Tư vấn xây dựng nhà ở

Nếu như quý khách hàng đang có ý định xây dựng nhà ở thì không nên bỏ qua các bước tư vấn xây nhà. Dù cho bạn đã từng xây nhiều nhà hay đây là lần đầu thì cũng không nên chủ quan mà bỏ qua bước này. Chủ nhà cần chủ động tìm đến các công ty xây dựng uy tín để yêu cầu về dịch vụ tư vấn xây dựng nhà ở trọn gói. Việc lựa chọn đúng một công ty có tính chuyên môn giỏi là điều cần thiết bởi tư vấn và lên ý tưởng ngay từ ban đầu là khâu hết sức quan trọng “nếu sai một li là đi một dặm“.

Tư vấn xây dựng là gì?

Tư vấn xây dựng là một loại hình tư vấn khá đa dạng trong công việc xây dựng, kiến trúc, quy hoạch khu đô thị và nông thôn,.. Có một quan hệ khá chặt chẽ với tư vấn đầu tư, thực hiện phần việc tư vấn tiếp nối sau việc của tư vấn đầu tư.

Tư vấn xây dựng nhà ở sẽ giúp cho khách hàng, chủ đầu tư, tổ chức việc khảo sát xây trình xây dựng, thiết kế xây dựng và tổ chức đấu thầu để mua sắm các trang thiết bị đầu tư, đấu thầu xây lắp công trình, nghiệm thu công việc đã được hoàn thành. Với đa số các dự án công trình hạ tầng kỹ thuật thì chỉ có một công ty tư vấn và xây dựng sẽ đảm nhiệm toàn bộ công việc từ đầu cho đến cuối.

Xây nhà trọn gói

Tư vấn xây dựng là gì?

Tại sao tư vấn xây dựng quan trọng đến như vậy?

Trên thực tế với mức phí tư vấn xây dựng ở nước ta hiện nay còn quá thấp, chỉ từ 1,3 – 2,5% giá trị xây dựng. Trong khi đó ở nước thì mức giá này giao động từ 4 – 12% giá trị xây dựng với cùng một thể loại, quy mô công trình. Tuy nhiên với dịch vụ tư vấn xây dựng lại mang một ý nghĩa rất quan trọng và sẽ mang đến nhiều lợi ích cho dự án, công trình.

Mô hình hóa các ý tưởng xây dựng

Việc với một công trình, dự án có nhiều không gian liên kết, nhiều tổ hợp xây dựng là điều cần thiết. Nhiều nhà đầu tư họ muốn dễ dàng hơn trong việc kết nối các tổ hợp, các không gian này lại với nhau thường sẽ dựa vào các công ty tư vấn xây dựng bởi họ có thể cụ thể hóa bằng mô hình dự án hoàn thiện.

Tính toán chi phí xây dựng phù hợp

Các công ty tư vấn này thường họ sẽ người nắm rõ các chi phí xây dựng của các dự án. Qua đó họ sẽ tính toán và đưa ra một con số phù hợp cho chủ đầu tư nhằm điều chỉnh những phương án thiết kế sao cho phù hợp.

Giải quyết các thủ tục xây dựng

Khi lên một kế hoạch cụ thể cho một công trình, dự án điều đầu tiên là xin giấy phép xây dựng. Công việc này hầu như đều sẽ được các công ty tư vấn xây dựng chuyên nghiệp họ sẽ đảm nhiệm luon cho bạn. Bao gồm tất cả các loại giấy tờ cần thiết về mặt luật pháp, quy hoạch và thiết kế thi công và có thể thay chủ đầu tư trực tiếp liên hệ với các cơ quan có thẩm quyền, bồ sung khi cần thiết để thúc đẩy nhanh quá trình hoàn thiện hồ sơ.

Dịch vụ hoàn công đổi sổ

Giải quyết nhanh chóng các thủ tục xây dựng

Giám sát và theo dõi tiến độ

Người vẻ bản vẻ thiết kế và người thi công không phải lúc nào cũng là 1. Nhà thầu hay các đơn vị đầu tư nên lựa chọn một công ty tư vấn xây dựng chuyên nghiệp nhằm theo dõi xuyên suốt trong quá trình hoàn thành dự án. Do đó việc tìm thuê bên thứ 3 có thể làm việc độc lập nhằm giám sát công trình sẽ giúp cho các chủ đầu tư có thể giải quyết được những thất thoát trong thi công dự án.

Công ty xây dựng Sài Gòn chúng tôi là đơn vị chuyên nhận thiết kế, tư vấn xây dựng cho các công trình dự án, nhà ở tại TPHCM. Quý khách hàng nếu có nhu cầu tư vấn, thiết kế kiến trúc hay lập dự toán kiến trúc xây dựng nhà ở, nhà kinh doanh, kho xưởng xin vui lòng liên hệ qua:

Công Ty Xây Dựng Sài Gòn

  • Địa chỉ: Số 36 Đường 27, khu đô thị vạn phúc, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0816022049
  • Email: xaydungsg.com.vn@gmail.com
  • Website: https://xaydungsg.com.vn
-
5/5 - (3 bình chọn)

© 2022 Copyright Xây Dựng Sài Gòn