Cách yểm móng nhà và những điều bạn nên biết

Hiện nay có rất nhiều cách trấn yểm móng nhà, bao gồm một cách được mô tả trong bài viết sau để bảo vệ ngôi nhà. Tuy nhiên, để tránh tác dụng phụ, nên chọn cách trấn yểm hợp lý. Trên thực tế, do có nhiều biến số, nên hiếm khi tìm thấy một thuộc tính toàn diện như bạn muốn. Do đó, trong khi chọn nhà để ở, chúng ta phải lưu ý về mặt hạn chế cũng như phong thủy của ngôi nhà để có thể thay đổi hoặc hóa giải những mặt xấu, cuộc sống trở nên thuận lợi hơn.

Trấn và Yểm được hiểu như thế nào?

Ý niệm về “Trấn Yểm” thường xuyên được nhắc đến trong phong thủy. Tuy nhiên, “Trấn” khác với “Yểm” ở mỗi góc độ, do đó, nó phụ thuộc vào các điều kiện riêng của ứng dụng.

Phân biệt thuật ngữ “trấn” và “yểm” như sau:

 • Thuật ngữ “Trấn” chỉ vị trí đặt các vật phẩm phong thủy có thể nhìn thấy được trên mặt đất
 • “Yểm” là thái cực đối lập với “Trấn”, trong đó đồ vật được chôn xuống đất hoặc bọc … nhằm đáp ứng các mục tiêu của phong thủy

Khi sử dụng hai thành phần “Trấn” và “Yểm”, đây là tiêu chuẩn chung nhất. Trong nhiều tình huống, các linh vật được đặt trên nóc nhà hầu hết chỉ mang tính chất trang trí theo ý muốn của gia chủ, ít có ý nghĩa về mặt phong thủy. Nhiều nhà ví con gà trống trên nóc chẳng liên quan gì đến phong thủy như nhiều người lầm tưởng.

Hơn nữa, cách trấn yểm móng nhà trong sử dụng các vật phẩm sinh khí để bảo vệ tài vận, gia chủ cần lưu ý những phẩm chất cơ bản của các loại vật phẩm đó để đặt chúng đúng cách. Vì mỗi món đồ khí sẽ mang một ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào từng ngữ cảnh.

Tìm hiểu về trấn yểm nhà trong thi công xây dựng nhà hiện nay

Tìm hiểu về cách thi công trấn yểm nhà ở hiện nay | Nguồn ảnh: Internet

Tại sao phải xem phong thủy nhà ở?

Những vị trí xây nhà xấu, đẹp theo phong thủy

Để việc yểm móng nhà đem lại hiệu quả thì việc trước tiên gia chủ cần phải xem hướng đất lý tưởng do mệnh của gia chủ:

 • Gia chủ có hướng đắc địa là Đông tứ trạch (hướng Bắc, Nam, Đông, Đông Nam), khi mang mệnh Đông tứ mệnh (Thủy, Mộc, Hỏa)
 • Tây Tứ Trạch (hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam & Đông Bắc) là hướng đất đáng tốt của những gia chủ thuộc Tây tứ mệnh (Kim, Thổ)

Lựa chọn đất tốt để yểm móng nhà cửa phù hợp với các nguyên tắc phong thủy

Lưu ý cách quan sát hướng nhà tốt xấu trong phong thủy để làm móng xây nhà cũng phải chắc chắn nếu không nhận được hướng nhà phù hợp thì nên chọn hướng nhà Nam & Đông Nam là hướng phù hợp với tất cả các mệnh của gia chủ.

Những vị trí cần được trấn yểm theo phong thủy

Những vị trí cần phải được trấn yểm theo nguyên tắc phong thủy

Vị trí, thế đất tốt nên xây nhà theo phong thủy xây nhà ở

Khi yểm móng nhà, gia chủ cần quan tâm đến những nguyên tắc phong thủy sau: Khi chọn đất lành, ngoài việc chọn đất hợp với tuổi, mệnh của gia chủ, bạn còn phải nhớ: Để hút tài lộc, giải trừ xui xẻo, hãy chọn mảnh đất của khu đất có địa thế tốt, vị trí thích hợp để xây nhà. Trong đó, theo phong thủy, việc chọn địa thế, vị trí đất để xây nhà sẽ thu hút vượng khí nếu có những đặc điểm sau:

– Đất không thể không có khả năng tụ khí: bên trái (Thanh Long) thì có nước, bên phải (Bạch hổ) thì có vật cao, phía sau (Huyền vũ) thì có địa cao chẳng hạn như núi. Phía trước (Chu Tước) có đất rộng để dựng Minh Đường.

