Thiết kế thi công văn phòng uy tín tại quận Tân Bình

Thiết kế và xây dựng văn phòng hiện đại và sang trọng là một yêu cầu đang rất được các đơn vị kinh doanh, hoạt động văn phòng tìm đến trên thị trường hiện nay. Đặc biệt là ở các thành phố lớn, nơi có hàng trăm doanh nghiệp mới được thành lập mỗi ngày. Thông tin thiết kế tòa nhà văn phòng mà Xây dựng Sài Gòn Construction đã và đang lên kế hoạch và thi công tại Quận Tân Bình được liệt kê dưới đây. Xây dựng Sài Gòn hy vọng sẽ hỗ trợ các khách hàng đưa ra các ý tưởng bổ sung cho dự án.

Thông tin về tòa nhà văn phòng

  • Chủ đầu tư: Nguyễn Xuân Dũng

  • Địa chỉ: 147 Đồng Đen, Tân Bình

  • Quy mô tòa nhà: hầm + trệt + 4 lầu + mái

  • Diện tích công trình: 7×19, tổng diện tích sàn xây dựng 1100m2

  • Thời gian hoàn thiện dự án: 150 ngày tính từ ngày khởi công

cat-noc-nha-van-phong-uy-tin-tai-quan-tan-binh

Thiết kế và xây dựng văn phòng hiện đại và sang trọng tại Xây dựng Sài Gòn

Vì phần móng là trụ đỡ và chịu lực của kết cấu nhà cao tầng nên đội giám sát Xây dựng Sài Gòn rất coi trọng. Việc giám sát thi công móng xây dựng thiết kế văn phòng quận Tân Bình được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp và nghiêm ngặt. Nền là một kết cấu khất tầm mắt khi thi công nên các người thợ khi làm đến công đoạn này phải chuẩn và chuyên nghiệp.

cat-noc-nha-van-phong-uy-tin-tai-quan-tan-binh1

Việc thiết kế thi công văn phòng này sẽ mở rộng diện tích làm việc

Để phân chia không gian hợp lý bao gồm sự phân chia theo tầng và phân chia theo từng tầng nhỏ lẻ khác sẽ được các kiến trúc sư của Xây dựng Sài Gòn tính toán một cách tỉ mỉ. Ví dụ, sảnh văn phòng ở tầng 1 sẽ chia khu cho lễ tân, phòng chờ, phòng tiếp tân… Khu văn phòng được tách thành các khu khác nhau sẽ ở tầng 2 trở lên. Việc thiết kế thi công văn phòng này sẽ mở rộng diện tích làm việc phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

cat-noc-nha-van-phong-uy-tin-tai-quan-tan-binh3

Thiết kế thi công văn phòng tại quận Tân Bình rất được các khách hàng đánh giá cao

Xây dựng Sài Gòn đã có dự án thiết kế thi công văn phòng tại quận Tân Bình rất được các khách hàng đánh giá cao. Kiến trúc này bao gồm một tầng hầm để xe. Để tạo điểm nhấn cho ngoại thất, kính + rèm cửa được xây liền mạch để tăng tính thẩm mỹ cao. Mang đến sự hài hòa cho không gian, hệ thống tường rào bao quanh công trình được kết hợp với cây xanh và tiểu cảnh.

cat-noc-nha-van-phong-uy-tin-tai-quan-tan-binh4

Với nhu cầu một nơi làm việc thoải mái đáp ứng được lượng người sử dụng cao, các kiến ​​trúc sư của Xây dựng Sài Gòn đã thiết kế các khu vực mở để tạo cảm giác thông thoáng khi làm việc trong phòng, thay vì một ngột ngạt và bí bách ngăn cách bởi các bức tường. Hình thức xây dựng không gian mở khuyến khích các nhân viên được tiếp xúc và trao đổi một cách tự nhiên hơn.

Dự án thiết kế xây dựng văn phòng tại Quận Tân Bình của khách hàng Nguyễn Xuân Dũng đã hoàn thành đúng thời hạn và làm hài lòng chủ đầu tư. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế, xây dựng nhà ở, văn phòng có thể liên hệ với Xây Dựng Sài Gòn để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất

-
Rate this post

© 2022 Copyright Xây Dựng Sài Gòn