Công ty xây dựng Quận 11 uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Trong thời gian vừa qua, có rất nhiều công ty xây dựng nhà phố Quận 11 đã ra đời nhằm phục vụ nhu cầu xây dựng thiết kế nhà ở khu vực này. Nhưng đâu là một doanh nghiệp thiết kế xây dựng nhà tại Quận 11 vừa đảm bảo, chất lượng tính thẩm mỹ vừa cung cấp được những điều kiện chính sách bảo hành, pháp lý, cam kết và bảo trì về chất lượng của công trình?

Thì nhiều chủ nhà mong muốn được xây dựng mà chưa chọn được hay chưa từng biết đến. Cũng chính vì lý do đó mà không ít chủ đầu tư, doanh nghiệp đã lo lắng, hoang mang. Hiện nay Xây Dựng Sài Gòn sẽ mang đến một số giải quyết thông tin và  các vấn đề lo lắng, hoang mang này cho quý khách.

Công ty xây dựng nhà phố Quận 11 – Xây Dựng Sài Gòn

Nếu quý khách hàng đang có mong cầu lựa chọn một công ty xây dựng nhà phố Quận 11 chất lượng để được báo giá và tư vấn xây dựng nhà thì Xây Dựng Sài Gòn là doanh nghiệp có thể hỗ trợ quý vị rất nhiều trong xuyên suốt quá trình thi công và tư vấn xây dựng ngôi nhà mình mong ước.

Xây Dựng Sài Gòn là một đơn vị xây dựng hội tụ các kỹ sư, kiến trúc sư và đội ngũ công nhân có lâu năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng. Với hơn 10 năm trong nghề phát triển và thành lập  Công ty Xây Dựng Sài Gòn đã thi công và lên thiết kế nhiều ngôi nhà quận 11 cùng với những quận khác của khu vực TP HCM.

Với sự tỉ mỉ và nhiệt tình trong quá trình thi công và tư vấn, doanh nghiệp luôn nhận lại được sự đánh giá tốt từ phía chủ nhà về dịch vụ chăm sóc khách hàng và chất lượng công trình trước và sau khi bàn giao. Qua đó doanh nghiệp luôn cố gắng khắc phục các điểm yếu cùng với phát triển các lợi thế của mình.

Ngày nay, có những công ty xây dựng nhà phố Quận 11 để chủ nhà lựa chọn và tham khảo giá, nhưng không hẳn nhiều đơn vị có thể cung cấp được tất cả những yêu cầu của mọi khách hàng. Dưới đây, Xây Dựng Sài Gòn sẽ gợi ý một số cách chọn một số đơn vị xây dựng nhà ở Quận 11.

công ty xây dựng nhà phố uy tín

Công ty xây dựng nhà phố Quận 11 uy tín | Nguồn ảnh: Internet

Cách xem xét một đơn vị thiết kế xây dựng nhà quận 11

Chọn lựa những công ty xây dựng nhà phố Quận 11 gần khu vực này sẽ hỗ trợ quý vị giảm thiểu được rất nhiều chi phí di chuyển, thời gian cũng như tiện lợi trong quá trình thực hiện thi công. Theo chủ đầu tư xây dựng nhà cửa thường xuyên với nhiều tiêu chí khác nhau, mục đích để chọn lựa những công ty xây dựng nhà Quận 11 nằm ở uy tín giá cả, thương hiệu, dịch vụ cùng với trình độ học vấn của các kỹ sư.

Mặt khác, những nhà thầu xây dựng sẽ đảm bảo giá cả hợp lý, chi phí xây dựng chính xác, nếu không có nhu cầu từ chủ đầu tư sẽ không phát sinh thêm khoản phí nào trong quá trình thực hiện thi công. Hơn nữa các công ty xây dựng nhà phố Quận quận 11 nên có cam kết về chất lượng vật liệu công trình tốt từ khâu xây dựng nhà đến phần thô đến khâu hoàn thành nhà ở cuối cùng.

Đơn giá xây dựng nhà ở Quận 11 – Xây Dựng Sài Gòn

Tại quận khu vực Quận 11, Xây Dựng Sài Gòn sẽ mang đến cho mọi quý khách các dịch vụ xây nhà trọn gói, sửa chữa nhà, và xây dựng nhà phần thô.

Ngoài ra, Công ty Xây Dựng Sài Gòn còn công khai toàn bộ chi phí xây nhà hay các khu vực khác, gồm những chi tiết các hạng mục nguyên vật liệu xây dựng tiêu hao cũng như phí thực hiện thi công,… những thông số này đã được doanh nghiệp tại đây tính toán một cách ký lưỡng nhất, bảo đảm tỷ lệ sai số rất thấp, nên cập nhập thường xuyên theo giá vật liệu.