– Theo phong thủy, thế đất tốt là hình vuông, không bị méo mó, có nhiều góc cạnh như hình tam giác. Theo phong thủy, một ngôi nhà được xây dựng trên nền đất vuông vắn sẽ có được năng lượng cân bằng, mang lại tài lộc và an khang.

Khi lựa chọn phải đất không vuông để làm xây nhà thì phải dùng các cách yểm móng nhà sau để khắc phục: Xây nhà lệch về một phía với đường thẳng thuộc tính chất hình thang (cạnh thẳng, cạnh xiên) và chỉ chừa một đoạn đường ngắn để đi, phần còn lại để làm vườn. Hơn nữa, khu vực này nên được chọn để có hồ nước bao quanh, cũng như sông suối chảy theo hướng phù hợp với tuổi.

Vị trí, thế đất tốt nên xây nhà theo phong thủy xây nhà ở

Thế đất tốt có thể tạo phong thủy xây nhà ở tốt | Nguồn ảnh: Internet

Thế đất, vị trí xây nhà xấu trong phong thủy nhà ở

Ngoài những vị trí đất phong thủy lý tưởng để xây nhà, còn có thế đất âm nếu xây nhà dễ gặp xui xẻo. Khi thiết kế nhà theo phong thủy, cần áp dụng cách yểm móng nhà sau để tránh những vị trí đất xấu như:

 • Đất cao đằng trước cao và thấp đằng sau
 • Mặt khác, khu vực tiếp giáp với ao sẽ không tụ khí vì nó nằm ở rìa ngoài của khúc cua sông (nơi dòng chảy uốn cong bên ngoài nhà)
 • Hoặc nhà có đường phản cung, nghĩa là đường cong hướng ra ngoài không ôm lấy ngôi nhà, dễ khiến cung tên hướng về phía đó (đường cong)
 • Nhà gần khu vực nguy hiểm như nghĩa trang, trạm xá, chùa chiền, đường sắt, đường cao tốc, chùa có góc nhọn, các công trình bên cạnh va chạm vào nhau …
 • Nhà bên kia đường rơi vào một trong ba hướng: thẳng vào, ngược chiều hoặc cuối ngõ cụt
 • Hình dạng của đất không đều: hình tam giác, hình đa giác và sự biến dạng là tất cả các thuật ngữ có thể được sử dụng để mô tả một hình dạng
vị trí thế đất tốt

Vị trí thế đất tốt trong phong thủy xây dựng mang lại tài lộc cho gia chủ | Nguồn ảnh: Internet

vị trí thế đất xấu gia chủ cần tránh thi công

Vị trí thế đất xấu gia chủ cần tránh thi công đảm bảo phong thủy | Nguồn ảnh: Internet

Nên lựa chọn phong thủy mặt tiền nhà ở như thế nào?

Phong thủy mặt tiền nhà phố bao trùm từ nhà ống đến nhà 2 mặt tiền, 3 mặt tiền, 4 mặt tiền cũng như cách trang trí mặt tiền nhà ở. Với cách lựa chọn phong thủy mặt tiền tốt, ngôi nhà sẽ có nguồn năng lượng dồi dào. Mặt tiền ngôi nhà được xác định là khu vực phía trước nhà đặt cửa chính hay là toàn bộ cảnh quan trước nhà bao gồm các yếu tố: sân, tương sinh, bố cục không gian trước nhà, và theo phong thủy mặt tiền của ngôi nhà.

Tất cả những yếu tố này đều có ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ. Do đó, điều quan trọng là phải xem xét thành phần di dời của vận may, cũng như năng lượng của tất cả các khu vực nhà ở, đồng thời thiết kế mặt tiền của ngôi nhà phù hợp với phong thủy. Do vậy mà việc áp dụng cách yểm móng nhà hợp lý sẽ khắc phục được những luồng sinh khí xấu.

