Công trình xây dựng nhà kết hợp văn phòng cho thuê

Gia chủ hiện đại ngày nay thường lựa chọn ở những mẫu thiết kế xây dựng nhà phố mặt tiền kết hợp với văn phòng, với mẫu nhà như thế này không chỉ dùng để ở mà nó còn có chức năng hoạt động kinh doanh rất tiện lợi. Kiểu nhà này thường cần sự tiện nghi cao, cách bài trí hợp lý và mặt bằng khoa học. Mô hình nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê quận Tân Bình TPHCM của anh Dũng sẽ được Xây Dựng Sài Gòn đề cập trong bài viết dưới đây.

Chi tiết công trình

  • Chủ đầu tư: Nguyễn Xuân Dũng

  • Địa chỉ: 147 Đồng Đen, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

  • Quy mô công trình: Hầm + trệt + 4 lầu + mái

  • Diện tích công trình: 7×19, tổng diện tích sàn 1100m2

  • Đơn vị thi công: Công ty Xây dựng Sài Gòn

  • Tổng thời gian bàn giao dự kiến: 150 ngày tính từ ngày khởi công

Thiết kế phần móng của công trình

cong-trinh-xay-dung-nha-ket-hop-van-phong-cho-thue

Công trình xây dựng nhà kết hợp văn phòng cho thuê

Trong thiết kế xây dựng nhà văn phòng cho thuê, các chuyên gia xây dựng của Xây dựng Sài Gòn sẽ xác định giải pháp thiết kế nền móng dựa trên nghiên cứu địa hình, cấu trúc của các lớp đất và tải trọng của các công trình nói trên. Khi thi công đến lớp đáy của móng, Bộ phận giám sát của Xây dựng Sài Gòn sẽ đảm bảo hoàn thiện tất cả các lớp đáy, bao gồm rải cát và lớp gạch lót để làm phẳng mặt đáy.

Nếu bạn đang muốn tối ưu toàn bộ gạch còn thừa, bằng cách sử dụng các mảnh gạch thừa trộn cùng với xi măng để có thể tạo nên một lớp nền bê tông mới vững chắc hơn.

Thiết kế ngoại thất của công trình

cong-trinh-xay-dung-nha-ket-hop-van-phong-cho-thue1

Thiết kế thi công nhà ở và kết hợp kinh doanh theo phong cách tối giản nhưng hiện đại

Các kiến ​​trúc sư của An Cư đã thiết kế thi công nhà ở và kết hợp kinh doanh của A. Dũng theo phong cách tối giản nhưng hiện đại, sử dụng các vật liệu cơ bản và thẩm mỹ cao như kính cường lực, thép không gỉ, gạch lát đẹp, cùng với các yếu tố mặt tiền nổi bật tạo sự thuận tiện cho việc kinh doanh.

Thiết kế thêm một gác lửng là cách tốt nhất để tăng diện tích và chiều cao hữu ích cho không gian. Sẽ có một tầng nằm trung gian một và tầng hai của một ngôi nhà. Do đó, nó thường không được liệt kê trong tổng các tầng của ngôi nhà, và gác lửng thường có trần thấp và nằm ở tầng một.

Không gian nội thất nhà ở kết hợp văn phòng làm việc

cong-trinh-xay-dung-nha-ket-hop-van-phong-cho-thue3

Mọi cấu trúc bên trong của không gian làm việc đều được thiết kế tỉ mỉ

Mọi cấu trúc bên trong của không gian làm việc đều được thiết kế tỉ mỉ. Bàn làm việc và giá tài liệu được bố trí trang nhã giúp bạn dễ dàng di chuyển trong phòng. Các tầng dưới của tòa nhà là văn phòng cho thuê, còn các tầng trên là nơi ở của gia đình.

Khi thiết kế thi công nhà kết hợp văn phòng cho thuê, không gian sàn và các khu vực chức năng được đảm bảo trải đều, đảm bảo sự phân bổ cân đối. Đảm bảo rằng tất cả các nhu cầu sống cơ bản của các thành viên trong gia đình được đáp ứng đầy đủ.

Đối với kiến ​​trúc của các khu vực làm việc vủa các doanh nghiệp, các sắc độ ánh sáng được đan xen với nhau tạo nên sự hài hòa và trang nhã. Khi kết hợp với cách bày trí thông minh sẽ tạo nên một tổng thể không chỉ mang đến phong cách chuyên nghiệp mà còn là sự tinh tế trong môi trường sống của một gia đình.

Trên đây là tòn bộ thông ti về mẫu thiết kế xây dựng nhà văn phòng hiện đại rất được các gia chủ lựa chọn trong những năm trở lại đây. Nếu bạn cũng đang có dự định xây dựng mẫu nhà như trên mà không biết phải bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ ngay đến Xây dựng Sài Gòn – Đơn vị chuyên thiết kế thi công nhà văn phòng uy tín để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất nhé.

-
Rate this post

© 2022 Copyright Xây Dựng Sài Gòn