Cắt nóc biệt thự 10M – 3 tầng chuyên nghiệp tại quận 6

Mái và nền móng là những thành phần quan trọng để thiết kế và thi công biệt thự một cách trọn vẹn nhất. Chính vì vậy, cất nóc biệt thự được xem là một trong các bước quan trọng mà những người thi công, xây dựng rất quan tâm. Với mong muốn việc xây dựng biệt thự hay các công trình kiến ​​trúc khác được tiến triển thuận lợi và tránh được các yếu tố bất lợi như thiên tai. Hơn nữa, gia chủ hy vọng rằng sau khi xây biệt tự mới, mọi người sẽ có thể sống vui vẻ, bình an, thoải mái và làm ăn ngày càng phát đạt.

Thông tin công trình

cat-noc-biet-thu-10m-3-tang-chuyen-nghiep-tai-quan-6

Cắt nóc biệt thự 10M – 3 tầng uy tín tại quận 6

  • CĐT: Nguyễn Thị Vạn Châu
  • Đ/C: 55 Nguyễn Phạm Tuân, P8, Q6
  • Quy mô: 1 trệt + 3 lầu + mái bê tông
  • Diện tích: 11*17m
  • Công trình với gói thầu vật tư phần thô + nhân công hoàn thiện, vật liệu tiêu chuẩn của công ty đưa ra
  • Với phong cách thiết kế bán cổ điển, nội thất sang trọng căn nhà hoàn thiện hứa hẹn đẹp nhất tuyến đường ở khu vực trên
  • Công ty xây dựng Sài Gòn thiết kế và thi công, tổng thời gian dự kiến hoàn thiện và bàn giao 165 ngày
  • Khởi công ngày: 15/4/2018, ngày dự kiến bàn giao: 15/11/2018

Những điều bạn nên biết khi thực hiện cắt nóc biệt thự

Cắt nóc biệt thự hay cắt nóc các công trình khác là một nghi lễ chịu ảnh hưởng của Châu Âu, có từ lâu đời ở dân tộc ta. Ông bà ta đặt tên cho sự kiện này là Thượng Lương ngoài tên gọi là nóc nhà (“Thượng” nghĩa là “Trên” và “Lương” nghĩa là “Xà” nhà trong tiếng Hán).

Cắt nóc biệt thự mang ý nghĩa:

  • Đối với những công trình nhỏ về biệt thự: Gia chủ làm nghi lễ này nhằm cầu mong được ổn định, mọi việc ổn thỏa, gia đình an cư lạc nghiệp.
  • Đầu ra là rất quan trọng đối với các nhà đầu tư, cổ đông và khách hàng trong các dự án và công trình xây dựng. Sau khi hoàn thành giai đoạn thô, đổ mái, mọi người sẽ tham gia cắt mái công trình để thể hiện tấm lòng thành, cũng như để các bên thể hiện uy tín và chất lượng công việc của mình.
cat-noc-biet-thu-10m-3-tang-chuyen-nghiep-tai-quan-61

Cắt nóc biệt thự hay cắt nóc các công trình khác là một trong những bước không thể thiếu trong quá trình xây dựng

Nên lựa chọn đơn vị cắt nóc biệt thự uy tín, chuyên nghiệp

Khi bạn nhận thấy rằng mái biệt thự của bạn cần cắt nóc, hãy chọn công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, đáng tin cậy nhất với mức giá tốt nhất. Thị trường ngày nay có vô số đơn vị cắt nóc biệt thự. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng công việc và thời gian sử dụng lâu dài, bạn phải những công ty có uy tín và đánh giá cao.

cat-noc-biet-thu-10m-3-tang-chuyen-nghiep-tai-quan-62

Cắt nóc biệt thự chuyên nghiệp tại Xây dựng Sài Gòn

Xây Dựng Sài Gòn là một trong những công ty cắt nóc biệt thự có tiếng hiện nay. Các tiêu chuẩn nổi bật được tổ chức đảm bảo, bao gồm quy trình xây dựng chất lượng cao và có thẩm quyền, phí dịch vụ hợp lý và chính sách đảm bảo dài hạn. Cam kết rằng dịch vụ của công ty sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng ở mức độ cao nhất.

Công ty cung cấp dịch vụ cắt nóc biệt thự giá tốt

Nếu bạn vẫn đang tìm kiến đơn vị cắt nóc biệt thự tại Tp. Hồ Chí Minh mà đảm bảo về giá cả và chất lượng thì hãy nhanh tay liên hệ ngay đên với Xây dựng Sài Gòn – Công ty chuyên thết kế thi công biệt thự và các dự án có liên quan khác rất được các khách hàng hưởng ứng và đánh giá cao.

-
Rate this post

© 2022 Copyright Xây Dựng Sài Gòn