Phương pháp lựa chọn phong thủy nhà ở

Phương pháp lựa chọn phong thủy nhà ở | Nguồn ảnh: Internet

Cách trang trí mặt tiền nhà theo phong thủy

 • Theo phong thủy, mặt tiền của ngôi nhà phải có mặt tiền mang lại năng lượng, có luồng sinh khí, thông thoáng, sạch sẽ, ánh sáng dựa trên tỷ lệ sân vườn vì đó là nơi tích tụ vượng khí, điều tối quan trọng là phải tránh các dòng không khí
 • Xung khí đi thẳng vào cửa chính của ngôi nhà: đường, góc nhọn và cửa thứ hai đối diện với cửa chính. Để tránh ảnh hưởng tiêu cực, điều quan trọng là phải tổ chức các tiểu cảnh, cây xanh, bể cá rô
 • Các sản phẩm tẩy rửa, thùng rác không nên đặt trước cửa ra vào để bài trí, sắp đặt mặt tiền nhà
 • Để giảm thiểu nước tù đọng và ô nhiễm, thác nước phong thủy nên làm bằng nước tinh khiết nếu có ao hồ. Đồng thời, tránh đặt chậu nước, bồn nước có vòi gần cửa ra vào vì phong thủy quan niệm chúng như đối mặt với người khác, mang lại vận rủi. Khi áp dụng đúng các cách trang trí mặt tiền theo phong thủy giúp gia chủ trấn yểm móng nhà hiệu quả.
Cách trang trí mặt tiền nhà theo phong thủy

Phương pháp trang trí mặt tiền nhà theo chuẩn phong thủy | Nguồn ảnh: Internet

Cách yểm móng nhà 2, 3 mặt tiền

Đối với những kiểu thiết kế nhà ở chưa hẳn thiết kế nhà ống, shophouse là một mặt tiền mà có thể là nhà dạng 2, 3 mặt tiền thì cần quan tâm đến yếu tố phong thủy xây nhà 2 mặt tiền (bao gồm 2 mặt tiền trước và bên hoặc 2 mặt tiền trước sau – mặt hậu) hay xem xét phong thủy địa ốc nhà 3 mặt tiền.

 • Phong thủy xây dựng nhà 2, 3 mặt tiền: Mặt tiền của căn shophouse này hợp phong thủy để kinh doanh buôn bán nhưng lại tiềm ẩn vô số rủi ro về đình cư tại đây. Nhà hai mặt tiền có đường thẳng nên dễ gặp tai nạn. Vì vậy, phong thủy nhà hai mặt tiền chỉ thích hợp nếu những đường cong bao bọc ôm trọn lấy ngôi nhà.
 • Còn với ngôi nhà có 2 mặt tiền ở các thế xấu cần tránh là: Nhà phong thủy hai mặt tiền có lối đi thẳng vào cửa trước. Phong thủy trước và sau nhà không được ngắt đoạn và phải đảm bảo cần cân bằng cả âm và dương. Phong thủy nhà 2 mặt tiền nằm vị trí chính giữa 2 còn đường giao nhau.

Hãy lưu ý đến thiết kế của các ngôi nhà, có 2, 3 và lối trang trí phong thủy truyền thống.

 • Cách yểm móng nhà phong thủy 3 mặt tiền: Theo phong thủy, ngôi nhà này tuy có ba mặt giáp đường và ba mặt tiền nhưng sẽ không tốt cho tài vận của gia chủ mặc dù hướng kinh doanh, ánh sáng, kiến ​​trúc đều tốt. Hơn nữa, nhà 3 mặt tiền có thể có các mức độ phong thủy tốt hay xấu khác nhau tùy thuộc vào hướng của mặt tiền.
 • Nhà 3 mặt tiền ở các hướng Bắc, Đông, Tây: Có phong thủy vô cùng xấu, sinh họa. Nhà có 3 mặt tiền ở các phương Bắc, Nam, Tây hoặc Bắc, Đông, Nam: gia chủ sẽ gặp nhiều bất trắc trong cuôc sống. Nhà có 3 mặt tiền phong thủy ở các hướng Đông, Nam, Tây: không quá xấu nhưng gia đình thường sẽ gặp nhiều chuyện bất ổn.

