Công ty xây dựng Quận 1 uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Với nhu cầu xây dựng nhà phố Quận 1 để ở, cho thuê, nhà trọ cao cấp, văn phòng cho thuê, khách sạn… ngày càng tăng cao nên việc tìm một công ty thiết kế xây dựng tại Quận 1 uy tín đem lại giá trị cao, thu hút nhằm tăng lợi ích về mặt kinh tế của chủ đầu tư là điều cần thiết. Hãy cùng Xây Dựng Sài Gòn tìm hiểu thêm nhé!

Công ty xây dựng nhà phố Quận 1 uy tín

Công ty Xây Dựng Sài Gòn với nhiều năm kinh nghiệm xây nhà sẽ đem hết kinh nghiệm và trách nhiệm của mình đến với bạn nếu bạn có nhu cầu xây dựng nhà Quận 1 và đang tìm một công ty uy tín với đơn giá hợp lý . Thay lời tri ân vì đã tin tưởng lựa chọn đơn vị của chúng tôi, hãy cùng chúng tôi xây dựng nên một ngôi nhà vững chãi và thẩm mỹ.

Với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng, bao gồm thiết kế và xây dựng nhà phố, nhà cấp 4, biệt thự, … tại Quận 1 và các khu đô thị khác. Doanh nghiệp của chúng tôi, sử dụng một đội ngũ kiến ​​trúc sư dày dạn kinh nghiệm, không ngừng cập nhật kiến ​​thức, trau dồi kỹ năng và duy trì tinh thần trách nhiệm. Mục tiêu lâu dài của doanh nghiệp chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chất lượng cao và các dự án xây dựng an toàn.

Công ty xây dựng nhà phố uy tín

Công ty xây dựng nhà phố uy tín Xây Dựng Sài Gòn

Những cam kết của Xây Dựng Sài Gòn khi xây dựng nhà phố Quận 1

Với sự “chuyên nghiệp – tận tâm – hiệu quả” là những tôn chỉ hoạt động của chúng tôi. Công ty Xây Dựng Sài Gòn, một doanh nghiệp tại Quận 1 chuyên thiết kế và xây dựng nhà ở, luôn cam kết với khách hàng những giá trị cơ bản sau:

 • Không phát sinh bất kỳ chi phí nào không có trong hợp đồng mà khách hàng và doanh nghiệp đã ký kết
 • Sử dụng vật liệu tiêu chuẩn với chất lượng và số lượng phù hợp theo hợp đồng đã ký
 • Tư vấn, thiết kế và xây dựng nhà phù hợp với yêu cầu và sở thích của khách hàng
 • Tại công trường, một đội kỹ sư túc trực 24/24 để theo dõi tiến độ của dự án
 • Khách hàng được khuyến khích kiểm soát và kiểm tra tất cả các công trình để đảm bảo chất lượng cao nhất
 • Cam kết rằng việc xây dựng đang tiến hành theo kế hoạch mà khách hàng và công ty đã thống nhất.
 • Đảm bảo an ninh kỹ thuật của công ty và khách hàng.
 • Hỗ trợ hoàn thiện mọi thủ tục xin phép xây dựng và chính quyền địa phương.
 • Tận tâm bảo hành công trình sau xây dựng: Bảo hành 2 năm phần hoàn thiện, bảo hành 5 năm phần kết cấu
những cam kết của công ty xây dựng

Cam kết của công ty

Quy trình làm việc của công ty thiết kế thi công xây dựng nhà phố Quận 1

 • Bước 1: Lấy thông tin từ chủ đầu tư
  Bước 2: Hoàn thành khảo sát dự án và xin ý kiến ​​tư vấn thiết kế
  Bước 3: Lập phương án thi công, báo giá vật tư, tư vấn thiết kế cho chủ đầu tư.
 • Bước 4: Thống nhất hợp đồng thi công, thương thảo.
 • Bước 5: Thi công hợp đồng: Hoàn thiện thi công phần thô.
 • Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình
 • Bước 7: Hoàn tất đồng và bảo hành công trình.

