Công ty xây dựng Quận 3 uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Nhiều gia chủ hiện nay thường quan tấm đến công ty xây dựng nhà phố Quận 3 uy tín, chất lượng. Nhưng làm thế nào để tìm ra đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng đáng tin cậy? Bởi ngôi nhà không chỉ là tài sản có giá trị lớn của mỗi người ở mà nó còn mang đến một cuộc sống trọn vẹn, hạnh phúc cho nhiều gia đình hiện nay.

Công ty xây dựng nhà phố Quận 3 chất lượng, uy tín

Nhiều gia chủ khi đã trải nghiệm qua dịch vụ thiết kế thi công của Xây Dựng Sài Gòn thì chắc hẳn đã biết – chúng tôi từ những con người mang trong mình cảm xúc của tình người đầy lòng tình thương, vượt qua bao nhiêu năm thàng gắn bó cùng với những gia chủ khi xây dựng nên những căn nhà và còn được lắng nghe rất nhiều những tâm sự, chia sẻ trong cuộc sống, từ những khó khăn, từ những mong muốn, từ những động viên, từ những công việc và từ những giọt nước mắt của sự hạnh phúc…

Tất cả những điều đó đã dần thấm sâu trong tâm trí của mỗi thành viên trong Xây Dựng Sài Gòn, chúng tôi luôn làm việc với tinh thần cống hiến, yêu thương nghề nghiệp của mình. Xây nhà là việc quan trọng của cả đời người, do đó nếu bạn muốn đảm bảo tất cả mọi mặt trong quá trình dựng xây nên tổ ấm của mình thì hãy liên hệ đến với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất.

công ty xây dựng nhà phố uy tín

Công ty xây dựng uy tín nhà phố tại TPHCM

Có lẽ mọi người trong chúng ta đều biết khu vực Quận 3 đã và đang phát triển mạnh mẽ, rất nhiều hệ thống chung cư, căn hộ, trong những khu đô thị lớn và việc chúng tôi mang đến nét vẽ từ không gian đẹp, hiện đại để tạo dựng nên những ngôi nhà không chỉ phù hợp với môi trường mà còn thể hiện được phần nào phong cách sống của gia chủ thông qua mong muốn từ gia chủ là cần thiết. Xây Dựng Sài Gòn cam kết sẽ là sự lựa chọn tốt dành đến với quý vị. Cùng với thế mạnh về xây dựng, thiết kế và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực.

Xây Dựng Sài Gòn là một trong nhiều công ty chuyên về thiết kế xây dựng nhà phố tại khu vực Quận 3. Thế mạnh của chúng tôi là chuyên thiết kế xây dựng nhà đẹp, nhà phố, nhà cấp 4, biệt thự… được nhiều gia chủ tin tưởng và đánh giá cao về trình độ chuyên môn, mức độ an toàn, chúng tôi luôn lấy uy tín và chất lượng  làm “Kim Chỉ Nam” để thúc đẩy cho sự phát triển lâu dài của công ty.

Cùng với đó là toàn thể kiến trúc sư, anh em kỹ sư, công nhân viên luôn tận tình và tâm huyết, luôn luôn đổi mới, sáng tạo, dày dặn kinh nghiệm, trách nhiệm cao trong công việc có tinh thần tự giác. Không chỉ có xây dựng và thiết kế nhà đẹp Xây Dựng Sài Gòn còn thi công, cải tạo, sửa chữa nhà ở dân dụng.

công ty xây dựng nhà phố uy tín

Công ty xây dựng nhà phố tại TPHCM | Nguồn ảnh: Internet

Đơn giá xây dựng nhà phố quận 3 (tham khảo)

Đơn giá để thiết kế xây nhà tại quận 3 bao gồm những mục sau đây: Thiết kế ngoại thất 3D, thiết kế kiến trúc thiết kế điện nước, thiết kế kết cấu:

  • 12.000.000đ/ bộ là đơn giá thiết kế nhà cấp 4 tại quận 2.
  • Đơn giá thiết kế trọn gói là 18.000.000đ/ bộ hồ sơ thiết kế. Đơn giá nhà phố để thiết kế có diện tích từ 150m2 đến 200m2 .
  • Thiết kế biệt thự tại Quận 3 có đơn giá trung bình: từ 130.000đ đến 200.000đ/m2 sàn xây dựng (phụ thuộc vào phong cách nhà biệt thự)
  • Đơn giá thiết kế nhà phố có diện tích lớn hơn 200m2 thì đơn giá thiết kế sẽ là 90.000đ/m2/m2 sàn xây dựng.

Đơn giá để xây nhà tại THP.CM

  • Đơn giá xây dựng nhà biệt thự, nhân công hoàn thiện và vật tư thô: Từ 3.200.000 đến 3.600.000đ/m2.
  • Xây dựng nhà trọn gói từ A – Z có đơn giá : Từ 4.800.000 đến 7.100.000đ/m2.
  • Xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện đơn giá : Từ 3.000.000 đến 3.400.000đ/m2 (và chỉ vận dụng cho nhà phố)

Quy trình làm việc của Xây Dựng Sài Gòn

Quy trình làm việc của Xây Dựng Sài Gòn

Quy trình thực hiện của Xây Dựng Sài Gòn | Nguồn ảnh: Internet

Hy vọng những thông tin trên đây của Xây Dựng Sài Gòn vừa chia sẻ trên đây đã giúp bạn có thể chọn ra công ty xây dựng nhà phố quận 3 thích hợp nhất. Mọi thắc mắc liên quan đến xây dựng mà cần được tư vấn thì hãy liên hệ ngay đến với chúng tôi để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé!

>>Xem thêm các bài viết khác:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty xây dựng nhà phố Quận 3 uy tín là công ty nào?

Công ty Xây Dựng Sài Gòn với nhiều năm kinh nghiệm xây nhà sẽ đem hết kinh nghiệm và trách nhiệm của mình đến với bạn nếu bạn có nhu cầu xây dựng nhà quận 1 và đang tìm một công ty uy tín với đơn giá hợp lý

Tại sao nên chọn Công ty Xây Dựng Sài Gòn?

Không phát sinh bất kỳ chi phí nào không có trong hợp đồng mà khách hàng và doanh nghiệp đã ký kết. Sử dụng vật liệu tiêu chuẩn với chất lượng và số lượng phù hợp theo hợp đồng đã ký. Tư vấn, thiết kế và xây dựng nhà phù hợp với yêu cầu và sở thích của khách hàng. Tại công trường, một đội kỹ sư túc trực 24/24 để theo dõi tiến độ của dự án. Khách hàng được khuyến khích kiểm soát và kiểm tra tất cả các công trình để đảm bảo chất lượng cao nhất

-
5/5 - (3 bình chọn)

© 2022 Copyright Xây Dựng Sài Gòn