Sơn Epoxy bao nhiêu tiền 1m2? Có những hãng sơn Epoxy nào?

Sơn Epoxy bao nhiêu tiền 1m2? Nên lựa chọn hãng sơn epoxy nào hiện nay? Đang là hai chủ đề hot hiện nay. Nhằm đáp ứng được các nhu cầu tìm hiểu về giá sơn Epoxy của nhiều doanh nghiệp, tổng thầu & các cá nhân đang có nhu cầu sử dụng sơn loại sơn Epoxy. Công ty Xây Dựng Sài Gòn hôm nay sẽ chia sẻ một số các thông tin liên quan tới giá sơn Epoxy ở tại bài viết này để bạn tham khảo thêm cũng như có sự chọn lựa phù hợp cho công trình của mình nhé.

Sơn Epoxy là gì?

Sơn Epoxy là loại sơn sàn công nghiệp cao cấp kết hợp giữa sơn epoxy và chất đóng rắn để mang lại cho sàn và các bề mặt khác một lớp hoàn thiện bền lâutheo thời gian. Đặc biệt được sử dụng cho sàn nhà xưởng, sơn epoxy là sản phẩm sơn công nghiệp kết hợp hai yếu tố chính bao gồm:

 • Thành phần A: sơn epoxy
 • Thành phần B: chất đóng rắn
 • Để tạo ra một nền bê tông chắc chắn, liền mạch, chống va đập, chống mài mòn và tăng độ sáng và độ thẩm thấu, hai bể này (thành phần A và B) được trộn theo một tỷ lệ cụ thể.

Các hãng sơn sàn Epoxy phổ biến hiện nay

Sơn epoxy có rất nhiều loại trên thị trường hiện nay. Sau đây là 1 số các hãng sơn cung cấp dòng sản phẩm SƠN SÀN EPOXY để cho bạn đọc có thể tham khảo thêm, cùng với đó là những loại sơn Epoxy phổ biến hiện nay.

các hãng sơn epoxy nổi tiếng chất lượng

Bảng thông tin về các hãng sơn sàn Epoxy phổ biến hiện nay | Nguồn ảnh: Internet

Quy trình sơn Epoxy tiến hành như thế nào?

Tuy rằng trên thị trường hiện nay các sản phẩm sơn epoxy hiện rất đa dạng nhưng mỗi 1 loại chúng sẽ có những lưu ý khác nhau phụ thuộc vào nhà sản xuất. Trên thực tế, sơn vẫn được thi công với 5 bước cơ bản sau đây:

 • Bước 1: Sử dụng máy mài sàn chuyên dụng để tạo nhám bề mặt sàn và loại bỏ các chất kết dính yếu. Trước khi bắt đầu thi công, sử dụng máy hút để loại bỏ hoàn toàn bụi
 • Bước 2: Phủ lớp sơn lót. Dùng con lăn lông ngắn rải đều sơn lót lên bề mặt bê tông Trước khi sơn lớp kế tiếp, hãy để lớp trước đó khô ít nhất một ngày
 • Bước 3: Vá bề mặt: Việc này liên quan đến việc sửa chữa bề mặt bê tông bị rỗ. Một lớp keo epoxy sẽ được phủ lên để phủ lên những bề mặt sàn không bằng phẳng. Vữa epoxy phải được sử dụng để sửa chữa các khu vực rỗ lớn hơn. Sau đó nhà thầu phải thực hiện vệ sinh và chà nhám. sau khi xây dựng lớp tiếp theo trong hai giờ
 • Bước 4: Thi công lớp sơn epoxy đầu tiên
 • Bước 5: Thi công lớp phủ hoàn thiện bằng sơn epoxy.
các bước thi công sơn epoxy được thực hiện như thế nào

Sơn Epoxy hiện nay rất đa dạng về chất lượng cũng như mẫu mã | Nguồn ảnh: Internet

Sơn epoxy bao nhiêu tiền 1m2?

Sơn cao cấp epoxy hiện có giá dao động từ 100.000 – 500.000 vnđ/m2. Giá mỗi mét vuông đối với các loại sơn gốc dầu truyền thống dao động từ 100.000 – 200.000 vnđ/m2. Giá dao động từ 300.000 – 500.000 vnđ/m2 đối với các loại sơn chuyên dụng cao như sơn chống hóa chất, sơn chống tĩnh điện. Điều này phụ thuộc nhiều vào yêu cầu của nhà máy. Giá sơn epoxy cũng chịu ảnh hưởng của giá thành thi công.

Vì sao nên mua sơn Epoxy tại Xây Dựng Sài Gòn?

Là một trong số ít doanh nghiệp Việt Nam, Xây Dựng Sài Gòn nổi tiếng trong việc cung cấp các dòng sản phẩm sơn epoxy chuyên dụng toàn diện nhất. Đơn vị chúng tôi mang đến sự đa dạng về chất sơn phù hợp với mọi công trình và có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng đối với từng dự án. Các sản phẩm sơn epoxy do doanh nghiệp chúng tôi cung cấp bao gồm:

 • Sơn Epoxy pha dầu
 • Sơn chống tĩnh điện Epoxy
 • Sơn epoxy kháng hóa chất và sơn epoxy gốc nước
sơn epoxy tại xây dựng sài gòn

Xây Dựng Sài Gòn nổi tiếng trong việc cung ứng dòng sản phẩm sơn epoxy | Nguồn ảnh: Internet

Để hỗ trợ quá trình sơn epoxy, các đơn vị sản xuất sơn uy tín đã tiến hành nghiên cứu và phát triển thêm các sản phẩm như: Sơn chất lượng epoxy chống thấm, chất trám trét, vữa epoxy, v.v. Khách hàng khi mua sơn của Xây Dựng Sài Gòn sẽ nhận được:

 • Mang đến cho khách hàng những cam kết tư vấn và thiết kế thi công uy tín, chất lượng cao
 • Hỗ trợ kỹ thuật sớm trong quá trình xây dựng
 • Giá tốt nhất của nhà sản xuất cho các mặt hàng tùy chỉnh

Hy vọng với những thông tin trên đã có thể giúp bạn giải đáp được thắc mắc cho câu hỏi “Sơn Epoxy bao nhiêu tiền 1m2?” Qua đó hỗ trợ bạn chọn ra loại sơn phù hợp với không gian nội thất phù hợp nhất. Nếu bạn đang cần sự hỗ trợ tư vấn từ phía chuyên gia, kỹ thuật sư uy tín, giàu kinh nghiệm thì hãy liên hệ ngay đến Xây Dựng Sài Gòn – Đơn vị thiết kế thi công hàng đầu mà bạn có thể tin cậy.

>>Tham khảo thêm các bài viết khác:

-
4.7/5 - (4 bình chọn)

© 2022 Copyright Xây Dựng Sài Gòn