Xây dựng nhà phố mặt tiền 6M – 5 tầng hiện đại tại quận Tân Bình

Mẫu thiết kế xây dựng nhà phố là một trong những loại hình nhà ở được sử dụng phổ biến và rộng rãi hiện nay. Xây dựng nhà phố mặt tiền mang lại cho người sử dụng một số lợi ích mà các loại hình nhà khác không có được. Xây dựng Sài Gòn đã sớm nắm bắt được điều này mà đã không ngừng cải tiến các mẫu thiết kế thi công nhà phố sao cho phù hợp với yêu cầu của gia chủ. Và tiêu biểu là công trình xây dựng nhà phố mặt tiền 6M – 5 tầng tại quận Tân Bình đã hoàn thành trong thời gian vừa qua rất được sự hài lòng của gia chủ.

Thông tin công trình

xay-dung-nha-pho-mat-tien-6m-5-tang-hien-dai-tai-quan-tan-binh

Công trình xây dựng nhà phố mặt tiền 6M – 5 tầng hiện đại tại quận Tân Bình

  • CĐT: Lê Thị Thanh Thuỷ
  • Đ/C: 76 Nguyễn Quang Bích, P13, Tân Bình
  • Quy mô: 1 trệt + lửng + 4 lầu + mái bê tông có thang máy
  • Diện tích: 6*19m
  • Công trình với gói thầu vật tư phần thô + nhân công hoàn thiện, vật liệu tiêu chuẩn của công ty đưa ra
  • Với phong cách thiết kế độc lạ, kín đáo, nội thất sang trọng căn nhà hoàn thiện hứa hẹn đẹp nhất tuyến đường ở khu vực trên
  • Công ty xây dựng Sài Gòn thiết kế và thi công, tổng thời gian dự kiến hoàn thiện và bàn giao 140 ngày
  • Khởi công ngày: 15/8/2018, ngày dự kiến bàn giao: 30/12/2018

Khái niệm về loại hình nhà phố mặt tiền

Nhà phố là một dạng nhà ở hiện đại mang lại một số lợi ích mới về không gian sống so với các thiết kế nhà truyền thống. Nhà ống là tên gọi khác của nhà phố. Đây là ngôi nhà có chiều dài tương đối và mặt tiền tương đối nhỏ nhưng cũng là nơi mà gia chủ cũng có thể kinh doanh buôn bán để ngoài việc dùng để ở.

Chủ nhân của một ngôi nhà phố không chỉ phát huy được điều kiện kinh tế đa dạng mà còn phải biết tận dụng tối đa những khoảng không gian sẵn có. Do đó mà việc thiết kế thi công nhà phố mặt tiền lại rất được các gia chủ quan tâm.

xay-dung-nha-pho-mat-tien-6m-5-tang-hien-dai-tai-quan-tan-binh1

Nhà ống là tên gọi khác của nhà phố

Lụa chọn xây dựng nhà phố mặt tiền có ưu điểm gì?

Vị trí xây dựng thiết kế nhà phố mặt tiền này cũng rất linh hoạt giúp gia chủ có thể lựa chọn phong cách riêng biệt và tạo sự đa dạng cho không gian sống của mình. Đối với những ngôi nhà được xây dựng gần nhau, khiến người dùng dễ cảm thấy bí bách. Tuy nhiên, đối với cách thiết kế thi công nhà phố mặt tiền, khách hàng vẫn có cảm giác tiện nghi và thoải mái trong ngôi nhà của mình. Hơn nữa, nhà phố có giá trị thương mại rất cao.

xay-dung-nha-pho-mat-tien-6m-5-tang-hien-dai-tai-quan-tan-binh3

Thi công đào móng tại Xây dựng Sài Gòn

Những ngôi nhà này nổi bật bởi nó được xây dựng ở mặt tiền, thu hút sự chú ý của rất đông người dân. Gia chủ xây nhà phố có thể tận dụng mặt tiền để mở công ty hoặc trang trí lại phòng tầng hầm để mở cửa hàng. So với nhà trong hẻm, nhà phố có nhiều lợi thế hơn cả.

xay-dung-nha-pho-mat-tien-6m-5-tang-hien-dai-tai-quan-tan-binh2

Thi công ép cọc tại Xây dựng Sài Gòn

Bạn có xây dựng nhà phố cho thuê ngoài việc kinh doanh của chính mình. Loại hình cư trú này hiện đang được một số lượng lớn cá nhân nhắm đến và cho thuê với giá rất rẻ, vì vậy bạn có thể tận dụng hình thức kinh doanh này để bổ sung thu nhập cho gia đình mình. Vì nhà phố thường có hai tầng trở lên nên bạn có thể thuê một tầng hoặc toàn bộ căn nhà tùy ý.

Ở đâu thiết kế thi công nhà phố mặt tiền uy tín?

Xây dựng Sài Gòn tin rằng sẽ là đơn vị hỗ trợ đắc lực nhất cho bạn trong việc thực hiện những công trình kiến ​​trúc và nội thất tuyệt đẹp, đáp ứng nhu cầu lâu dài với những mong muốn về ngôi nhà phố mà bạn ưng ý nhât. Riêng việc thiết kế thi công nhà phố mặt tiền, cần có đội ngũ kiến trúc sư chuyên sâu để có thể giúp bạn tìm ra mẫu thiết kế vừa ý nhất. Hãy liên hệ với Xây dựng Sài Gòn để được tư vấn và báo giá!

-
Rate this post

© 2022 Copyright Xây Dựng Sài Gòn