[Tư Vấn Phong Thủy] Tuổi quý hợi hợp hướng nào?

Tuổi Quý Hợi hợp hướng nào? Biết được những hướng đẹp sẽ hỗ trợ bạn chọn được hướng nhà hợp phong thủy nhất, mang lại may mắn trong công việc và cuộc sống gia đình, các mối quan hệ xã hội, và hơn thế nữa. Hãy cung theo dõi bài viết dưới đây của Xây Dựng Sài Gòn nhé!

Tìm hiểu về người thuộc tuổi Quý Hợi

Trước khi trả lời câu hỏi tuổi Quý Hợi hợp hướng nào? Hãy cùng Xây Dựng Sài Gòn xem qua vận mệnh của họ nhé.

 • Năm sinh dương lịch: 1983
 • Năm sinh âm lịch: Quý Hợi
 • Ngũ hành: Đại hải Thuỷ (tức vùng nước biển lớn)

Quẻ mệnh:

 • Cấn (Thổ) nằm về phía nam của Tứ mệnh.
 • Đoài (Kim) thuộc Tây tứ mệnh.
Tìm hiểu về người thuộc tuổi Quý Hợi

Tìm hiểu về người thuộc tuổi Quý Hợi để xem hướng nhà | Nguồn ảnh: Internet

Những người sinh năm Hợi rất đáng tin cậy. Rất thông minh và dễ thích nghi trong công việc. Họ biết tận dụng thời cơ, khiến con đường sự nghiệp trở nên suôn sẻ. Quý Hợi dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh do tính tình ngay thẳng và luôn muốn phấn đấu trong mọi hoàn cảnh. Đồng thời, họ rất hòa đồng, dễ mến, được cấp trên thường xuyên giao phó những nhiệm vụ quan trọng trong công việc.

Người sinh năm 1983 Quý Hợi có giai đoạn đầu đời tương đối phát triển; cuộc sống êm đềm bình yên. Tuy nhiên, khoảng 25-35 tuổi, cuộc sống của họ bắt đầu bị gián đoạn bởi vô số biến cố. Nếu sinh vào mùa xuân hoặc mùa hạ, bạn có khả năng phải đối mặt với vô số thử thách và nghịch cảnh. Đường công danh khó duy trì, tình duyên dang dở, đã đứt đứt sợi tơ hồng. Đó là lý do mà rất khó để ổn định. Nếu bạn sinh vào giữa hai mùa Thu và Đông, bạn sẽ có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Được Trời Phật che chở nên kiếp nạn ít xảy ra.

Giai đoạn Quý Hợi trung vận gặp vô số thử thách. Từ Đoài trở vào Đông, họ phải đánh răng, đóng đinh. Dù vật chất đầy đủ nhưng tinh thần cũng ít khi được thanh thản. Cuộc sống sẽ tiếp tục trên một con đường có thể đoán trước ở thế giới bên kia. Công việc, sự nghiệp và cuộc sống gia đình đều hòa quyện vào nhau. Tóm lại, những người tuổi Kỷ Hợi sẽ có cuộc sống ổn định và bình yên hơn khi càng lớn tuổi.

Tuổi Quý Hợi hợp hướng nào?

Bốn hướng mà người sinh năm 1983 hợp nhất là Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam. Tuy nhiên, những hướng này có ý nghĩa khác nhau đối với nam và nữ.

Người sinh năm Hợi là người hiền lành và ôn hòa, như đã nói trước đây. Chính vì tính cách này mà cuộc sống của họ có phần trắc trở. Phong thủy trong nhà, phòng làm việc,… đóng vai trò quan trọng giúp cuộc sống gặp nhiều may mắn, nhanh chóng ổn định phát triển sự nghiệp, các mối quan hệ.

Dưới đây, hãy cùng Xây Dựng Sài Gòn tìm hiểu chi tiết tuổi Quý Hợi hợp hướng nào? Ý nghĩa của những hướng này ra với nam giới và nữ giới khác nhau ra sao?

Tuổi Quý Hợi hợp hướng nào

Xem hướng nhà phù hợp với tuổi Quý Hợi | Nguồn ảnh: Internet

Nam tuổi Quý Hợi hợp hướng nào?

