Công ty xây dựng quận Bình Tân uy tín, chuyên nghiệp

Xây Dựng Sài Gòn công ty xây dựng nhà phố quận Bình Tân cùng với chất lượng thi công xây dựng nhà tốt và giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Trong thời gian qua, doanh nghiệp đã luôn cố gắng hỗ trợ tư vấn khách hàng những thủ tục pháp lý xây dựng cũng như thực hiện thi công nhiều công trình, xây nhà trọn gói, dự án xây nhà, tại khu vực Bình Tân cũng như trong các quận huyện trong địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh.

Mọi nhà thầu hay chủ doanh nghiệp có mong cầu xây nhà tại quận Bình Tân xin hãy liên hệ đến đơn vị xây dựng quận Bình Tân để được tư vấn, hỗ trợ các thủ tục về pháp lý, kinh nghiệm xây dựng cùng với việc nhận được bảng giá xây nhà được cập nhật mới nhất.

Đơn giá của công ty xây dựng nhà phố quận Bình Tân

Chi phí thiết kế nên một ngôi nhà phố ở quận Bình Tân ( hồ sơ 3D hồ sơ điện nước, bao gồm hồ sơ kiến trúc, hồ sơ kết cấu)

Chi phí hồ sơ thiết kế nhà phố tại khu vực quận Bình Tân

 • Với diện tích xây dựng là 100 đến 200 m2 là 18.000.000 vnđ/1 bộ
 • Đối với diện tích xây dựng lớn hơn 200 m2 sẽ có chi phí trung bình từ 120.000 đến 180.000 vnđ/m2 sàn thực hiện xây dựng

Chi phí thiết kế một bộ hồ sơ nhà biệt thự khu vực quận Bình Tân

 • Diện tích xây dựng 100 m2 đến 200 m2 đối với loại biệt thự loại 1 từ 180.000 – 200.000 vnđ/m2 sàn xây dựng
 • Diện tích xây dựng 200 m2 đến 300 m2 đối với loại biệt thự loại 2  từ 120.000 – 180.000 vnđ/m2 sàn xây dựng
 • Diện tích xây dựng lớn hơn 300 m2 đối với biệt thự loại 3 từ 70.000 đến 120.000 vnđ/m2 sàn xây dựng.

Báo giá xây dựng phần thô nhà tại khu vực quận Bình Tân (xác định theo m2 xây dựng)

 • Giá thi công xây dựng nhà phố: Từ 3.000.000 – 3.200.000 vnđ/m2 sàn xây dựng
 • Giá thi công xây dựng nhà biệt thự: Từ 3.200.000 – 3.500.000 vnđ/m2 sàn xây dựng
 • Chi phí thi công xây dựng nhà cấp 4: Từ 2.900.000 đến 3.000.000 vnđ/m2 sàn xây dựng

Báo giá xây dựng trọn gói nhà phố quận Bình Tân (xác định theo m2 xây dựng)

 • Đơn giá xây dựng trọn gói nhà cấp 4: Từ 4.000.000 đến 4.500.000 vnđ/m2 sàn xây dựng
 • Đơn giá xây dựng trọn gói nhà phố: Từ 4.600.000 đến 5.500.000 vnđ/m2 sàn xây dựng
 • Giá xây dựng trọn gói nhà biệt thự: Từ 5.200.000 – 7.500.000 vnđ/m2 sàn xây dựng
đơn giá xây dựng nhà phố

Đơn giá xây dựng nhà phố uy tín | Nguồn ảnh: Internet

Tại sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của Xây Dựng Sài Gòn?

Trong quá trình hoạt động xây dựng, Xây Dựng Sài Gòn luôn không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ thi công xây nhà trọn gói để có thể tạo dựng lợi thế cạnh tranh cho riêng mình. Dưới đây, là những phúc lợi khi bạn tin tưởng lựa chọn dịch vụ xây dựng của chúng tôi.

 • Vật tư thiết bị chính hãng đúng theo hợp đồng đã cam kết
 • Được miễn phí dịch vụ xây nhà trọn gói chi phí thiết kế, và miễn phí các thủ tục xin phép xây dựng
 • Công trình bảo hành dài hạn
 • Công trình kỹ sư trực tiếp thiết kế và chỉ đạo thi công
 • Bảo hành 5 năm cho phần kết cấu xây dựng
 • Bảo hành cho phần kiến trúc là 1 năm

Các lĩnh vực hoạt động chính của công ty xây dựng nhà phố quận Bình Tân:

 • Dịch vụ sửa chữa nhà ở
 • Thiết kế, thi công trang trí ngoại, nội thất công trình
 • Nhận thi công xây dựng nhà phố
 • Tư vấn về các dạng thiết kế nhà
 • Xin cấp phép xây dựng

Công ty thiết dựng nhà quận Bình Tân xuất hiện nhiều là lợi thế song song nó cũng là khó khăn đối với nhiều khách hàng. Bởi những lúc này khách hàng rất dễ mắc phải bẫy của các đơn vị không đủ chuyên môn, năng lực. Họ sẽ đưa ra các mức giá xây nhà ưu đãi hấp dẫn tại quận Bình Tân để có thể dễ dàng chiêu dụ khách hàng.

