Tiêu chí đánh giá công ty xây dựng nhà phố uy tín tại TPHCM

Việc tìm kiếm và lựa chọn một công ty xây dựng nhà phố đáng tin cậy hay một nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp để có thể đặt trọn niềm tin là điều mà tất cả các chủ đầu tư đều quan tâm. Điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi bạn muốn xây dựng một căn nhà phố để ở là gì? Làm thế nào để bạn tìm kiếm một công ty xây dựng đáng tin cậy và có tay nghề cao? Xây Dựng Sài Gòn sẽ cung cấp cho bạn những tiêu chí cơ bản cốt yếu nhất để có thể xác định đâu la một công ty xây dựng uy tín.

Công ty xây dựng nhà phố

Công ty xây dựng nhà phố uy tín tại TPHCM

Các tiêu chi đánh giá một công ty xây dựng nhà phố uy tín

Có chức năng pháp lý rõ ràng

Bạn cần kiểm tra chính xác thông tin, xác nhận đúng công ty xây dựng bạn cần khi xây nhà.

Công ty xây dựng nhà phố uy tín

Các công ty xây dựng nhà phố cần có chức năng pháp lý rõ ràng

Địa điểm nhà thầu rõ ràng

Địa điểm đặt văn phòng giao dịch của công ty xây dựng phải rõ ràng, đầy đủ các thủ tục giấy tờ cần thiết. Nhiều doanh nghiệp hiện thuê nhà ở làm văn phòng, cho phép đóng cửa bất cứ lúc nào. Nếu có sự cố xảy ra, bạn sẽ không thể tìm thấy công ty để khắc phục sự cố. Nên đến những công ty xây dựng nhà phố lâu năm, có tên tuổi, có văn phòng riêng.

Người chủ công ty xây nhà phải có chuyên môn và năng lực

Điều này rất quan trọng vì họ là những người chịu trách nhiệm giám sát việc xây dựng ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, tổ chức phải có một đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn và nhạy bén, đặc biệt là đội ngũ cốt cán gồm các chuyên gia xây dựng được đào tạo chuyên sâu và có tay nghề cao. Đây là một điều rất quan trọng cần xem xét trong khi tìm kiếm một nhà thầu xây dựng đáng tin cậy, mang đến cho bạn sự an tâm khi giao cho họ thi công công trình nhà phố của bạn.

Tìm hiểm Khách hàng thực tế của công ty xây nhà phố

Nhiều công ty xây dựng đã xây dựng hồ sơ khách hàng hư cấu để đánh lừa chủ nhà nhằm lấy lòng tin từ người tiêu dùng mới. Bạn nên tìm hiểu công ty đã phục vụ bao nhiêu người tiêu dùng và họ đã có trải nghiệm như thế nào khi hợp tác với công ty. Khách hàng sẽ là người chia sẻ thông tin một cách khách quan nhất nên bạn tìm kiếm thông tin này để tham khảo trước khi đưa ra quyết định.

Công ty xây dựng nhà phố

Công ty xây dựng nhà phố uy tín sẽ nhận được nhiều đánh giá cao của khách hàng

Hợp đồng xây dựng phải rõ ràng

Hợp đồng sẽ được viết thành ít nhất hai bản và được nhà thầu xây dựng và chủ đầu tư lưu giữ để làm tài liệu tham khảo trong quá trình xây dựng nhà ở. Văn bản của hợp đồng được đóng gói với thông tin rõ ràng, cụ thể và chính xác. Các điều khoản hợp đồng đối với các nhà thầu uy tín và chuyên nghiệp thường được quy định chặt chẽ.

Công ty xây dựng nhà phố uy tín

Công ty xây dựng uy tín cần có hợp đồng rõ ràng

Cam kết thời gian bảo hành

Đây là một yêu cầu tối quan trọng vì nó đảm bảo rằng công ty xây dựng nhà phố phải chịu trách nhiệm trước chủ nhà. Hai bên đưa ra thời gian bảo hành phù hợp với từng công trình. Nếu có vấn đề gì về chất lượng công trình trong suốt thời hạn bảo hành, nhà thầu hoàn toàn chịu trách nhiệm sửa chữa và bồi thường công trình.

-
Rate this post

© 2022 Copyright Xây Dựng Sài Gòn