Công ty xây dựng Huyện Hóc Môn uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Công ty Xây Dựng Sài Gòncông ty xây dựng nhà phố huyện Hóc Môn với chất lượng thi công xây dựng nhà cùng với giá cả cạnh tranh cùng tốt nhất hiện nay. Trong những năm qua, đơn vị luôn đồng hành, tư vấn, hỗ trợ khách hàng thủ tục pháp lý liên quan đến quy trình xây dựng nhà, cũng như thi công nhiều dự án xây nhà, công trình, xây nhà trọn gói trên các quận/ huyện Thành Phố Hồ Chí Minh không chỉ có trên địa bàn huyện Hóc Môn.

Công ty xây dựng nhà phố Huyện Hóc Môn chất lượng

Công ty xây dựng nhà phố Huyện Hóc MônXây Dựng Sài Gòn xin chào quý gia chủ. Nếu quý vị đang là những vị chủ nhà đang có ý định chuẩn bị xây cho gia đình mình một ngôi nhà mơ ước. Tuy nhiên:

 • Chưa biết bố trí không gian nội thất ngoại thất như thế nào là hài hòa hợp lý
 • Chưa am hiểu về cách thức, quy trình cũng như những quy định tiêu chuẩn về xây dựng
 • Cần tìm đến đơn vị tư vấn thi công và thiết kế uy tín để hổ trợ các vấn đề trên?
 • Chưa từng bao giờ quản lý xây dựng một ngôi nhà.

Nếu bạn đang gặp những vấn đề trên thì bạn đã tìm đúng công ty xây cần tìm rồi đấy.

công ty xây dựng chuye

Đơn vị xây dựng nhà phố huyện Hóc Môn chất lượng | Nguồn ảnh: Internet

Xây Dựng Sài Gòn chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà tại Hóc Môn

Công ty tư vấn chuyên thiết kế thi công Xây Dựng Sài Gòn – Tư vấn thầu xây dựng nhà và thiết kế tại Hóc Môn – Chúng tôi chuyên thầu xây dựng, xây dựng nhà phần thô, nhân công, xây dựng trọn gói Hóc Môn

Ưu đãi khi xây dựng trọn gói:

 • Đảm bảo hành trong thời gian 1 năm
 • Hổ trợ hoàn công
 • Xin phép xây dưng miễn phí
 • Thiết kế miễn phí

Với phương pháp thiết kế hiện đại đảm bảo tiến độ thi công rõ ràng và chính xác đến từng chi tiết. Chất lượng công trình sẽ được an toàn đảm bảo và bền vững tuyệt đối.

Cùng sự chặt chẽ trong quy trình thi công, kiểm tra một cách kỹ lưỡng những khâu xây dựng sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn cho việc xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình đảm bảo đúng kỹ thuật và thiết kế 100%.

Với cam kết của công ty là: Giá cả hợp lý và chất lượng là ưu tiên hàng đâu của đơn vị chúng tôi. Xây Dựng Sài Gòn đang và đã thi công cho các công trình ở khu vực Hóc Môn –  Đồng Nai, Bình Dương – Tp HCM

Công ty xây dựng nhà phố huyện Hóc Môn này có phân gói thầu xây dựng ra thành 3 gói cơ bản tùy vào kinh phí và nhu cầu của từng hộ gia đình.

công ty thiết kế nhà phố huyện Hóc Môn uy tín

Doanh nghiệp chuyên thiết kế xây dựng nhà phố chất lượng | Nguồn ảnh: Internet

Lợi ích từ công ty Xây Dựng Sài Gòn chuyên tư vấn thi công và thiết kế xây dựng

Khi được Xây Dựng Sài Gòn nhận thi công xây dựng trọn gói tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh sẽ nhận được ưu đãi sau:

 • Bản vẽ thiết kế thi công miễn phí
 • Xin phép xây dựng miễn phí
 • Miễn phí hồ sơ cấp nước, cấp điện
 • Hổ trợ hoàn công khi hoàn thiện căn nhà
 • Hổ trợ giấy tờ pháp lý thi công

Quy trình dịch vụ xây nhà trọn huyện Hóc Môn – Xây Dựng Sài Gòn

Với dịch vụ của công ty xây nhà phố huyện hóc Môn của chúng tôi đã được thực hiện theo đúng với quy trình bài bản. Cụ thể, khách hàng khi có mong muốn sử dụng dịch vụ xây dựng nhà ở, đội ngũ nhân viên sẽ được điều động để tiến hành thực hiện theo những bước dưới đây.

