Khởi công xây dựng nhà tích hợp văn phòng giá tốt tại quận Tân Phú

Xây dựng Sài Gòn là công ty xây dựng có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng các công trình văn phòng, nhà ở, trường học và các công trình tôn giáo. Dịch vụ xây dựng nhà văn phòng của đơn vị này sẽ là giải pháp hữu hiệu, góp phần tạo ra môi trường làm việc thoải mái và môi trường sống hiện đại nhất.

Thông tin công trình

khoi-cong-xay-dung-nha-tich-hop-van-phong-gia-tot-tai-quan-tan-phu1

Thiết kế thi công xây dựng nhà văn phòng tiện nghi, cao cấp

  • CĐT: NGUYỄN BÌNH
  • Đ/C: 19/37A Văn Cao, Tân Phú
  • Quy mô: 1 trệt + lửng + 4 lầu + mái bê tông có thang máy
  • Diện tích: 22*18m
  • Công trình với gói thầu vật tư phần thô + nhân công hoàn thiện, vật liệu tiêu chuẩn của công ty đưa ra.
  • Với phong cách thiết kế tiện dụng vừa ở vừa kết hợp kinh doanh cho thuê
  • Chủ đầu tư tự thuê đơn vị ngoài thiết kế, Xây dựng Sài Gòn thi công, tổng thời gian dự kiến hoàn thiện và bàn giao 210 ngày
  • Khởi công ngày: 10/7/2018, ngày dự kiến bàn giao: 20/02/2019

Màu sắc trong thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê

Nhiều nhà nghiên cứu về thẩm mỹ tin rằng màu sắc là yếu tố quyết định để tạo nên một bản thiết kế nhà văn phòng hoàn chỉnh nhất, do đó cần có một bảng màu có thể phù hợp đối với nhà ở và nơi làm việc cho thuê, từ kiến ​​trúc bên ngoài đến thiết kế nội thất. Màu trắng, xám và be là những màu phổ biến nhất.

khoi-cong-xay-dung-nha-tich-hop-van-phong-gia-tot-tai-quan-tan-phu

Màu sắc là một trong các yếu tố quan trọng tạo nên một không gian sống và làm việc hiện đại, thoải mái

Những màu sắc này không sợ bị lỗi thời, chúng sang trọng và tạo ra bầu không khí rộng rãi và thoáng mát hơn rất nhiều. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải chú ý đến việc thiết lập các điểm nhấn màu sắc một cách hài hòa và trang nhã nhất.

Thiết kế nội thất tối ưu không gian hiệu quả

Khi thiết kế nội thất nhà văn phòng cần chú ý bởi có ít nhiều ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt hoặc tối đa hóa không gian. Vì nhà hai chức năng thường có không gian hạn chế nên cần phải được cân nhắc để tận dụng tối đa không gian có sẵn đồng thời hài hòa với kiến ​​trúc bên ngoài. Việc ưu tiên đồ nội thất tối giản hoặc thiết kế thông minh trong những ngôi nhà nhỏ là điều hoàn toàn khả thi.

khoi-cong-xay-dung-nha-tich-hop-van-phong-gia-tot-tai-quan-tan-phu3

Khi thiết kế nội thất nhà văn phòng cần chú ý đến cách bày trí nội thất

Công ty thiết kế thi công nhà kết hợp văn phòng uy tín

Mọi vướng mắc hay nhu cầu thiết kế xây dựng nhà văn phòng vui lòng liên hệ đến Xây dựng Sài Gòn để được hỗ trợ và giúp đỡ miễn phí. Sài Gòn Contructon có những kiến ​​trúc sư giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây nhà đẹp và cam kết với khách hàng sẽ mang đến những phương án thiết kế phù hợp nhất với mức giá hợp lý.

-
Rate this post

© 2022 Copyright Xây Dựng Sài Gòn