Thiết kế xây dựng nhà phố có tầng hầm 4.5m tại quận Tân Bình

Ngày nay, nhiều gia chủ lựa chọn thiết kế xây dựng nhà phố tầng hầm để cung cấp thêm không gian sinh hoạt cho cả gia đình thêm tiện nghi hơn. Tuy nhiên, có một số e ngại về việc có nên xây dựng một tầng hầm hay không bởi nhiều gia chủ lo lắng khi thiết kế thêm tầng hầm sẽ thêm nhiều chi phí mà không dảm bảo được tính thẩm mỹ của toàn bộ ngôi nhà. Xây dựng Sài Gòn sẽ là đơn vị uy tín có thể hỗ trợ tư vấn xây nhà phố tầng hầm 4.5m phù hợp nhất mà bạn có thể yên tâm nhờ cậy.

Thông tin công trình

thiet-ke-xay-dung-nha-pho-co-tang-ham-4-5m-tai-quan-tan-binh

Thiết kế xây dựng nhà phố có tầng hầm 4.5m hiện đại tại quận Tân Bình

  • CĐT: HUỲNH THỊ TUYẾT
  • Đ/C: 9/29 Phạm Văn Hai, P1, Tân Bình
  • Quy mô: Hầm + 1 trệt + lửng + 4 lầu + mái bê tông có thang máy
  • Diện tích: 4.5*25m
  • Công trình với gói thầu vật tư phần thô + nhân công hoàn thiện, vật liệu tiêu chuẩn của công ty đưa ra
  • Với phong cách thiết kế tiện dụng vừa ở vừa kết hợp kinh doanh
  • Chủ đầu tư tự thuê đơn vị ngoài thiết kế, Xây dựng Sài Gòn thi công, tổng thời gian dự kiến hoàn thiện và bàn giao 160 ngày
  • Khởi công ngày: 10/7/2018, ngày dự kiến bàn giao: 20/12/2018

Ưu điểm của xây nhà tầng hầm

Do diện tích xây dựng ở nhiều thành phố có hạn, không có chỗ để xe, sân bãi, phải để ô tô trong nhà. Điều này sẽ làm cho ngôi nhà cảm thấy ngột ngạt. Bạn có thể có chỗ để xe cho cả ô tô và xe máy bằng cách xây dựng nhà tầng hầm. Ngôi nhà của bạn sẽ trông sang trọng hơn nhiều nếu bạn lắp đặt một tầng hầm. Lúc này, bạn có thể sắp xếp diện tích tầng dưới cùng theo ý thích mà không phải lo lắng về chỗ để xe.

thiet-ke-xay-dung-nha-pho-co-tang-ham-4-5m-tai-quan-tan-binh1

Công trình thi công đào hầm chuyên nghiệp tại Xây dựng Sài Gòn

Việc xây dựng nhà tầng hầm có thể được sử dụng để lưu trữ các vật dụng ngoài bãi đậu xe. Máy móc và gạo cũng có thể được cất giữ dưới tầng hầm nếu chúng chưa được sử dụng đến. Một tầng hầm sẽ giúp ngăn cách ra vào nếu bạn phát triển một ngôi nhà cho thuê hoặc một công trình kiến ​​trúc cao tầng. Gia chủ hay người cho thuê có thể xuống tầng hầm để cất xe, và đi lên bằng một cửa khác sẽ dễ dàng hơn.

thiet-ke-xay-dung-nha-pho-co-tang-ham-4-5m-tai-quan-tan-binh2

Việc xây dựng nhà tầng hầm có thể được sử dụng để lưu trữ các vật dụng ngoài bãi đậu xe

Đơn vị thiết kế xây dựng nhà tầng hầm giá tốt tại Tp. Hồ Chí Minh

Việc thiết kế và xây dựng nhà phố có tầng hầm đang ngày càng trở nên phổ biến. Để tim ra các doanh nghiệp thiết kế xây dựng đáng tin cậy và có kinh nghiệm luôn ở đó để đảm bảo kiến ​​trúc và chất lượng của một dự án thì Xây dựng Sài Gòn là một trong các địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua. Với đội ngũ kiến ​​trúc sư giỏi, có năng lực sẽ cung cấp cho gia chủ những bản thiết kế và hướng dẫn thực tế nhằm hỗ trợ họ xây dựng một ngôi nhà tầng hầm đẹp với chi phí hợp lý.

-
Rate this post

© 2022 Copyright Xây Dựng Sài Gòn