So sánh sơn dulux hay jotun tốt hơn? Nên chọn loại sơn nào?

Sơn Dulux hay Jotun tốt hơn? – Đây là câu hỏi mà nhiều người tìm kiếm trong khoảng thời gian gần đây. Màu sắc và chất lượng tốt nhất của hai thương hiệu sơn hiện đang được rất nhiều người so sánh đó là sơn Dulux thương hiệu Anh và sơn Jotun thương hiệu Nauy. Mỗi thương hiệu được chia thành sản phẩm cao cấp và giá rẻ. Để giúp bạn chọn được hãng sơn tốt nhất, Xây Dựng Sài Gòn sẽ giải đáp thắc mắc trên qua nội dung dưới đây.

Sự hội nhập của hãng sơn Dulux và Jotun khi vào thị trường Việt Nam

Công ty AkzoNoBel có trụ sở chính tại Amsterdam, Hà Lan chuyên sản xuất sơn Dulux và có mặt tại 80 quốc gia nổi tiếng trên thế giới. Khách hàng đã tin dùng các sản phẩm đã vào nước ta từ những năm 1990 cùng với hai thương hiệu nổi tiếng là Dulux & Maxilite.

Sơn Jotun là một thương hiệu của Na Uy đã được phân phối đến hơn 90 quốc gia và lần đầu tiên có mặt tại nước ta vào đầu thế kỷ XXI. Dù ra mắt sau Dulux nhưng sơn Jotun đã nhanh chóng tạo dựng được vị thế thương hiệu và có lượng người tiêu dùng khá lớn cho đến ngày hôm nay.

sơn Dulux và Jotun khi vào thị trường Việt Nam

Sơn Jotun thương hiệu sơn nổi tiếng tại Việt Nam | Nguồn ảnh: Internet

Ưu điểm nổi bật – Sơn Dulux hay Jotun tốt hơn

Sơn Jotun cung cấp các sản phẩm sơn ngoại thất, nội thất, sơn lót và bột trét với nhiều mức giá khác nhau, từ cao cấp đến bình dân. Nổi bật là các dòng sơn cao cấp như Majestic Đẹp & chăm sóc hoàn hảo. Jotashield Crack Covered, Optimum Color Bền Màu. Jotaplast, Jotatough, Essence, và các nhãn hiệu sơn giá cả phải chăng khác đều có chất lượng cao được các khách hàng tin dùng.

Những phẩm chất nổi bật của sơn tường Jotun bao gồm khả năng bám dính màng sơn đặc biệt, chống thấm hiệu quả, chống nấm mốc đặc biệt, chống rong rêu và chống chọi với thời tiết khắc nghiệt. độ bền màu tuyệt vời. Nhờ hương thơm dịu nhẹ, hóa chất không độc hại thân thiện với môi trường và sức khỏe người tiêu dùng, sơn Jotun đã nhận được chứng nhận “Thương hiệu xanh” của Singapore.

Với mỗi dòng sơn Dulux đều có những tính năng đa dạng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được dòng sơn ưng ý nhất phù hợp với cách thiết kế hiện tại. Những sản phẩm này bao gồm sơn trong nhà, sơn lót, sơn nội thất, sơn ngoại thất và bột trét tường. Nổi bật với một số dòng sơn cực kỳ đắt tiền như Dulux WeatherShield PowerFlexx và Dulux Weather Shield, cũng như các dòng sơn giá cả phải chăng hơn như Easy Clean, Inspire, Maxilite.

Sơn tường Dulux có chất lượng đặc biệt là tạo ra bề mặt nhẵn mịn, màu sắc cũng rực rỡ. Ngoài ra, nó có độ kết dính rất cao, chống nấm mốc rất tốt và hoạt động chống khối u rất tốt. Khách hàng có nhiều lựa chọn hơn nhờ dòng sơn này có nhiều màu sắc đặc biệt đa dạng.

Sơn Dulux trong thiết kế nhà ở hiện nay

Sơn tường Dulux có chất lượng đặc biệt là tạo ra bề mặt nhẵn mịn, màu sắc cũng rực rỡ | Nguồn ảnh: Internet

Nhược điểm giữa hai dòng sơn Jotun và Dulux

  • Nhược điểm chính của sơn Dulux là giá cả. Các nhà cung cấp khác hiện nay cũng đưa ra dòng sơn cao cấp nhưng Dulux đắt hơn rất nhiều. Sản phẩm chủ yếu phù hợp với đối tượng khách hàng là trung cấp và cao cấp.
  • Điểm hạn chế của sơn Jotun là các dòng sơn cao cấp thường được sản xuất với số lượng tương đối nhỏ, buộc khách hàng phải mua số lượng lớn và phải trả với mức giá cao hơn đáng kể.

Sơn Dulux hay Jotun tốt hơn?

Lời khuyên dành cho khách hàng là nên nên ưu tiên sử dụng sơn Jotun hoặc Dulux hơn các thương hiệu sơn khác vì đây đều là những sản phẩm có uy tín và chất lượng cao.

Cả hai dòng sơn này đều có rất nhiều ưu điểm nổi trội như: màu sắc đa dạng, sang trọng, độ bền rất lý tưởng cho khí hậu nhiệt đới của Việt Nam. Đặc biệt là trước những thay đổi về nhu cầu sử dụng trong những năm gần đây. Trong khi sơn Jotun an toàn và tốt cho sức khỏe hơn thì sơn Dulux thể hiện độ bền màu cao, khả năng chịu nhiệt tốt.

so sánh giữa sơn dulux và sơn jotun sơn nào tốt hơn

Khách hàng nên ưu tiên sơn Jotun hoặc Dulux hơn các thương hiệu sơn khác | Nguồn ảnh: Internet

Hu vọng với những nội dung trên đã giúp bạn có thể giúp bạn giải đáp được giữa sơn dulux hay jotun tốt hơn? Để có thể lựa chọn ra loại sơn phù hợp với cách thiết kế của công trình. Nếu bạn đang có những thắc mắc xoay quanh thiết kế thi công xây dựng thì hãy liên hệ ngay đến với Xây Dựng Sài Gòn để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất nhé!

>>Có thể bạn quan tâm:

-
5/5 - (2 bình chọn)

© 2022 Copyright Xây Dựng Sài Gòn