 • Bước 1: Tìm hiểu thông tin về diện tích, tiếp nhận yêu cầu xây dựng nhà của khách hàng, loại hình nhà ở muốn xây dựng, phong cách kiến trúc, công năng sử dụng của các tầng, cũng như một số lưu ý đặc biệt khác.
 • Bước 2: Nhân viên sẽ trực tiếp đến địa chỉ nơi khách hàng muốn xây nhà để xem về địa thế đất đai, thống nhất phương án xây dựng, dự trù chi phí và phác thảo bản vẽ.
 • Bước 3: Nếu như Xây Dựng Sài Gòn và khách hàng đều thống nhất về dự án xây dựng, đơn vị chúng tôi sẽ bắt tay vào triển khai thi công từ công đoạn nền móng cho đến những khu vực chi tiết nhất.
 • Bước 4: Hoàn thiện công trình và thực hiện quét sơn, quét vôi.
 • Bước 5: Bàn giao công trình tiếp nhận phản hồi và hoàn thành cho khách hàng. Trong trường hợp có bất cứ trục trặc, sai sót, nào thuộc về trách nhiệm của chúng tôi, nhân viên sẽ nhanh chóng sửa đổi. khắc phục.
công trình hoàn thành của huyện Hóc Môn

Đơn vị xây dựng nhà phố uy tín chất lượng Doanh nghiệp chuyên thiết kế xây dựng nhà phố chất lượng | Nguồn ảnh: Internet

Xây Dựng Sài Gòn chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn xây nhà, sửa nhà với những gói thầu từ trọn gói đến thầu một phần xây dựng công trình. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân viên nhiều kinh nghiệm, giàu chuyên môn cùng với tầm nhìn lớn.

Công ty xây dựng nhà phố huyện Hóc Môn chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng mọi mong muốn của quý khách hàng, cho dù đó là yêu cầu khó khăn nhất. Để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn về quy trình xây nhà, thi công xây dựng, thiết kế nhà, sửa chữa nhà,… quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để đươc tư vấn, báo giá xây dựng nhanh và chi tiết nhất.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tại sao nên chọn công ty xây nhà phố huyện Hóc Môn của Xây Dựng Sài Gòn?

Công trình được kỹ sư trực tiếp chỉ đạo thi công và thiết kế. Bảo hành dài hạn công trình: Bảo hành kiến trúc: 01 năm, bảo hành kết cấu: 05 năm. Dịch vụ xây nhà trọn gói được miễn phí thủ tục xin cấp phép xây dựng, miễn phí chi phí thiết kế.

Quy trình dịch vụ xây nhà trọn gói huyện Hóc Môn là gì?

Bước 1: Nhận yêu cầu xây dựng nhà của các khách hàng, tìm hiểu thông tin về loại hình nhà ở muốn xây dựng, diện tích, phong cách kiến trúc cũng như những lưu ý đặc biệt, công năng sử dụng của các tầng. Bước 2: Nhân viên sẽ đến trực tiếp địa chỉ của khách hàng nơi muốn xây nhà để thống nhất phương án xây dựng, xem xét về địa thế đất đai, dự trù chi phí và phác thảo bản vẽ. Bước 3: Nếu như cả khách hàng và Xây Dựng Sài Gòn đều đã thống nhất về dự án xây dựng, chúng tôi sẽ thực hiện bắt tay vào triển khai thi công từ nền móng cho đến các khu vực cụ thể.

-
5/5 - (4 bình chọn)

© 2022 Copyright Xây Dựng Sài Gòn