Cách chọn phong thủy móng nhà ở

Việc chọn ngày đào móng và đổ móng sao cho hợp với mệnh của gia chủ là chủ đề chính của phong thủy làm móng nhà. Hơn nữa, trong khi đánh giá nền tảng phong thủy của một mảnh đất xây nhà tốt điều quan trọng là phải chú ý đến một số phẩm chất để mang lại may mắn và hóa giải những nguy cơ sau:

Theo phong thủy, móng nhà phải ẩm, mát nên trong khi triển khai sử dụng phải thường xuyên ở trạng thái hoàn thiện để tránh sứt mẻ. Nền móng bị sứt mẻ theo từng hướng theo phong thủy, sẽ mang lại nhiều điều xui xẻo bao gồm:

 • Nền tảng phong thủy của hướng Tây Bắc thiếu: có thể gây khó khăn cho con cái, sức khỏe đường hô hấp kém
 • Nền phong thủy hướng Tây Nam bị phạm, gia chủ mắc bệnh dạ dày
 • Phong thủy móng nhà hướng Đông Nam bị sứt mẻ, không có lợi cho việc sinh con
 • Nền tảng phong thủy của hướng Đông Bắc bị khuyết thiếu: hạn hán dai dẳng về tiêu hóa
 • Nếu móng nhà rộng phía trước và phía sau nhỏ, phong thủy cho rằng dễ mất phú quý, gia đình suy tàn theo thời gian
 • Móng nhà hình tam giác: Nếu nhọn trước sau rộng. Điều này mang ý nghĩa là lãng phí tài sản sức khỏe của những người vợ thường xuyên ốm đau.
 • Nếu loại móng nhà rộng trước, sau hẹp lại, người nhà dễ mắc bệnh nan y, tai nạn, xui xẻo. Có thể gây thương tích cho vợ con của gia chủ do đó gia chủ cần xem xét tìm đến các cách yểm móng nhà tốt để tránh tai họa.
Cách chọn phong thủy móng nhà ở

Việc chọn ngày đào móng và đổ móng sao cho hợp với mệnh của gia chủ là yếu tố quan trọng | Nguồn ảnh: Internet

Xem phong thủy trần nhà, dầm nhà

Khi sử dụng các cách yểm móng nhà một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến tài vận và sự yên ấm của gia chủ chính là kích thước và độ cao của trần nhà theo phong thủy, hay cách bố trí xà nhà theo phong thủy, dầm nhà hợp phong thủy. Do đó, khi xem phong thủy để thiết kế nhà, cần chú ý đến các đặc điểm của mái nhà như chiều cao, ánh sáng, xà sao cho hợp lý, hấp dẫn và tuân theo các nguyên tắc phong thủy sau:

Trần nhà đó, theo phong thủy là khoảng trời nhỏ trong nhà. Do đó, nếu được tạo và bố trí hợp lý theo phong thủy, trần nhà sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn và tài lộc.

Độ cao trần nhà theo phong thủy

Theo phong thủy, chiều cao và kích thước của trần nhà sẽ có ảnh hưởng đến vận may, cụ thể là khu vực phòng khách. Trong phong thủy, trần nhà không nên nhỏ quá và cũng không nên cao quá. Trần nhà không nên quá thấp ở giữa sẽ tạo cảm giác thiếu thông gió và bị nén.

Theo phong thủy, chiều cao trần phòng khách nên rộng và cao để tạo thế phong thủy tựa trời cao, nâng cao vận may, sự nghiệp, phú quý. Nếu không sẽ gặp bất lợi. Ngoài ra, trong phòng ngủ cần có hệ thống thông gió với trần nhà phù hợp với phong thủy.

Xà ngang nhà hợp phong thủy

Khi xem xét thực hiện cách yểm móng nhà phong thủy trần nhà kỵ có xà ngang lộ chiếu xuống nhà bởi điều này sẽ đem lại những tiêu cực kì xấu, đặc biệt ở tại các vị trí sau:

 • Phong thủy xà nhà trước cửa: gây căng thẳng, khó khăn về tài chính, gia đình bất hòa. Khi đó, nên sử dụng phong thủy để hóa giải xà ngang bằng cách lắp đặt thêm nhiều hệ thống đèn chiếu sáng dưới chân xà ngang và có tác dụng phản xạ ngược lại. Đồng thời là phương tiện thu dọn năng lượng tiêu cực.
 • Dầm nhà trong phong thủy (xà ngang hoặc xà dọc): Đặt dầm phía trên giường ngủ sẽ không tốt cho sức khỏe của con người vì dẫn đến đau đầu, uể oải, gia đạo không tốt. Nếu gặp các trường hợp này, hãy sơn trần nhà cùng màu với xà ngang và xà dọc để tránh bị lộ. Cài đặt rèm ở đầu các thanh xà cũng được xem là một cách tốt để trấn giải phong thủy xấu.
 • Khu vực phòng bếp, phòng làm việc đều gặp bất lợi về tâm lý, sức khỏe, tài lộc do xà ngang trong phong thủy lại nằm đè lên các không gian khác, nơi có lượng người qua lại thường xuyên.

