Khởi công xây dựng nhà phố 4.5m – 3 tầng trọn gói tại Thủ Đức

Thành phố Hồ Chí Minh đang phát triển nhanh chóng, với các dự án bất xây dựng nhà ở, khu đô thị đang được triển khai. Hàng ngàn căn hộ, chung cư, nhà hàng, khách sạn và các công trình kiến ​​trúc khác được phát triển tại quận Thủ Đức trước mức sống ngày càng được cải thiện tại đây. Do đó, các khách hàng thường xuyên tìm đến các doanh nghiệp thiết kế xây dựng uy tín để có được dịch vụ chất lượng cao nhất. Xây dựng Sài Gòn là một trong những địa chỉ chuyên thiết kế xây dựng nhà phố tại quận Thủ Đức không nên bỏ qua.

Thông tin công trình

khoi-cong-xay-dung-nha-pho-4-5m-3-tang-tron-goi-tai-thu-duc

Khởi công xây dựng nhà phố 4.5m – 3 tầng trọn gói tại Thủ Đức

 • CĐT: Nguyễn Thị Thu Thảo
 • Đ/C: 39 Gò Dưa, Tam Bình, Thủ Đức
 • Quy mô: 1 trệt + 3 lầu + mái bê tông
 • Diện tích: 4.5*27m
 • Công trình với gói thầu trọn gói, vật liệu tiêu chuẩn của công ty đưa ra
 • Sau khi hoàn thiện căn nhà sẽ làm nổi bậc cá tính của chủ đầu tư trung niên, theo phong cách cổ điển nhưng không kém phần hiện đại
 • Công ty xây dựng Sài Gòn thiết kế và thi công, tổng thời gian dự kiến hoàn thiện và bàn giao 105 ngày
 • Khởi công ngày: 20/7/2018, ngày dự kiến bàn giao: 5/11/2018

Những vấn đề trong thiết kế xây dựng nhà phố được các gia chủ quan tâm

Mặc dù nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng nhưng nhiều gia đình và cá nhân vẫn thích tự thiết kế và xây dựng nhà của mình vì lo ngại chi phí quá cao. Từ đó, nhiều vấn đề có thể phát sinh trong quá trình làm việc, bao gồm:

khoi-cong-xay-dung-nha-pho-4-5m-3-tang-tron-goi-tai-thu-duc1

Xây dựng Sài Gòn đơn vị chuyên thiết kế thi công nhà phố uy tín tại Thủ Đức

 • Đơn vị thi công không biết cách thi công hiệu quả nếu không có kế hoạch tổng thể và đầy đủ. Hơn nữa, chủ nhà có thể thay đổi các chi tiết khác trong bản thiết kế của họ bất cứ lúc nào, đặt ra những thách thức trong việc xây dựng.
 •  Không gian làm việc không được tổ chức tốt, các khu vực trọng yếu không được kết nối hài hòa sau khi hoàn thành.
 •  Chi phí xây dựng có thể lớn hơn dự kiến ​​do các trường hợp không lường trước được.
 •  Công việc có thể có chất lượng thấp do thời gian kéo dài và thiếu người có tay nghề cao để thực hiện.

Tầm quan trọng của việc chọn lựa đơn vị thiết kế thi công nhà phố tại Thủ Đức

Trong những năm gần đây, Thành phố Hồ Chí Minh và Thủ Đức phát triển với tốc độ chóng mặt. Cùng với sự gia tăng của các tuyến đường cao tốc, các dự án bất động sản và công trình công cộng cũng phát sinh để hưởng lợi nhiều hơn cho sự tăng trưởng đó. Vai trò của các doanh nghiệp xây dựng đang trở nên được nhắm đến nhiều hơn do nhu cầu tăng lên.

Khách hàng sẽ tìm đến những doanh nghiệp thiết kế thi công nhà phố đáng tin cậy tại quận Thủ Đức bởi những phức tạp có thể phát sinh khi tự ý quy hoạch và xây dựng. Một công ty giàu kinh nghiêm sẽ có công việc chất lượng cao. Đây cũng là yêu cầu ban đầu của chủ nhà hoặc chủ sở hữu trước khi bắt đầu một dự án.

khoi-cong-xay-dung-nha-pho-4-5m-3-tang-tron-goi-tai-thu-duc2

Thiết kế thi công nhà phố chuyên nghiệp, giá tốt tại Xây dựng Sài Gòn

Khách hàng đến với công ty xây dựng nhà phố với mục tiêu có được một căn hộ ưng ý và lâu dài. Tính thẩm mỹ, sự sang trọng và đẳng cấp cũng phải được thể hiện trong sự nỗ lực không ngừng. Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ, bạn sẽ không thể làm được những điều này vì bạn không có đủ nhân lực và vật lực.

Đơn vị thiết kế xây dựng nhà phố uy tín 

Cho đến nay, đã trải qua hơn nhiều năm hoạt động và phát triển tại thị trường xây dựng miền nam, công ty thiết kế xây dựng nhà phố quận Thủ Đức Xây dựng Sài Gòn đã có một vị thế nhất định và được nhiều khách hàng tin tưởng. Đến với đơn vị này, khách hàng sẽ nhận được khá nhiều lợi ích, trong đó:

 • Thời gian thi công được đảm bảo
 • Đảm bảo chất lượng công trình, hạn chế lãng phí vật tư
 • Thực hiện thi công đúng quy trình, đúng pháp luật, an toàn
 • Giá thành hợp lý

Liên hệ ngay đến với Xây dựng Sài Gòn chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá sớm nhất từ phía bộ phận chăm sóc khách hàng.

-
Rate this post

© 2022 Copyright Xây Dựng Sài Gòn