Khởi công xây dựng nhà phố hiện đại tại quận 2

Giới thượng lưu luôn lựa chọn sinh sống tại các công trình nhà phố, biệt thự sang trọng tại Quận 2, nơi đây thu hút lượng đông dân cư sinh sống và làm việc. Nhiều gia chủ tại đây đã lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nhà phố của Xây dựng Sài Gòn với mong muốn được tu sửa lại ngôi nhà đang ở trở nên mới mẻ hơn, thoải mái và tiện nghi hơn.

Với những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của Sài Gòn Contruction chắc chắn sẽ mang lại đến quý khách hàng nhữ mẫu nhà phố ưng ý nhất. Dưới đây là một trong số các công trình đã thi công của Xây dựng Sài Gòn đã được gia chủ đánh giá cao về chất lượng.

Thông tin công trình

  • CHỦ ĐẦU TƯ: LƯƠNG QUỐC TUẤN
  • Một số hình ảnh thi công thực tế tại công trình trong lúc thi công
  • Hiện tại công trình đã thi công hoàn thiện phần móng, với sức mạnh nhân sự và máy móc hiện đại, Xây dựng Sài Gòn quyết tâm bàn giao công trình đúng tiến độ đề ra 135 ngày kể cả lễ và chủ nhật
khoi-cong-xay-dung-nha-pho-tan-tien-tai-quan-2

Thiết kế nhà phố hiện đại tại quận 2

khoi-cong-xay-dung-nha-pho-tan-tien-tai-quan-2

Xây dựng Sài Gòn chuyên thiết kế thi công trọn gói giá tốt nhất tại quận 2

khoi-cong-xay-dung-nha-pho-tan-tien-tai-quan-2

Các mẫu thiết kế xây dựng nhà phố tại Xây dựng Sài Gòn luôn được các khách hàng đánh giá cao về chất lượng

khoi-cong-xay-dung-nha-pho-tan-tien-tai-quan-23

Phối cảnh mặt tiền công trình nhà phố mới của Xây dựng Sài Gòn

Xây dựng Sài Gòn đã có bài viết cung cấp thông tin công trình xây dựng nhà phố hiện đại tại Quận 2. Đơn vị này luôn cố gắng cung cấp cho bạn nguồn thông tin chính xác nhất giúp bạn quyết định nơi ở hay đầu tư vào bất động sản. Và Sài Gòn Contruction mong muốn có thể làm việc và hỗ trợ tốt nhất đến mọi khách hàng.

-
Rate this post

© 2022 Copyright Xây Dựng Sài Gòn