trọn gói phổ biến hiện nay:

 • Xây nhà trọn gói cấp 4
 • Xây nhà trọn gói biệt thự
 • Xây nhà phố trọn gói
 • Thiết kế và thi công nội ngoại thất trọn gói

TRÌNH TỰ THIẾT KẾ CHO MỘT CÔNG TRÌNH XÂY NHÀ TRỌN GÓI

1. Trao đổi bước đầu với khách hàng:

Khách hàng sẽ cung cấp cho chúng tôi các hồ sơ pháp lý liên quan đến công trình bao gồm: giấy chủ quyền đất hoặc nhà và các loại văn bản khác có liên quan (nếu có); cũng như các yêu cầu cơ bản về nhu cầu sử dụng của công trình (số lượng các phòng, hướng nhà, nhu cầu…). Dựa trên các yêu cầu ban đầu của khách hàng, Xây Dựng An Cư Sài Gòn sẽ tư vấn sơ bộ cho khách hàng về ý tưởng chung cho việc thiết kế công trình trong tương lai.

2. Thiết kế sơ bộ công trình xây nhà trọn gói:

Dựa trên các số liệu đã thỏa thuận giữa 2 bên, Xây Dựng An Cư Sài Gòn sẽ tiến hành lập hồ sơ thiết kế sơ bộ của công trình xây nhà trọn gói (bao gồm các mặt bằng, mặt đứng chính) Thời gian cho giai đoạn này sẽ được thỏa thuận giữa 2 bên – trung bình từ 5-15 ngày – phụ thuộc vào đặc điểm và mức độ phức tạp của công trình.

3. Thỏa thuận và thống nhất thiết kế sơ bộ:

Đơn vị tư xây vấn xây nhà trọn gói Xây Dựng An Cư sẽ trình bày về ý tưởng của hồ sơ thiết kế sơ bộ, hai bên sẽ thỏa thuận và thống nhất hồ sơ thiết kế sơ bộ để đơn vị tư vấn lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật.

4. Thiết kế hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công:

Trên cơ sở thống nhất về hồ sơ thiết kế sơ bộ, đơn vị tư vấn sẽ tiến hành lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật

Với trường hợp gói thiết kế bao gồm thiết kế phần trang trí nội thất , trong quá trình lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật, 2 bên sẽ có thêm một thỏa thuận cơ bản về phần TTNT (Bố trí thiết bị, màu sắc hoàn thiện cho phần ngoại thất và nội thất của công trình) trước khi đơn vị tư vấn bàn giao hồ sơ chính thức.

Thời gian trung bình cho giai đoạn này: 30-45 ngày (tính từ thời điểm thống nhất hồ sơ sơ bộ). Thời hạn này có thể thay đổi tùy theo tính chất công trình xây nhà trọn gói, mức độ phức tạp của hồ sơ cũng như các thay đổi về thiết kế khác.

5. Thỏa thuận và thống nhất thiết kế sơ bộ:

Hồ sơ thiết kế được bàn giao và nghiệm thu gồm 2 bộ bản vẽ kỹ thuật thi công. Sau khi kiểm tra và bàn giao hồ sơ, hai bên sẽ thống nhất ký biên bản bàn giao và nghiệm thu hồ sơ cũng như tiến hàng thanh lý hợp đồng đã thực hiện

Ưu điểm lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói

Tiết kiệm tối đa thời gian xây dựng

Với dịch vụ xây nhà trọn gói bạn sẽ không phải tự tìm vật liệu xây dựng phù hợp, được các chuyên gia và kiến trúc sư có kinh nghiệm tư vấn lựa chọn thiết kế phù hợp. Giao khoán toàn bộ công trình cho nhà thầu, bạn sẽ được tính toán chi phí vật tư, chi phí thuê thợ và hàng chục khoản phí rườm rà khác.

Với gói dịch vụ này, chủ nhà sẽ không cần lo về chi phí vật liệu ngày một tăng và phải tính toán chi trả nhân công mỗi tuần như thế nào? Thông thường, các công trình xây nhà ở dân dụng, tùy thuộc quy mô cũng như là diện tích xây dựng mà thời gian hoàn thành dao động có thể từ 3 – 5 tháng. Thời gian này chưa kể các ngày nghỉ và những ngày có điều kiện thời tiết xấu (mưa, gió). Đơn vị thi công sẽ giám sát, theo dõi thời gian tiến độ xây dựng dựa trên nhật ký thi công để đảm bảo đúng tiến độ thực hiện.

