Công ty xây dựng Quận 6 uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Ngày nay, nhu cầu tìm kiếm đến các công ty xây dựng nhà phố Quận 6 đang rất được các chủ đầu tư, doanh nghiệp quan tâm trong những năm gần đây. Nhưng để có thế đồng hành cùng đơn vị xây dựng uy tín là điều không hề dễ dàng. Bởi để xây dựng nên được ngôi nhà bền đẹp theo thời gian và đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình luôn là mong muốn của nhiều gia chủ.

Công ty xây dựng nhà phố uy tín Quận 6 – Xây Dựng Sài Gòn

Xã hội ngày nay càng phát triển hơn, do đó nhu cầu có nhà cửa để lạc nghiệp, an cư đang là nhu cầu được nhiều gia chủ quan tâm. Nhưng để xây dựng được một công trình nhà ở hoàn thiện, được tư vấn chi tiết những bước cùng thi công chất lượng tốt với mức giá hợp lý là điều không hề dẽ dàng. trong việc tìm kiếm một công ty xây dựng nhà uy tín Quận 6 trên thị trường để đáp ứng được các tiêu chí nói trên, mọi gia chủ cần phải cân nhắc một cách kỹ lưỡng.

Để xây dựng được nhà ở đẹp mắt, chất lượng, đáp ứng các tiêu chí kỹ thuật tối ưu, chúng ta cần phải tìm đến các đơn vị thi công chuyên nghiệp. Và đây cũng là lý do vì sao nhu cầu tìm kiếm công ty xây nhà uy tín tại quận 6 nói riêng cũng như những quận huyện trên địa bàn TP HCM nói chung đang tăng lên một cách nhanh chóng.

Nhưng vấn đề đặt ra là không phải đơn vị nào cũng bảo đảm mức độ thi công tiết kiệm thời gian tối ưu, chuyên nghiệp, chuẩn xác. Đó là chưa kể đến việc, mức giá của dịch vụ thi công dao động và có sự chênh lệch nhất định giữa mỗi công ty khác nhau. Cũng chính vì lý do đó, khách hàng muốn được xây dựng nhà ở, hỗ trợ thi công cần phải tìm hiểu chuyên sâu về các tiêu chí liên quan tới những đơn vị cung cấp dịch vụ, để từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Công ty Xây Dựng Sài Gòn là một trong những địa chỉ cấp dịch vụ thi công nhà trọn gói uy tín tại khu vực TP HCM mà bạn có thể lựa chọn và tin tưởng. Đơn vị của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động và thực hiện thi công xây dựng, trở thành đối tác đáng tin cậy của hàng trăm tập đoàn lớn, hộ gia đình cũng như công ty trong cả nước.

Doanh nghiệp đã và đang thực hiện thành công nhiều dự án sửa nhà, dự án xây nhà với yêu cầu về kĩ thuật, tư vấn, báo giá khác nhau, không chỉ vậy còn nhận được những đánh giá tích cực trên nhiều phương diện đến từ các khách hàng đã tin tưởng khi đến với Xây Dựng Sài Gòn.

công ty xây dựng uy tín tại quận 6

Công ty xây dựng uy tín tại quận 6 | Nguồn ảnh: Internet

Tại sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của Xây Dựng Sài Gòn?

Trong quá trình thi công xây dựng nhà,  Xây Dựng Sài Gòn luôn không ngừng cải thiện nâng tầm chất lượng dịch vụ xây nhà trọn gói, xây nhà, nhằm tạo dựng lợi thế cạnh tranh cho riêng mình. Dưới đây, là một số lợi ích khi bạn tin tưởng chọn lựa dịch vụ xây dựng của đơn vị chúng tôi:

 • Công trình được kỹ sư trực tiếp chỉ đạo thi công và thiết kế
 • Bảo hành dài hạn công trình: Bảo hành kiến trúc: 01 năm, bảo hành kết cấu: 05 năm,
 • Dịch vụ xây nhà trọn gói được miễn phí thủ tục xin cấp phép xây dựng, miễn phí chi phí thiết kế.
 • Vật tư thiết bị chính hãng theo đúng với những cam kết của hợp đồng đã nêu

Công ty xây dựng Quận 6 có các lĩnh vực hoạt động chính như sau:

 • Nhận thầu thi công xây dựng nhà ở
 • Dịch vụ sửa chữa nhà ở
 • Thiết kế, thi công trang trí ngoại, nội thất công trình
 • Tư vấn thiết kế nhà
 • Xin cấp giấy phép xây dựng
dịch vụ xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói | Nguồn ảnh: Internet

Quá trình dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 6

Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói của chúng tôi được triển khai theo bài bản quy trình khoa học. Cụ thể, mọi quý khách hàng khi có mong cầu sử dụng dịch vụ xây dựng nhà ở, các đội ngũ nhân viên sẽ thực hiện theo từng bước dưới đây.