Vì vậy để thực hiện cách yểm móng nhà đạt hiệu quả cao nhất hãy luôn chú tâm đến cách đặt xà nhà theo phong thủy sao cho tránh vị trí đi quan các vùng tính năng nhà ở & sắp xếp thiết kế che dấu, tránh lộ xà để nhận được vận khí tốt. Ngoài ra, hãy nhớ vận dụng các cách phong thủy hóa giải xà ngang như: treo đầu xa ngang một cái sáo phong thủy hay các tranh ảnh, đồ vật hình đôi cánh, thiên thần, chim, bóng bay để giúp giảm khí xấu của xã ngang lên các không gian nhà ở.

Trang trí trần nhà theo phong thủy

Phải chọn màu sơn trần nhà đúng phong thủy cùng với đèn ốp trần hợp phong thủy cũng phải xem xét theo quy luật phong thủy cho trần nhà. Điều này được biết đến là hai yếu tố sử dụng trong trang trí nhà cửa và có ảnh hưởng nhất định đến phong thủy khi một ngôi nhà đang được xây dựng.

Xem phong thủy dầm sàn trong thi công xây nhà

Xem phong thủy dầm sàn trong thi công xây dựng dầm sàn nhà | Nguồn ảnh: Internet

Xem phong thủy nền nhà ở

Phong thủy làm nền nhà cũng là 1 trong các vấn đề cần chú ý khi thực hiện cách yểm móng nhà hiệu quả để nhận được phong thủy tốt lành. Nền nhà nên làm theo phong thủy sau đây là các nhân tố đề cập đến:

Cao độ làm nền nhà theo phong thủy

Để xác định nên hạ hay nâng nền nhà phù hợp với phong thủy thì chiều cao của tầng nhà phải tương quan với các khu vực xung quanh, giữa các không gian phòng cùng với chất lượng công năng mang lại.

Phong thủy xây nền nhà thấp hơn so với mặt đường: Đây là phong thủy kém vì nền nhà phong thủy phải cao hơn mặt phố để tránh năng lượng bị đẩy xuống đất và gây áp lực vô hình cho các thành viên trong gia đình. Khi gia chủ gặp phải trường hợp thế đất thấp hơn đường khiến nền nhà thấp hơn mặt đường có thể khắc phục theo các cách sau:

 • Áp dụng phong thủy khi nâng nền bằng cách yểm móng nhà là làm lại nền và đổ đất cho đến khi nhà bằng hoặc cao hơn mặt đường
 • Bạn có thể dùng thủ thuật nâng cao cổng ra vào với cách xây bậc tam cấp trước nhà khi ra về nếu việc nâng tầng là không thể do chiều cao trần nhà thấp hoặc nếu nâng cao nhà sẽ rất tốn kém. Để giúp năng lượng từ bên ngoài theo bạn vào nhà trên đường đi, bạn phải bước lên bậc tam cấp trước khi ra về. Tuy nhiên, tuyến đường này sẽ khiến việc đi lại trở nên khó khăn hơn.

Phong thủy nền khu vực bếp cao hơn phòng tiếp khách hoặc thấp hơn: Nền nhà xen kẽ giữa các không gian công năng trong nhà thỉnh thoảng cũng làm lệch nhau giả dụ như:

 • Xét về mặt kiến ​​trúc và sự tiện dụng, cách yểm móng nhà trong phòng bếp dựa trên phong thủy cao hơn phòng khách, tạo vách ngăn. Tuy nhiên, cách sắp xếp này có nhiều điểm hạn chế. Trong đó, theo phong thủy, nếu sàn bếp cao hơn các phòng bên cạnh sẽ dễ gây ra mâu thuẫn trong gia đình, thiếu gắn kết, hoạt bát, công việc liên quan đến tiền bạc không thành. cử động. Trật tự gia đình thường được vận chuyển bởi sự dàn xếp thương mại này, người vợ đóng vai trò là người đứng đầu và cuộc sống không ổn định.
 • Phong thủy nhà bếp thấp hơn sàn nhà, thực chất là có lợi khi dọn dẹp nhưng lại dễ gây họa. Ngoài ra, xem phong thủy sàn bếp cũng là một trong những cách yểm móng nhà mang lại điềm lành về tình cảm vợ chồng. Để thúc đẩy các mối quan hệ hài hòa trong gia đình, sàn nhà bếp nên ngang bằng hoặc thấp hơn sàn phòng khách.

