Thi công và xây dựng phần thô nhanh chóng và chất lượng nhất

Sự cần thiết để tạo ra một ngôi nhà ưng ý cho riêng mình đang ngày càng trở nên quan trọng trong xã hội ngày nay và nhiều cá nhân muốn làm như vậy. Tuy nhiên, có quá nhiều lựa chọn trên thị trường khiến mọi người tiêu dùng đôi khi bối rối không biết nên sử dụng dịch vụ nào. Xây dựng Sài Gòn là đơn vị thi công xây dựng phần thô uy tín nhất để bạn có thể đưa yên tâm nhờ cậy. Đơn vị này cam kết  đảm bảo chất lượng công trình cao nhất vừa tiết kiệm chi phí và thời gian nhất.

Thông tin công trình

thi-cong-va-xay-dung-phan-tho-nhanh-chong-va-chat-luong-nhat

Công ty xây dựng Sài Gòn thiết kế và thi công, tổng thời gian phải hoàn thiện 125 ngày

  • CĐT: TRẦN QUANG THUẬN
  • Đ/C: 730/13/9 LẠC LONG QUÂN, P9, TÂN BÌNH
  • Quy mô: 1 trệt + 4 lầu + mái bê tông
  • Diện tích: 4.2*14m
  • Công trình với gói xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện, cũng như vật tư tiêu chuẩn cao cấp của công ty có thay đổi đôi chút tùy theo nguồn lực và sở thích của chủ đầu tư.
  • Ngôi nhà sau khi hoàn thành hứa hẹn sẽ làm đẹp thêm tuyến đường trong khu vực trên và sự hài lòng của gia chủ với phong cách thiết kế kiến ​​trúc hiện đại và đẹp bên trong.
  • Công ty xây dựng Sài Gòn thiết kế và thi công, tổng thời gian phải hoàn thiện 125 ngày
  • Khởi công ngày: 29/03/2019 ngày dự kiến bàn giao: 20/07/2019

Xây dựng phần thô là gì?

Thi công móng, bể ngầm, mái bê tông, cầu thang, bậc tam cấp, xây tường bao ngăn cách, trát tường tạo với hệ kết cấu chịu lực như khung, cột, dầm, sàn bê tông,… đều thuộc giai đoạn thi công và xây dựng phần thô. Mọi dự án xây dựng đều bắt đầu với công đoạn này. Công trình sau sẽ thuận lợi hơn nếu phần thô đẹp và đúng quy cách, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Do đó, nó phải được ước tính một cách cẩn thận trước khi bắt đầu xây dựng phần thô.

thi-cong-va-xay-dung-phan-tho-nhanh-chong-va-chat-luong-nhat1

Mọi dự án xây dựng đều bắt đầu với công đoạn đo lường và tính toán xây dựng phần thô sao cho hiệu quả nhất

Tại sao nên lựa chọn thi công phần thô?

Các công đoạn tạo nên vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà như ốp lát, sơn tường, hệ thống điện, cấp thoát nước, điện thoại, chống sét… nhà thầu sẽ không hoàn thiện khi chưa có phần thô. Do đó, nó đòi hỏi người thiết kế phải có chuyên môn sâu về các thiết kế phần thô sao cho phù hợp với địa chất hiện có nhât. Nếu không, việc chọn những vật liệu giá cao mà không đảm bảo sẽ khiến việc sắp xếp tất cả đồ đạc trong không gian nhà một cách lộn xộn, mất thẩm mỹ và không hợp phong thủy.

thi-cong-va-xay-dung-phan-tho-nhanh-chong-va-chat-luong-nhat2

Các công đoạn tạo nên vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà sẽ không hoàn thiện khi chưa có phần thô

Đơn vị  xây dựng phần thô chất lượng

Chỉ cần tìm kiếm “công ty xây dựng phần thô” trên Google cho ra hàng trăm nghìn kết quả khiến bạn bối rối không biết địa điểm nào là phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy đến với Xây dựng Sài Gòn, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thi công xây dựng phần thô được nhiều khách hàng tin tưởng. Liên hệ ngay với Sài Gòn Contruction để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất nhé.

-
Rate this post

© 2022 Copyright Xây Dựng Sài Gòn