 • Bước 1: Nhận yêu cầu xây dựng nhà của các khách hàng, tìm hiểu thông tin về loại hình nhà ở muốn xây dựng, diện tích, phong cách kiến trúc cũng như những lưu ý đặc biệt, công năng sử dụng của các tầng.
 • Bước 2: Nhân viên sẽ đến trực tiếp địa chỉ của khách hàng nơi muốn xây nhà để thống nhất phương án xây dựng, xem xét về địa thế đất đai, dự trù chi phí và phác thảo bản vẽ.
 • Bước 3: Nếu như cả khách hàng và Xây Dựng Sài Gòn đều đã thống nhất về dự án xây dựng, chúng tôi sẽ thực hiện bắt tay vào triển khai thi công từ nền móng cho đến các khu vực cụ thể.
 • Bước 4: Công trình hoàn thiện và thực hiện quét sơn, quét vôi.
 • Bước 5: Tiếp nhận phản hồi và bàn giao công trình hoàn thiện cho khách hàng. Trong trường hợp có bất cứ trục trặc, sai sót nào thuộc về trách nhiệm của doanh nghiệp, nhân viên sẽ nhanh chóng tìm kiếm cách khắc phục và sửa đổi trong thời gian sớm nhất.
quy trình xây dựng nhà trọn gói

Quy trình xây dựng nhà trọn gói | Nguồn ảnh: Internet

Đơn giá xây nhà phố tại quận 6

Dân cư sinh sống tại quận 6 có mật độ đang ngày càng gia tăng kéo theo mong cầu về nhà ở cũng theo đó mà gia tăng. Sự phát triển về kinh tế làm cho người dân tại đây muốn cải thiện chất lượng cuộc sống của mình, cải thiện về không gian sống. Chính vì vậy, nhu cầu xây dựng nhà của đông đảo người dân trên địa bàn tại quận 6 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung đang không ngừng phát triển.

Cũng chính về điều này mà có rất nhiều người dân đặt câu hỏi về giá xây nhà tại khu vực quận quận 6, khoản phí xây nhà trọn gói để có được căn nhà mong ước của mình với đầy đủ tiện ích sinh hoạt, thân thiện, không gian sang trọng, thiết kế tối ưu cùng với công năng sử dụng của cả căn nhà.

Đơn giá xây nhà Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

 • Xây nhà trọn gói tại quận 6 có giá là từ: 4.500.000 đến 5.500.000 vnđ/m2.
 • Xây nhà phần thô tại quận 6 có mức giá: 3.200.000 đến 3.400.000 vnđ/m2.
 • Xin phép xây dựng khi ký hợp đồng thi công xây nhà trọn gói và miễn phí toàn bộ bản vẽ thiết kế.

Công ty xây dựng nhà phố Quận 6 – Xây Dựng Sài Gòn chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn xây nhà, xây dựng, sửa nhà với các gói thầu từ thầu một phần công trình xây dựng đến trọn gói. Đồng hành cùng doanh nghiệp là đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân viên giàu chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng với tầm nhìn sâu rộng, chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm vừa lòng mọi yêu cầu của quý khách hàng, cho dù đó có là các yêu cầu khó nhất. Để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn về quy trình xây nhà, thiết kế nhà, sửa chữa, thi công xây dựng,… khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để đươc hỗ trợ tư vấn, báo giá xây dựng nhanh và chi tiết nhất.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tại sao nên chọn công ty xây nhà phố Quận 6 của Xây Dựng Sài Gòn?

Công trình được kỹ sư trực tiếp chỉ đạo thi công và thiết kế. Bảo hành dài hạn công trình: Bảo hành kiến trúc: 01 năm, bảo hành kết cấu: 05 năm. Dịch vụ xây nhà trọn gói được miễn phí thủ tục xin cấp phép xây dựng, miễn phí chi phí thiết kế.

Quy trình dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 6 là gì?

Bước 1: Nhận yêu cầu xây dựng nhà của các khách hàng, tìm hiểu thông tin về loại hình nhà ở muốn xây dựng, diện tích, phong cách kiến trúc cũng như những lưu ý đặc biệt, công năng sử dụng của các tầng. Bước 2: Nhân viên sẽ đến trực tiếp địa chỉ của khách hàng nơi muốn xây nhà để thống nhất phương án xây dựng, xem xét về địa thế đất đai, dự trù chi phí và phác thảo bản vẽ. Bước 3: Nếu như cả khách hàng và Xây Dựng Sài Gòn đều đã thống nhất về dự án xây dựng, chúng tôi sẽ thực hiện bắt tay vào triển khai thi công từ nền móng cho đến các khu vực cụ thể.

-
5/5 - (3 bình chọn)

© 2022 Copyright Xây Dựng Sài Gòn