Tiết kiệm được nhiều công sức

Vì đã giao khoán toàn bộ cho công ty thi công nên bạn sẽ không cần phải mất công đi mua các vật tư, trang thiết bị rồi vận chuyển… Như vậy, chọn công ty xây nhà trọn gói là một giải pháp rất thích hợp cho phép chủ đầu tư tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức của bản thân. Các bước thực hiện còn lại của nhà thầu đều sẽ luôn được đảm bảo theo đúng như hợp đồng xây dựng đã ký kết mà hai bên đã thông nhất trước đó.

 ưu điểm khi xây nhà ở trọn gói

Những ưu điểm khi xây nhà ở trọn gói tại Xây Dựng Sài Gòn

Quản lý kế hoạch xây nhà tốt hơn

Công ty thiết kế thi công nhà trọn gói sẽ tư vấn chi tiết tất cả phương án qua bản vẽ thiết kế, chọn lựa vật liệu cho đến thiết kế nội ngoại thất… Tất cả đều được nêu rõ trong hợp đồng, giúp bạn hình dung rõ ràng và trực quan về công trình sau khi hoàn thiện và kiểm soát tốt hơn kế hoạch xây dựng.

Bảng giá xây nhà trọn gói mới nhất 2023

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI CHUẨN LOẠI TRUNG BÌNH: 5.600.000 VNĐ/M2 – 6.000.000 VNĐ/M2

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI CHUẨN LOẠI TRUNG BÌNH KHÁ: 6.100.000 VNĐ/M2 – 6.800.000 VNĐ/M2

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI CHUẨN LOẠI KHÁ+: 6.900.000 VNĐ/M2 – 8.500.000 VNĐ/M2

Bảng đơn giá xây nhà ở trọn gói trên đây chúng tôi cung cấp để quý vị tham khảo thêm. Liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0933 834 369 để được tư vấn rõ hơn.

Lưu ý:

 • Trên đây chỉ là những báo giá xây nhà trọn gói các hạng mục cơ bản, thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Xây Dựng An Cư Sài Gòn để được hỗ trợ nhanh chóng, đầy đủ.
 • Trong quá trình xây dựng, nếu các loại vật tư sử dụng trên khan hiếm, không đạt chuẩn chất lượng theo yêu cầu kỹ thuật, không còn sản xuất trên thị trường, nguồn cung cấp không còn hoặc nhu cầu thay thế vật liệu khác để nâng cao chất lượng sản phẩm thì 2 bên bàn bạc thống nhất sử dụng chất liệu khác có chất lượng tương đương hoặc cao hơn để đảm bảo tiêu chuẩn trong thiết kế và thẩm mỹ.
 • Việc thay đổi vật tư phải không làm giảm chất lượng công trình và ảnh hưởng đến chi phí.

Những hạng mục thiết kế thi công nhà trọn gói

Phần xây dựng cơ bản (nhà thầu cung cấp vật tư và nhân công)

1. Tổ chức công trường, thiết kế làm lán trại cho công nhân (nếu mặt bằng thi công cho phép)

2. Vệ sinh mặt bằng thi công, định vị tim móng, cột

3. Đào đất hố móng: móng cọc, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, hố ga, bể nước…

4. Vệ sinh xung quanh, thi công phần trên theo bản vẽ thiết kế.

5. Thi công coffa, cốt thép, đổ bê tông móng, đà kiềng, dầm sàn các lầu, cột…theo đúng bản vẽ thiết kế

6. Xây tường gạch 100mm ,8x8x18, theo bản thiết kế xây nhà trọn gói. Tô trát tường đúng quy chuẩn,

7. Cán nền các nền lầu, sân thượng, mái và nhà vệ sinh

8. Thi công chống thấm Sê nô, sàn mái, sàn vệ sinh, sân thượng..vv….

9. Lắp đặt các hệ thống đi đường ống cấp thoát nước nóng/lạnh

10. Đóng trần thạch cao cho trần nhà (không tô trần nếu đã đóng trần thạch cao)