Xây Dựng Sài Gòn xin gửi tới quý khách hàng đơn giá thi công xây dựng nhà phố Quận 1 năm 2022 như sau:

 • Chi phí xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện tính theo m2 dao động từ 3.300.000 đến 3.500.000 đồng (áp dụng cho nhà phố).
 • Chi phí xây dựng biệt thự trên một mét vuông dao động trong khoảng 3.500.000 đến 3.700.000 đồng.
 • Xây nhà trọn gói có giá từ 4.850.000 – 7.000.000đ / m2 một căn.

Các kỹ sư xây dựng chuyên nghiệp được quy tụ bởi Xây Dựng Sài Gòn. Những kiến ​​trúc sư tâm huyết có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất và kiến ​​trúc, họ luôn tận tâm với nghề. Sự chắc chắn và bền vững của mọi công trình, từ những chi tiết nhỏ nhất, luôn được đặt ra bởi những kỹ sư kết cấu, những người luôn đề cao cái tôi của nghề xây dựng.

Đến với Xây Dựng Sài Gòn là đến với sự an tâm vì khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng của các giải pháp xây dựng với giá thành hợp lý của chúng tôi được cung cấp bởi đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp hiệu quả và giá trị.

quy trình làm việc và báo giá

Quy trình làm việc và báo giá của Xây Dựng Sài Gòn

Chính sách bảo hành xây dựng nhà phố Quận 1

Xây Dựng Sài Gòn luôn giữ vững và thực hiện đúng những cam kết của đã nêu ở trên trong bản cam kết khi thi công xây dựng nhà Quận 1 cho quý khách.

Tất cả các bảo hành cho các bộ phận cấu trúc, chẳng hạn như sụt lún nhà, nứt cấu trúc, nứt tường và thẩm thấu, có giá trị trong 5 năm đối với nhà phố, nhà phố với tầng hầm hoặc xây dựng biệt thự ở Quận 1 của Xây Dựng Sài Gòn.

Đối với gói trung bình, gói khá sẽ có bảo hành hoàn thiện một năm kéo dài trong hai đến ba năm. (Một số sản phẩm đã hoàn thành đi kèm với bảo hành của nhà sản xuất)

Xây Dựng Sài Gòn xin cảm ơn tất cả quý vị đã luôn quan tâm và ủng hộ chúng tôi. Để được giải đáp những thắc mắc trong thiết kế, xây dựng nhà phố Quận 1 hãy liên hệ ngay đến với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chúc tất cả quý vị và các bạn vui vẻ, lạc quan,  hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

>>Tham khảo thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty xây dựng nhà phố Quận 1 uy tín là công ty nào?

Công ty Xây Dựng Sài Gòn với nhiều năm kinh nghiệm xây nhà sẽ đem hết kinh nghiệm và trách nhiệm của mình đến với bạn nếu bạn có nhu cầu xây dựng nhà quận 1 và đang tìm một công ty uy tín với đơn giá hợp lý

Tại sao nên chọn Công ty Xây Dựng Sài Gòn?

Không phát sinh bất kỳ chi phí nào không có trong hợp đồng mà khách hàng và doanh nghiệp đã ký kết. Sử dụng vật liệu tiêu chuẩn với chất lượng và số lượng phù hợp theo hợp đồng đã ký. Tư vấn, thiết kế và xây dựng nhà phù hợp với yêu cầu và sở thích của khách hàng. Tại công trường, một đội kỹ sư túc trực 24/24 để theo dõi tiến độ của dự án. Khách hàng được khuyến khích kiểm soát và kiểm tra tất cả các công trình để đảm bảo chất lượng cao nhất

-
5/5 - (3 bình chọn)

© 2022 Copyright Xây Dựng Sài Gòn