Tư vấn – Thẩm định bản vẽ

Trước khi chuẩn bị xây nhà chắc hẳn ai cũng có rất nhiều sự lo lắng. Bởi khi xây một căn nhà hoàn chỉnh chúng ta cần phải chuẩn bị bao nhiêu là thứ từ: Kinh phí xây dựng bao nhiêu? Thiết kế kiến trúc căn nhà sẽ như thế nào? Hình dáng chúng ra làm sao? Xin giấy cấp phép xây dựng, thủ tục pháp lý, thanh tra có khó khăn gì hay không?… Và cuối cùng đó là lựa chọn một nhà thầu uy tín, phù hợp.

Dịch vu thẩm định bản vẻ thi công

Dịch vu thẩm định bản vẽ thi công

Trước khi bắt tay vào thực hiện mới biết, việc chọn được một  đơn vị nhà thầu xây dựng đủ năng lực để triển khai bản vẽ thi công hoàn hảo sẽ là điều rất khó khăn. Chắc hẳn bạn cũng đã từng nghe qua từ bạn bè, người thân kể về những việc như thiết kế một đằng thi công một nẻo, thiết kế trong không hợp lý, thiết kế không hiểu rỏ về địa chất khu vực… Điều đó dường như đã dẫn đến tốn tiền cho bộ bản vẽ mà vẫn bị những sai sót cũng như là những phát sinh thêm trong quá trình thi công dự án.

Hiểu được những điều này của các chủ đầu tư xây dựng khác, Công ty chúng tôi tự tin là một trong những nhà thầu xây dựng UY TÍN và có thể giải tỏa được tất cả những lo lắng trên của khách hàng với việc nhận tư vấn bản vẽ thi công trọn gói của các bạn. Với tiêu chí làm việc của chúng tôi là không những mang đến có khách hàng của mình một căn nhà đẹp, mà còn mang đến sự an tâm cho quá trình AN CƯ ổn định lâu dài.

Hãy liên hệ với công ty Xây Dựng Sài Gòn của chúng tôi để tham khảo thêm và được tư vấn trước khi quyết định chọn cho mình một nhà thầu xây dựng cho căn nhà của bạn.

-
Rate this post

© 2022 Copyright Xây Dựng Sài Gòn