Thi công xây dựng biệt thự 8M 3 lầu tiện nghi tại Tân Bình

Nhiều gia đình luôn ưa chuộng thiết kế biệt thự theo phong cách hiện đại. Gia chủ ngày nay muốn tìm đến các đơn vị xây dựng có uy tín để xây dựng biệt thự với phong cách kiến ​​trúc hiện đại, khác biệt, hoành tráng và hợp thời. Xây Dựng Sài Gòn xin giới thiệu đến các bạn đọc mẫu thiết kế nhà 3 tầng mặt tiền 8m mới của gia đình chị Yến ở Quận Tân Bình, Tp.HCM trong bài viết dưới đây. Hy vọng khách hàng sẽ có thêm những ý tưởng mới trong công trình mà mình ưng ý nhất.

Chi tiết công trình

  • Chủ đầu tư: Doãn Thị Yến

  • Địa chỉ xây dựng: 254/67 Âu CƠ, Phường 9, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

  • Quy mô công trình: 1 trệt + 2 lầu + mái bê tông

  • Diện tích công trình: 8×22, tổng diện tích sàn 940m2

  • Đơn vị thiết kế và thi công công trình: Công ty Xây dựng Sài Gòn

Thông tin dự án xây dựng biệt thự hiện đại tại quận Tân Bình

Bà Đoàn Thị Yến là chủ đầu tư dự án, bà mong muốn tạo dựng một ngôi nhà cho con trai mình. Sau khi nhận được yêu cầu của chủ đầu tư, kiến ​​trúc sư (KTS) của Xây dựng Sài Gòn đã đích thân xuống xem xét hiện trạng mặt bằng bằng công nghệ tinh vi nhất hiện nay như Flycam, thước laze, kinh phong thủy.

Bên cạnh đó, các kiến ​​trúc sư đã tính đến nhu cầu và mong muốn của gia đình và đưa ra mẫu thiết kế xây dựng biệt thự 3 tầng được kiến ​​tạo theo phong cách hiện đại và được gia chủ đón nhận.

thi-cong-xay-dung-biet-thu-8m-3-lau-tien-nghi-tai-tan-binh

Thiết kế xây dựng biệt thự 3 tầng được kiến ​​tạo theo phong cách hiện đại

Các kiến ​​trúc sư của Xây dựng Sài Gòn đã có sự bố trí phù hợp với thiết kế công trình mẫu biệt thự 3 tầng đương đại và các khâu còn lại mà gia đình chị Yến đã thống nhất với các kiến ​​trúc sư sẽ gây dựng với tổng mặt bằng là 940m2. Hệ thống sân vườn nhỏ bao quanh, nhằm tạo không gian sống xanh cho gia đình.

Kiến trúc ngoại thất hiện đại tươi mới cùng với sự hòa quyện của màu sắc, tiểu cảnh, sân vườn và vật liệu hiện đại cao cấp, khu vực bên ngoài của ngôi nhà 3 tầng đẹp thu hút mọi sự chú ý với mọi hành khách khi ghé thăm. …

thi-cong-xay-dung-biet-thu-8m-3-lau-tien-nghi-tai-tan-binh

Dự án bao gồm gói thiết kế và xây dựng, cũng như các vật liệu tiêu chuẩn chất lượng cao

Dự án bao gồm gói thiết kế và xây dựng, cũng như các vật liệu tiêu chuẩn chất lượng cao do công ty cung cấp, và có thể thay đổi đôi chút tùy theo tình hình tài chính và sở thích của chủ đầu tư. Sau khi thiết kế thi công biệt thự mới như hứa hẹn sẽ nâng tầm tuyến đường tại khu vực trên với phong cách kiến ​​trúc hiện đại và nội thất tráng lệ.

thi-cong-xay-dung-biet-thu-8m-3-lau-tien-nghi-tai-tan-binh1

Trong thi công xây dựng biệt thự thì cách sắp xếp các mảng hình hộp xếp chồng lên nhau, ghế sofa và ban được bố trí một cách hợp lý nhất. Kiến ​​trúc sư của Xây dựng Sài Gòn đã sử dụng triệt để vẻ đẹp của nghệ thuật bất đối xứng, tạo nên vẻ đẹp riêng biệt của căn nhà.

Có thể kể đến những đường nét, đường cong trông thật sống động và tinh tế xuyên suốt khu vực bên ngoài nhờ bàn tay thiết kế tuyệt vời của đội ngũ kiến ​​trúc sư mà bạn có thể cảm nhận được khi đứng ở bất kỳ góc nhìn nào.

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã có thể tìm ra mẫu thiết kế xây dựng biệt thự ưng ý nhất dành cho mình. Nếu Bạn chưa biết phải bắt đầu từ đâu bạn có thể gọi điện ngay đến Xây dựng Sài Gòn để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất.

-
Rate this post

© 2022 Copyright Xây Dựng Sài Gòn