Xây dựng nhà phố uy tín tại quận Tân Bình

Xây dựng là một trong những lĩnh vực đòi hỏi kiến ​​thức cao và không được phép mắc sai sót. Bởi những mẫu thiết kế xây dựng nhà phố không chỉ có giá trị về mặt thẩm mỹ mà nó còn có ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của con người. Do đó, việc lựa chọn một công ty tư vấn xây dựng đáng tin cậy là rất quan trọng. Và Xây dựng Sài Gòn là một trong nhiều đơn vị có tiếng trong công tác xây dựng nhà cho các hộ gia đình có nhu cầu.

Thông tin công trình

xay-dung-nha-pho-uy-tin-tai-quan-tan-binh2

  • CĐT: NGUYỄN TIẾN ĐỨC
  • Đ/C: 23/44 BÙI THẾ MỸ, P10, Tân Bình
  • Quy mô: 1 trệt + lửng + 4 lầu + mái bê tông có thang máy
  • Diện tích: 4.2*15m
  • Công trình với gói thầu vật tư phần thô + nhân công hoàn thiện, vật liệu tiêu chuẩn của công ty đưa ra
  • Với phong cách thiết kế kiến trúc đơn giản, nội thất sang trọng căn nhà hoàn thiện hứa hẹn làm đẹp tuyến đường ở khu vực trên
  • Công ty xây dựng Sài Gòn thiết kế và thi công, tổng thời gian phải hoàn thiện 105 ngày và bàn giao trước tết nguyên đán
  • Khởi công ngày: 01/10/2018(22/8 âm lịch) ngày dự kiến bàn giao: 17/01/2019(10/12 âm lịch)

Ưu điểm khi xây dựng nhà phố

Thiết kế thi công mẫu nhà phố này cũng mang nhiều phong cách riêng biệt và đa dạng. So với các căn hộ chung cư được xây dựng gần nhau, khiến người dùng dễ cảm thấy bí bách thì việc chọn lựa xây dựng nhà phô sẽ dễ dàng thiết kế không gian linh hoạt và hiệu quả nên khách hàng vẫn có cảm giác thoải mái và hiện đại trong ngôi nhà của mình. Hơn nữa, nhà phố có giá trị thương mại rất cao.

 

xay-dung-nha-pho-uy-tin-tai-quan-tan-binh1

Diện tích xây nhà phố có sự linh hoạt rất lớn và có nhiều cách thiết kế độc đáo,đa dạng

Những ngôi nhà này thường rất nổi bật bởi nó được xây dựng ở mặt tiền, vị trí này thu hút sự chú ý của rất đông người dân. Gia chủ xây nhà phố có thể tận dụng để mở công ty hoặc mở cửa hàng. So với nhà trong hẻm, nhà phố có nhiều lợi thế hơn do đó mà ngày nay nhiều gia đình hiện đại lựa chọn xây dựng nhà phố ở mặt tiền.

xay-dung-nha-pho-uy-tin-tai-quan-tan-binh3

Nhiều người hướng đến sự hiện đại và tiện nghi ngay cả khi lựa chọn mẫu nhà ở

Ngoài việc tự kinh doanh, bạn có thể xây nhà phố cho thuê. Loại hình nhà này hiện đang được nhiều người hướng đến và cho thuê với giá cực tốt. Hơn nữa bạn có thể lựa chọn hình thức kinh doanh này để tăng thêm thu nhập cho gia đình. Bạn có thể cho thuê với nhiều hình thức như thuê nguyên một tầng hoặc thuê nguyên căn vì nhà phố thường có từ 2 tầng trở lên.

xay-dung-nha-pho-uy-tin-tai-quan-tan-binh

Các ngôi nhà phố này mang lại cho người sử dụng nhiều lợi ích khác nhau

Đơn vị thiết kế thi công nhà phố cao cấp tại quận Tân Bình

Xây dựng Sài Gòn là một công ty được nhiều người biết đến. Đơn vị này là chuyên gia thiết kế và thi công hoàn thiện nhà phố trọn gói. Xây dựng kết cấu thép tiền chế để trưng bày các hạng mục. Ngoài ra, chúng tôi nhận sửa chữa, cải tạo nhà ở, bến phà, biệt thự, cũng như sửa chữa phát triển nhà xưởng. Tại các khu vực lân cận TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Bến Tre, Long An, Đà Lạt. Hơn hết tại Sài Gòn Contruction còn nhận xây thô nhà phố với giá cạnh tranh nhất.

-
Rate this post

© 2022 Copyright Xây Dựng Sài Gòn