Đây sẽ là bước đi sai lầm lớn trong xuyên suốt quá trình thi công xây dựng nhà cửa nếu chọn không đúng công ty xây dựng uy tín phù hợp. Vì một đơn vị có chất lượng không được đảm bảo sẽ khiến nhiều doanh nghiệp đối mặt với những rủi ro tiềm ẩn như:

Không có kiến thức về phong thủy:  Yếu tố phong thủy rất quan trọng trong thiết kế và xây nhà phải đặc biệt chú trọng. Nhưng không phải bất cứ ai cũng có sự hiểu biết sâu sắc về điều này, nhất là đối với những công ty xây dựng nhà phố quận Bình Tân có kinh nghiệm yếu kém. Việc nắm rõ phong thủy hay hiểu sai lệch về nó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến gia chủ và gây ra nhiều vấn đề khi xây dựng.

Không đảm bảo nhân lực: Những kỹ sư, kiến trúc sư “nửa mùa”, hoặc đội thợ thi công không được đào tạo bài bàn về kiến thức chuyên môn về xây dựng thực sự là một hại họa lớn. Họ không hiểu rõ về các kiến thức, thông tin về kỹ thuật thi công, thiết kế,… Điều này sẽ dễ khiến công trình giảm chất lượng, không đủ khả năng chịu lực… Do đó, khả năng gặp phải các rủi ro như sụt lún, sập, nứt tường… là không hề thấp.

Chi phí xây nhà Bình Tân tăng cao: Việc lựa chọn công ty xây dựng nhà phố quận Bình Tân không bảo đảm còn chịu ảnh hưởng trực tiếp đến chủ đề chi phí xây dựng. Cho dù những đơn vị này khi chào giá sẽ đưa ra đơn giá xây dựng nhà quận Bình Tân không hề cao nhưng thực tế thực hiện thi công xây dựng sẽ phát sinh thêm thêm nhiều chi phí phát sinh. Cũng bởi doanh nghiệp không dự toán kỹ chi phí, thay đổi nhiều thứ, không dự trù phát sinh, … làm cho chi phí tăng cao. Đối với những gia chủ có điều kiện kinh tế eo hẹp thì đây sẽ là khó khăn cực kỳ lớn với.

dịch vụ xây dựng nhà phố tại xây dựng Sài Gòn

Dịch vụ xây dựng nhà phố tại Xây Dựng Sài Gòn | Nguồn ảnh: Internet

Xây Dựng Sài Gòn – Công ty xây dựng nhà phố quận Bình Tân trọn gói

Với dịch vụ xây nhà phố quận Bình Tân của chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng những công trình tiết kiệm, tối ưu kinh phí xây dựng và giảm thiểu phát sinh các rủi ro không đáng. Công ty xây dựng nhà phố quận Bình Tân tôi sẽ công trình bảo đảm luôn diễn ra đúng quy định và an toàn đảm bảo trong thi công, đem đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi giao phó những ngôi nhà tương lai.

Hãy cùng đội ngũ công nhân viên của công ty Xây Dựng Sài Gòn, để doanh nghiệp có thể mang đến những căn nhà mơ ước và không gian đẹp dành cho gia đình bạn. Nếu gia đình bạn đang có mong muốn sửa chữa, xây dựng nhà, cải tạo lại ngôi nhà. Hãy liên hệ đến công ty xây dựng nhà phố quận Bình Tân để được công ty báo giá, tư vấn,  xây nhà một cách tỉ mĩ và chi tiết nhất.

Xây Dựng Sài Gòn xin chân thành cảm ơn khách hàng đã tin tưởng công ty xây dựng nhà phố quận Bình Tân trong những thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến quý khách hàng những ngôi nhà sang trọng và chất lượng nhất. Cho dù còn nhiều khó khăn và thử thách ở phía trước, dù cho khó khăn như vậy nhưng doanh nghiệp luôn nỗ lực phấn đấu để mang đến những cân nhà vừa ý cho quý khách hàng một cách tốt nhất.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tại sao nên chọn công ty xây nhà phố Quận Bình Tân?

Công trình được kỹ sư trực tiếp chỉ đạo thi công và thiết kế. Bảo hành dài hạn công trình: Bảo hành kiến trúc: 01 năm, bảo hành kết cấu: 05 năm. Dịch vụ xây nhà trọn gói được miễn phí thủ tục xin cấp phép xây dựng, miễn phí chi phí thiết kế.

Quy trình dịch vụ xây nhà trọn gói Quận Bình Tân là gì?

Bước 1: Nhận yêu cầu xây dựng nhà của các khách hàng, tìm hiểu thông tin về loại hình nhà ở muốn xây dựng, diện tích, phong cách kiến trúc cũng như những lưu ý đặc biệt, công năng sử dụng của các tầng. Bước 2: Nhân viên sẽ đến trực tiếp địa chỉ của khách hàng nơi muốn xây nhà để thống nhất phương án xây dựng, xem xét về địa thế đất đai, dự trù chi phí và phác thảo bản vẽ. Bước 3: Nếu như cả khách hàng và Xây Dựng Sài Gòn đều đã thống nhất về dự án xây dựng, chúng tôi sẽ thực hiện bắt tay vào triển khai thi công từ nền móng cho đến các khu vực cụ thể.

-
5/5 - (3 bình chọn)

© 2022 Copyright Xây Dựng Sài Gòn