11. Lắp đặt hệ thống đi đường dây điện chiếu sáng, đế âm, hộp nối…

12. Lắp đặt hệ thống đường dây truyền hình cáp, mạng internet

13. Vệ sinh toàn bộ công trình trước khi bàn giao đưa vào sử dụng và hoàn tất quá trình xây dựng nhà trọn gói cho khách hàng

hạng mục thi công xây nhà ở trọn gói

Những hạng mục thi công xây nhà ở trọn gói

Phần hoàn thiện (Nhà thầu cung cấp vật tư & nhân công thi công)

1. Ốp lát gạch toàn bộ sàn nhà, phòng bếp, tường vệ sinh theo đúng như bản vẽ thiết kế

2. Ốp gạch men, đá trang trí

3. Lắp đặt hệ thống điện nguồn đèn chiếu sáng: công tắc, ổ cắm, bóng đèn

4. Lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh: như bàn cầu, lavabo, vòi nước…

5. Dựng khung bao cửa gỗ, cửa sắt

6. Trét bả bột ma tít và lăn sơn nước toàn bộ bên trong và bên ngoài nhà

Tại sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Xây Dựng An Cư

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng nhà ở tại TPHCM, Công ty Xây Dựng An Cư Sài Gòn luôn thấu hiểu được những nguyện vọng của mỗi Quý khách hàng. Chúng tôi “gói gọn” chất lượng và tạo nên nhiều sự sáng tạo để có thể hiện một cách hoàn mỹ nhất cho từng công trình thi công nhà của khách hàng. Không chỉ thường xuyên cập nhật những mẫu thiết kế nhà theo xu hướng mới, đơn vị còn gây ấn tượng với quy trình thi công làm việc khoa học.

Nhằm đáp ứng tốt nhất được những nhu cầu mong muốn của khách hàng,  Công ty chúng tôi đã nghiên cứu và đưa đến đa dạng nhiều dịch vụ trong việc thi công chất lượng cho mọi công trình đảm nhận. Chúng tôi đã tạo nên hàng ngàn kiến trúc đẹp mắt, sang trọng, độc đáo, được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao trong suốt nhiều năm qua.

Kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp

Sở hữu cho mình đội ngũ thiết kế kiến trúc và kết cấu đã được đào tạo bài bản chuyên nghiệp qua các trường Đại học danh tiếng. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà ở, nhà phố và các công trình xây dựng dân dụng, luôn luôn sát cánh bên cạnh với chủ đầu tư hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý khách những công trình kiến trúc không chỉ đẹp về kiến trúc mà còn bền mãi với thời gian.

Công ty thiết kế xây dựng nhà ở trọn gói uy tín

Xây Dựng An Cư Sài Gòn – Công ty thiết kế xây dựng nhà ở trọn gói uy tín

Kỹ sư giám sát chất lượng công trình xây nhà trọn gói

Đội ngũ kỹ sư giám sát công trình nhà ở đã tốt nghiệp từ các trường đại học xây dựng, luôn giám sát chặt chẽ 24/24h tại công trình thi công, luôn trung thực và ý thức trách nhiệm trong từng công việc đảm nhận. Bên cạnh đó đội ngũ kỹ sư giám sát công trình xây nhà trọn gói có nhiều năm kinh nghiệm hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý khách những công trình an toàn – chất lượng – tiến độ.

Đội ngũ nhân công thợ xây dựng

Nguồn gốc của đội ngũ công nhân thợ xây nhà là yếu tố khá quan trọng. Trên thị trường hiện nay, có thể nói thợ xây nhà khá nhiều nhưng trong số đó tìm được một đội ngũ thợ xây dựng nhà ở có tâm, tay nghề giỏi, ý thức tốt là điều không hề đơn giản. Ngôi nhà của bạn có trở nên đẹp, sang trọng và chất lượng hay không phần lớn cũng phụ thuộc khá nhiều vào đội ngũ thợ xây dựng.

