Thi công xây dựng nhà ở trọn gói giá tốt tại quận Tân Phú

Nhiều người tiêu dùng mong muốn thiết kế và xây dựng ngôi nhà của riêng mình để thể hiện cá tính và sở thích của họ. Tuy nhiên, điều này cực kỳ quan trọng và đòi hỏi kiến trúc sư phải là người có trình độ cao về kiến ​​thức và năng lực điều hành. Do đó, chúng tôi đề xuất bạn nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói để tiết kiệm thời gian, tiền bạc mà vẫn có được ngôi nhà như ý muốn. Và Xây dựng Sài gòn là một trong những đơn vị xây nhà trọn gói uy tín trên địa bàn quận Tân Phú mà bạn không nên bỏ qua.

Thông tin công trình

thi-cong-xay-dung-nha-o-tron-goi-gia-tot-tai-quan-tan-phu

Công trình với gói thầu xây dựng trọn gói, vật liệu tiêu chuẩn cao cấp của công ty

  • CĐT: NGUYỄN TỬ QUẢNG
  • Đ/C: 50/9/9 TÂN THÀNH, Tân PHÚ
  • Quy mô: 1 trệt + 2 lầu + mái bê tông
  • Diện tích: 4.4*16m
  • Công trình với gói thầu xây dựng trọn gói, vật liệu tiêu chuẩn cao cấp của công ty đưa ra và có chút thay đổi theo tài chính và sở thích của chủ đầu tư.
  • Với phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại, nội thất sang trọng căn nhà hoàn thiện hứa hẹn làm đẹp tuyến đường ở khu vực trên và nụ cười của gia chủ
  • Công ty xây dựng Xây dựng Sài Gòn thiết kế và thi công, tổng thời gian phải hoàn thiện 105 ngày
  • Khởi công ngày: 29/03/2019 ngày dự kiến bàn giao: 10/07/2019

Xây nhà trọn gói đem đến không gian hoàn hảo

Bạn có biết rằng khoảng 95% ngôi nhà do chủ nhà xây dựng mà không có sự hỗ trợ và hướng dẫn của kiến ​​trúc sư đều không đủ tiêu chuẩn sinh sống và kém thẩm mỹ? Khi lập kế hoạch thiết kế và xây dựng một ngôi nhà, một kiến ​​trúc sư cần dành một khoảng thời gian đáng kể để tìm hiểu và nghiên cứu trước khi đưa ý tưởng. Do đó, xây nhà trọn gói là một phương án tuyệt vời để bạn có được một ngôi nhà đẹp, đáp ứng đầy đủ tiêu chí về an ninh và tiện nghi một cách nhanh chóng.

thi-cong-xay-dung-nha-o-tron-goi-gia-tot-tai-quan-tan-phu3

Xây nhà trọn gói là một phương án tuyệt vời để bạn có được một ngôi nhà đẹp

Xây nhà trọn gói được bảo hành tốt

Nhiều khách hàng đã tìm đến bạn bè và người thân để tự mình tìm ra cách thiết kế nhà ở sao cho hoàn hảo nhất, khiến họ khó có thể chịu trách nhiệm khi có bất cứ điều gì sai sót hoặc không đạt tiêu chuẩn. Hơn nữa, việc có quá nhiều nhà thầu khác nhau làm phức tạp thêm công tác bảo hành, thậm chí người ta còn đùn đẩy nghĩa vụ của nhau.

thi-cong-xay-dung-nha-o-tron-goi-gia-tot-tai-quan-tan-phu2

Khi bạn chọn xây nhà trọn gói, bạn có thể yên tâm rằng nó sẽ được thực hiện

Khi bạn chọn xây nhà trọn gói, bạn có thể yên tâm rằng nó sẽ được thực hiện bởi những nhân viên có kiến ​​thức và tay nghề cao luôn sẵn sàng giúp đỡ nếu có sự cố xảy ra. Với những lý do nên xây nhà trọn gói được liệt kê trên đây, chắc hẳn bạn đã nắm rõ được tình hình và lựa chọn phương án nào là lý tưởng. Hãy cộng tác với Sài Gòn contruction để yên tâm hơn, đơn vị luôn sẵn sàng làm việc không mệt mỏi, trung thực và năng động để mang đến sự hài lòng hoàn toàn cho khách hàng.

thi-cong-xay-dung-nha-o-tron-goi-gia-tot-tai-quan-tan-phu1

Hãy cộng tác với Sài Gòn contruction để mang giúp bạn mang lại những công trình vừa ý nhất

Bạn nhận được gì khi lựa chọn Xây dựng Sài Gòn?

Xây dựng Sài Gòn hiểu những băn khoăn của bạn khi lên kế hoạch mua nhà, vì vậy đơn vị này luôn lắng nghe mọi nhu cầu của bạn và đưa ra những giải pháp tốt nhất. Sài Gòn contruction có đội ngũ thiết kế, đội xây dựng, giám sát giàu kinh nghiệm, đảm bảo mang đến cho bạn một ngôi nhà ưng ý nhất.

Khách hàng chọn xây nhà trọn gói tại Xây dựng Sài Gòn được nhận rất nhiều ưu đãi khác nhau. Bạn có thể làm việc trực tiếp với kiến ​​trúc sư để chọn vật liệu, vì vậy bạn có thể thoải mái đưa ra các ý kiến của mình. Đơn vị cam kết sẽ thực hiện hợp đồng đúng như thỏa thuận, không vì lợi nhuận nhỏ mà thay hàng kém chất lượng cho khách hàng.

-
Rate this post

© 2022 Copyright Xây Dựng Sài Gòn