Đơn giá đối với xây nhà trọn gói:

  • 4.750.00đ/m2 đến 5.050.000đ/m2 là gói trung bình
  • 5.050.000đ/m2 đến 5.550.000đ/m2 là gói trung bình khá
  • 5.600.000đ/m2 đến 6.700.000đ/m2 là gói khá

Đơn giá xây dựng nhà phố đối với phần thô:

  • 3.300.000đ/m2 – 3.500.000đ/m2 là đơn giá xây dựng nhà biệt thự hiện đại
  • 3.400.000đ/m2 – 3.600.000đ/m2 là đơn giá xây nhà biệt thự cổ điển
  • 3.100.000đ/m2 – 3.300.000đ/m2 là đơn giá xây nhà phố hiện đại
  • 3.200.000đ/m2 – 3.400.000đ/m2 là đơn giá xây nhà phố tân cổ điển

Chế độ bảo hành của công ty xây dựng nhà phố Quận 11

  • Những công ty xây nhà phố Quận 11 có mô hình lớn có cung cấp dịch vụ giúp đỡ khách hàng trong xuyên suốt quá trình tư vấn vật liệu và tư vấn thiết kế nhà, hỗ trợ toàn bộ các thủ tục xin giấy phép xây dựng, báo đơn giá xây nhà trọn gói chi tiết.
  • Miễn phí toàn bộ chi phí trong khoảng thời gian bảo hành. Chế độ bảo hành lên đến 05 năm cho phần kết cấu và 2 năm cho toàn bộ phần hoàn thiện, hỗ trợ giúp đỡ các mẫu vẽ thiết kế nếu chủ nhà có nhu cầu cải tạo sửa chữa trong tương lai.
chế độ bảo hành của xây dựng sài gòn

Bảo hành của công ty Xây Dựng Sài Gòn | Nguồn ảnh: Internet

Cam kết khi xây dựng nhà của công ty Xây Dựng Sài Gòn

Sở hữu những kỹ sư am hiểu, giỏi những vị trí địa lý ngoài và trong khu vực TP HCM, Xây Dựng Sài Gòn giúp khách hàng có định hình chuẩn xác nhất công trình thông qua các bản thiết kế đã được kỹ càng trong khâu khảo sát. Để từ đó, bạn sẽ dễ dàng hơn trong lựa chọn các hạng mục thi công sao cho cho thích hợp, cũng như xem xét, định toán được mức chi phí xây dựng phù hợp.

Vì thế, dù có rất nhiều công ty xây dựng nhà phố Quận 11, nhưng nhiều chủ đầu tư vẫn tin tưởng các đơn vị có thâm niên trong nghề, có tên tuổi, thương hiệu, để có được sự đảm bảo tốt nhất cho những công trình của chính mình.

Nếu bạn đang muốn tìm đơn vị cung cấp đầy đủ các tiêu chí như thế, thì Xây Dựng Sài Gòn là điểm đến phù hợp. Doanh nghiệp này đã có trên 10 năm kinh nghiệm và là đơn vị chuyên về thiết kế xây dựng uy tín chuyên nghiệp. Công ty xây dựng nhà phố Quận 11 này đã từng thực hiện thiết kế cho những công trình từ mô hình nhà cho tới khu siêu thị, biệt thự,  chung cư,… về độ chuyên nghiệp rất được khách hàng đánh giá rất cao .

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty xây dựng nhà phố Quận 11 uy tín là công ty nào?

Công ty Xây Dựng Sài Gòn với nhiều năm kinh nghiệm xây nhà sẽ đem hết kinh nghiệm và trách nhiệm của mình đến với bạn nếu bạn có nhu cầu xây dựng nhà quận 1 và đang tìm một công ty uy tín với đơn giá hợp lý

Đơn giá xây dựng nhà phố Quận 11 là bao nhiêu?

Đơn giá xây dựng nhà phần thô: Đơn giá xây nhà phố hiện đại: từ 3.100.000đ/m2 – 3.300.000đ/m2. ... Đơn giá xây nhà trọn gói: Gói trung bình: Từ 4.750.00đ/m2 – 5.050.000đ/m2. Gói trung bình khá: Từ 5.050.000đ/m2 – 5.550.000đ/m2. Gói khá +: Từ 5.600.000đ/m2 – 6.700.000đ/m2.

-
5/5 - (3 bình chọn)

© 2022 Copyright Xây Dựng Sài Gòn