Rất may mắn Xây Dựng An Cư Sài Gòn đã chiêu mộ thành công đội ngũ thợ xây dựng có tay nghề giỏi có ý thức, trách nhiệm cao trong công việc đảm nhận. Với số lượng cung ứng từ 30 – 50 người thuộc hoàn toàn biên chế của công ty chúng tôi quản lý cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng những công trình xây nhà trọn gói chất lượng nhất.

Chính sách bảo hành

Với thương hiệu cũng như chất lượng cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói mà Xây Dựng An Cư đã khẳng định với khách hàng, chúng luôn cam kết sẽ mang đến cho chủ đầu tư về thời gian bảo hành bảo trì luôn tốt nhất.

 • Đối với công trình do Xây Dựng An Cư trực tiếp thiết kế và thi công, Thời gian bảo hành phần kết cấu 3 năm và bảo trì trong vòng 5 năm.
 • Đối với công trình Xây Dựng An Cư (không thiết kế) trực tiếp thi công. Thời gian bảo hành phần kết cấu 1 năm và bảo trì trong vòng 5 năm.
kích thước móng bằng 2 tầng

Bảo hành kết cấu 3 năm thời gian bảo trì 5 năm

Cam kết của chúng tôi trong khi xây nhà ở cho quý khách

 • Không bán thầu
 • Cam kết sử dụng đúng chủng loại vật tư/ trang thiết bị như đã được quy định và ký kết với chủ đầu tư
 • Thi công công trình đúng tiến độ, chất lượng, tính thẩm mỹ cao cho mọi công trình đảm nhận
 • Chịu trách nhiệm về cảnh quan, trật tự của môi trường xung quanh
 • Bảo hành đúng thời hạn như đã cam kết

Quy trình 6 bước xây nhà trọn gói tại Xây Dựng An Cư Sài Gòn

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói sẽ giúp cho gia chủ có thể thực hiện trọn vẹn tất cả mọi công việc để có thể nhanh chóng hoàn thành công trình trong mơ. Với một quy trình thực hiện chuyên nghiệp, bài bản, nhanh chóng và tiện lợi, cùng với bảng giá xây nhà trọn gói hợp lý nên Xây Dựng An Cư Sài Gòn ngày càng nhiều khách hàng tìm đến sử dụng. Chi tiết quy trình các bước xây dựng nhà trọn gói tại chúng tôi cung cấp như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin – Phân tích thiết kế yêu cầu

Tiếp nhận thông tin yêu của khách hàng cung cấp những thông tin và những yêu cầu về xây dựng. Khách hàng nên quan tâm đến những yếu tố như:

 • Tiện ích công trình xây nhà gồm số lượng phòng ốc, số tầng, diện tích… Càng chi tiết chúng tôi sẽ càng dễ thực hiện hơn. Bên cạnh đó, những thông tin này cần thiết cho thiết kế, dự trù thời gian và kinh phí thi công
 • Cung cấp vị trí xây dựng, mặt tiền, giao thông… Điều này cũng sẽ liên quan đến chi phí vận chuyển nguyên vật liệu
 • Hiện trạng nhà đất, các giấy tờ liên quan như chứng minh quyền sử dụng đất, CMND/CCCD… để có thể tính toán được mật độ được phép xây dựng và lập phương án thiết kế sơ bộ.
 • Có thể cung cấp thêm những thông tin về tuổi tác để muốn xem xét đến yếu tố phong thủy khi xây dựng.
quy trình xây nhà

Quy trình triển khai nhanh chóng và chuyên nghiệp

Bước 2: Tư vấn và báo giá

Sau khi tiếp nhận thông tin, công ty cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói chúng tôi sẽ thảo luận và có những tư vấn cụ thể dựa trên những mong muốn yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, sẽ báo giá sơ bộ thiết kế và lập khái toán thi công, đơn giá sẽ dựa trên tổng chi phí dự kiến xây dựng.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Sau khi đã thảo luận đi đến thống nhất, nhà thầu sẽ soạn thảo hợp đồng dựa trên những đã trao đổi đồng ý giữa 2 bên. Khách hàng xem lại hợp đồng, nếu như cần sửa đổi hay bổ sung gì thêm có thể bàn bạc lại, cuối cùng sẽ thực hiện kết kết hợp đồng. Nhà thầu nhận tiền cọc và sẽ bắt đầu đi vào quy trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành thi công

Dựa trên những soạn thảo đã thống nhất, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế chi tiết bản vẽ cho công trình. Bản vẽ sẽ được thể hiện đầy đủ về mặt bằng, diện tích, công năng đối với từng phòng và phối cảnh. Từ đó, có thể dự trù được những kinh phí và tối ưu vật tư sử dụng.