 • Mua đất, xây nhà theo hướng Tây Bắc (có Thiên Y) sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống. Khi cuộc đời ném cho bạn những đường cong, sẽ có những quý nhân phù trợ bạn và nhận được sự trợ giúp từ những người khác.
 • Hướng Đông Bắc (phục vị): Cũng giống như hướng Tây Bắc, đây là hướng tốt, mang lại may mắn và được sự ủng hộ của người thân, gia đình, và cả những người xa lạ. Nhờ đó, con đường sự nghiệp sẽ tiến triển và ổn định.
 • Tuổi Quý Hợi hợp với hướng nào theo Diên Niên? Gia chủ có thể xây nhà hướng Tây, bố trí phòng ngủ hướng Tây,… để thăng tiến trong sự nghiệp. Các con ngoan ngoãn, chăm chỉ học hành góp phần tạo nên sự hòa thuận trong gia đình.
 • Hướng Tây Nam (sinh khí): Đây là hướng tốt nhất cho những người làm ăn, buôn bán Quý Hợi. Nó có nghĩa là “hạnh phúc tràn đầy” vì hướng sinh khí. Nhờ những đóng góp của mình vào sự thành công của công ty, người chủ sở hữu nhanh chóng trở nên giàu có.

Nữ tuổi Quý Hợi hợp hướng nào?

Nữ giới sinh năm 1983 hợp với các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam cũng giống như nam giới. Các gia chủ là nữ, không giống như nam, chọn những hướng này vì chúng mang những ý nghĩa tốt lành khác nhau.

 • Nhận Sinh khí ở hướng Tây Bắc: Hỗ trợ công việc kinh doanh suôn sẻ và mang lại tiền bạc, của cải.
 • Đi về phía đông bắc. Diên Niên: Hỗ trợ phát triển các mối quan hệ tích cực giữa các cá nhân cả trong và ngoài gia đình. Vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo.
 • Phục vị – Tây: Phục vị là lựa chọn tuyệt vời để bố trí bàn làm việc vì nó giúp tăng cường nguồn sức mạnh tinh thần. Trong công danh sự nghiệp, gia chủ gặp nhiều may mắn.
 • Tây Nam – được Thiên y: Gặp nhiều may mắn, được quý nhân giúp đỡ.
Nữ tuổi Quý Hợi hợp hướng nào

Nữ giới sinh năm 1983 hợp với các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam | Nguồn ảnh: Internet

Tuổi hợi 1983 nên tránh hướng nào?

Ngoài câu hỏi tuổi Quý Hợi hợp hướng nào? Sau đây Xây Dựng Sài Gòn sẽ hỗ trợ bạn xác định những hướng xấu Quý Hợi nên tránh. Để không phạm phải những điều cấm kỵ ảnh hưởng đến phúc khí, may mắn trong cuộc sống, không nên mua đất, làm nhà, bố trí phòng ốc ở những hướng này, bất kể là nam hay nữ:

 • Nam phạm Ngũ quỷ ở phương Bắc, thu nhập hạn hẹp, mất việc làm. Nhà có hung khí hại người khác khi phụ nữ phạm phải.
 • Nam giới phạm phải Lục Sát, các mối quan hệ rạn nứt, dễ vướng vào kiện tụng, tai nạn,… Nữ giới còn phạm phải Tuyệt Mệnh, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.
 • Nam giới ứng với sao Họa hại, gặp nhiều xui xẻo, gặp nhiều khuyết điểm. Trái lại, phụ nữ phạm phải Ngũ quỷ, hậu quả là thường xuyên gặp tai họa, hao tài, tốn của.
 • Nam đại diện cho Tuyệt mệnh, nguy hiểm tính mạng ở hướng Đông Nam. Ngược lại, nữ giới phạm phải Lục Sát, hôn nhân trục trặc, có thể bị tai nạn.
Tuổi hợi 1983 nên tránh hướng nào

Những hướng không hợp tuổi Quý Hợi nên tránh | Nguồn ảnh: Internet

Như vậy là Xây Dựng Sài Gòn đã giải đáp thắc mắc tuổi Quý Hợi hợp hướng nào? vô cùng chi tiết. Đồng thời đưa ra cho những gia chủ Quý Hợi những hướng xấu cần tránh. Hi vọng sẽ hỗ trợ bạn chọn được hướng phong thủy đẹp cho việc mua đất, sửa nhà.

>>Tìm hiểu thêm các bài viết khác tại đây:

-
5/5 - (2 bình chọn)

© 2022 Copyright Xây Dựng Sài Gòn