Do vậy, nếu thi công nền nhà không tốt chủ nhà có thể áp dụng các phương pháp yểm móng nhà trong phong thủy là hạ nền nhà hoặc nâng nền nhà để xác định được độ cao phù hợp nhất. Xây dựng nền nhà hợp phong thủy sinh tài vận, trấn trạch đến với gia chủ.

Ngoài việc thiết lập một cách sắp xếp ngôi nhà tốt, hầu hết chúng ta sử dụng các chiến lược phong thủy để giúp mang lại sự thịnh vượng, yên bình và hạnh phúc vào nhà của mình, chẳng hạn như sử dụng các đồ tạo tác phong thủy chôn dưới đất đây cũng là một trong nhiều cách để trấn yểm móng nhà mà nhiều gia chủ sử dụng.

Nhiều gia đình sử dụng các hiện vật phong thủy giấu dưới nền nhà để làm nhà không đúng hướng hoặc ở vị trí không thuận lợi gần chùa chiền, nghĩa trang, đường cao tốc đập vào nhà và các vật khác. Bạn có thể tận dụng những vật phong thủy để chôn dưới nền nhà khi triển khai để kích hoạt sinh khí, chiêu tài hộ mệnh, phát tài phát lộc.

Xem phong thủy nền nhà giúp mang lại thịnh vượng cho gia chủ

Để mang lại thịnh vượng cho gia chủ cần phải xem xét thi công nền nhà | Nguồn ảnh: Internet

Lát nền nhà theo phong thủy:

Theo các cách trấn yểm nhà đã được nghiên cứu, chọn màu sàn, vật liệu lát sàn là gỗ hay gạch lát nền là một trong nhiều phương pháp hữu hiệu. Lựa chọn chất liệu gạch men, gạch men, gạch nhựa, gỗ, màu sàn nhà theo phong thủy sẽ dựa trên ngũ hành phong thủy để cùng tồn tại, ngăn chặn xung khắc với mệnh của gia chủ, mang lại môi trường sống lý tưởng.

 • Tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc
 • Tương khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc

Ví dụ, người mệnh Thổ nên chọn gạch lát nền bằng nhựa hoặc gốm có màu sắc hợp với mệnh Thổ và Hỏa (nâu đất, cam). Hơn nữa, những gam màu trung tính vừa không hại, vừa không tốt cho hành kim là một lựa chọn (trắng, ánh kim, trắng sữa). Tránh các vật liệu sàn gỗ cứng. Phong cách và màu sắc ánh kim là những màu liên quan đến các yếu tố Mộc và Thủy (Thổ khắc Thủy, Mộc khắc Thổ).

Lát nền nha theo chuẩn nguyên tắc phong thuy

Phương pháp lát nền nha theo chuẩn nguyên tắc phong thuy | Nguồn ảnh: Internet

Cách yểm móng nhà bằng vật khí phong thủy chôn dưới nền nhà

Hầu hết nhiều gia chủ sử dụng các thuật phong thủy để giúp cầu sự giàu có, bình an và hạnh phúc khi xây nhà, chẳng hạn như sử dụng các đồ vật phong thủy chôn dưới đất, ngoài việc lựa chọn cách bố trí nhà ở hợp phong thủy.

Các vật khí phong thủy được chôn dưới nền nhà phần lớn được nhiều gia chủ xây nhà sai hướng hay có vị trí không tốt như gần chùa, nghĩa trang, đường đâm vào nhà… sử dụng như là cách yểm móng nhà để trấn trạch, tránh các năng lượng xấu tác động đến các thành viên trong gia đình.

Bạn có thể sử dụng các vật phong thủy để chôn dưới nền nhà khi triển khai nếu muốn kích hoạt sinh khí và có vật hộ mệnh cũng như mang lại tài lộc.

Trên đây là một vài lưu ý khi lựa chọn phong thủy cũng như cách yểm móng nhàXây Dựng Sài Gòn muốn chia sẻ đến bạn đọc. Giúp bạn có thể tìn ra đươc những thông tin hữu ích. Nếu bạn đang muốn tìm đến đơn vị chuyên thiết kế thi công nhà ở chuẩn phong thủy nhất bạn có thể liên hệ đên Xây dựng Sài Gòn để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất nhé.

>> Tìm hiểu thêm các bài viết dưới đây:

webwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebweb
webwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebweb

-
5/5 - (1 bình chọn)

© 2022 Copyright Xây Dựng Sài Gòn