Trong quá trình thiết kế từ sơ bộ, bản vẽ xin cấp phép xây dựng đến bản vẽ nhà ở 3D, chúng tôi sẽ luôn có sự trao đổi trực tiếp với khách hàng. Sự liên hệ chặt chẽ trong suốt thời gian triển khai sẽ mang đến sự trọn vẹn và phù hợp nhất có thể.

Bước 5: Kiểm tra đánh giá chất lượng

Xây Dựng An Cư Sài Gòn sẽ bắt tay vào thi công, đảm bảo triển khai theo đúng như kế hoạch và chất lượng xây dựng trong suốt quá thi công xây nhà trọn gói. Quá trình này sẽ gồm nhiều giai đoạn khác nhau, qua đó khác hàng hoàn toàn có thể giám sát, cụ thể:

 • Chuẩn bị: Định vị công trình, chuẩn bị mặt bằng xây dựng và tập kết vật tư.
 • Thi công phần thô: Ép cọc, móng, xây dựng hệ thống ngầm, tường nhà, mái nhà.
 • Trang trí: Sơn nước, lắp lan can, tay vịn cầu thang, cổng cửa, ốp đá, đóng trần, lắp kính…
 • Lắp đặt điện nước: Lắp đặt công tắc, máy bơm, ổ điện, đèn chiếu sáng, chậu rửa chén, thiết bị vệ sinh…

Bước 6: Hoàn thiện và nghiệm thu công trình

Khách hàng sẽ đến nhận và bàn giao lại toàn bộ công trình nhà ở của mình, nếu như có bất cứ vấn đề gì có thể liên hệ trục tiếp đến bộ phận quản lý để tiến hành khắc phục sự cố. Sau đó sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Bên cạnh đó, Xây Dựng An Cư Sài Gòn sẽ đưa ra nhiều chính sách bảo hành cho khách hàng.

Trên đây là toàn bộ các thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói nếu như Quý khách có nhu cầu cần tư vấn thiết kế, báo giá xây nhà trọn gói năm 2022 – 2023 thì hãy liên hệ ngay Xây Dựng An Cư Sài Gòn chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo sẽ mang đến có khách hàng của mình những dịch vụ chất lượng và bền đẹp.

Hotline 0933 834 369

Câu Hỏi Thường Gặp:

Xây nhà trọn gói là gì?

Là hình thức chủ đầu tư sẽ giao toàn bộ mọi công việc xây nhà ở từ A-Z cho một nhà thầu thực thi toàn bộ công việc xây dựng bao gồm cả vật tư xây dựng phần thô, phần hoàn thiện, nội thất và công nhân thi công hoàn chỉnh một căn nhà, bàn giao toàn bộ lại cho Khách hàng dọn vào ở thì được gọi là xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay.

Giá xây nhà trọn gói từ A - Z là bao nhiêu?

Giá xây nhà trọn gói loại trung bình: 5.6000.000 VNĐ/M2 - 6.000.000 VNĐ/M2; Giá xây nhà trọn gói loại trung bình khá: 6.100.000 VNĐ/M2 - 6.800.000 VNĐ/M2; Giá xây nhà trọn gói loại khá: 6.900.000 VNĐ/M2 - 8.500.000 VNĐ/M2

Quy trình triển khai xây nhà trọn gồm những giai đoạn nào?

Bước 1: Tiếp nhận thông tin - Phân tích thiết kế yêu cầu; Bước 2: Tư vấn và báo giá; Bước 3: Ký kết hợp đồng; Bước 4: Tiến hành thi công; Bước 5: Kiểm tra đánh giá chất lượng; Bước 6: Hoàn thiện và nghiệm thu công trình

-
3/5 - (511 bình chọn)

© 2022 Copyright Xây Dựng Sài Gòn