Công ty xây dựng ở Tân Bình uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Tìm được một công ty xây dựng nhà phố quận Tân Bình chất lượng, uy tín ở là một điều rất cần thiết. Cùng với sự phát triển lớn mạnh của thành phố Hồ Chí Minh. Việc thi công thiết kế xây dựng nhà tại quận Tân Bình ngày nay đang diễn rất nhộn nhịp và sôi động. Vốn dĩ nhiều người có mong muốn thi công xây dựng nhà quận Tân Bình là vì những khu đất ở đây có giá tương đối hơn so với các Phú Nhuận, Bình Thạnh hay Quận 3…

Công ty xây dựng nhà quận Tân Bình uy tín – Xây Dựng Sài Gòn

Hiểu được vấn đề về nhu cầu người dân tại khu vực này. Công ty thiết kế Xây Dựng Sài Gòn đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong xây dựng thiết kế xin đễ xuất những giải pháp nhằm hỗ trợ các gia chủ có thể xây dựng nhà một cách tối ưu tiền bạc và nhanh nhất với các gói thiết kế thi công xây dựng cho những gia chủ chọn lựa.

Với thế mạnh là giám sát và thi công công trình chất lượng, do đó khách hàng của Xây Dựng Sài Gòn sẽ luôn hài lòng về dịch vụ và công trình mà chúng tôi thực hiện thi công

 • Xây Dựng Sài Gòn miễn phí chi phí và thủ tục về thanh tra xây dựng trong quá trình thi công
 • Hợp đồng thi công minh bạch, rõ ràng
 • Miễn phí xin phép xây dựng và thiết kế
 • Đội thợ thi công nhiệt tình, giỏi và đặt biệt là không bán thầu.
 • Với tổ đội thi công lâu năm, Công ty xây dựng nhà phố quận Bình Tân sẽ chinh phục các khách hàng khó tính nhất về kỹ thuật
 • Đúng tiến độ thi công 100% các công trình đã kí hợp đồng
 • Cam kết không phát sinh trong suốt quá trình xây dựng
 • BẢO HÀNH: 5 năm cho Phần Hoàn Thiện + 30 năm cho Phần Kết Cấu
 • Giá thầu cạnh tranh, vật tư chính hãng chất lượng chuẩn
 • Tất cả các công trình Xây Dựng Sài Gòn thi công chủ nhà tất cả đều hài lòng khi bàn giao

Do đó bạn đã có kế hoạch xây nhà chưa? Nếu bạn sắp triển khai xây nhà và lên kế hoạch xây dựng. Và bạn đang tìm kiếm công ty xây dựng uy tín thì hãy liên hệ ngay đến với công ty của chúng tôi. Với kinh nghiệm xây nhà lâu năm trong nghề cùng đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, xây dựng giàu kinh nghiệm đã trải qua rất nhiều dự án thực tế. Công ty xây dựng nhà phố quận Tân Bình này sẽ cam kết sẽ không làm các bạn thất vọng.

công ty xây dựng nhà quận Tân Bình

Đơn vị xây dựng nhà phố Quận Tân Bình uy tín | Nguồn ảnh: Internet

Quy trình xây nhà tại Công ty xây dựng nhà phố Quận Tân Bình

Tất cả các công trình do Xây Dựng Sài Gòn phụ trách đều được tiến hành theo cùng một quy trình chung dựa trên tiêu chí chuyên nghiệp, minh bạch, nhanh gọn và chính xác. Cụ thể, quá trình xây dựng nhà phố quận Tân Bình sẽ được tiến hành thông qua những bước sau:

Bước 1: Lên lịch hẹn khi tiếp nhận được thông tin

Qúy khách có thể liên hệ trực tiếp với Công Ty Xây Dựng Sài Gòn thông qua những kênh thông tin. Công ty xây dựng nhà phố quận Tân Bình này luôn có đội ngũ nhân viên lên lịch hẹn và tiếp nhận yêu cầu với mọi quý khách trong thời gian sớm nhất.

Bước 2: Xem xét thực tế công trình và lên phương pháp thiết kế

Sau khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, Xây Dựng Sài Gòn sẽ có đội ngũ chuyên viên tư vấn và gặp gỡ trực tiếp, thu thập những tài liệu thông tin liên quan đến công trình. Những chuyên viên tư vấn sẽ trao đổi sơ bộ về mong muốn của khách hàng và giới thiệu về gói dịch vụ xây dựng nhà ở tại quận Tân Bình.

lên phương án thiết kế là công việc tiếp theo. Giai đoạn này quý khách sẽ làm việc chặt chẽ với Kiến trúc sư để tạo dựng nên bộ hồ sơ thiết kế chính xác, hoàn hảo cho ngôi nhà của quý khách. Bộ hồ sơ thiết kế sẽ gồm có:

 • Bản vẽ kiến trúc: giúp chủ đầu tư cũng như đội ngũ thi công hình dung chi tiết về ngôi nhà (hình dáng, kích thước, ngôi nhà, bố trí cà diện tích của từng phòng,…).
 • Bản vẽ kết cấu: cho chủ đầu tư biết cấu tạo bộ khung bê tông, kích thước và vị trí của dầm, móng, sàn.
 • Bản vẽ nước, điện: cho chủ đầu tư biết được hệ thống đường dây diện đi qua các khu vực nào, hệ thống cấp thoát nước, vị trí lắp đặt.
 • Bản vẽ thiết kế nội thất: hỗ trợ chủ đầu tư có thể hình dung được bố cục không gian sống và nội thất  của mình trong tương lai.

Lưu ý:

Hồ sơ thiết kế là yếu tố rất quan trọng quyết định hình dáng ngôi nhà của quý khách. Ngoài ra, hồ sơ thiết kế không chỉ cho bạn nhận thấy trước hình thức của ngôi nhà còn là cơ sở để quyết định đến chi phí xây dựng. Đội ngũ bóc tách sẽ dựa vào hồ sơ thiết kế để bóc khối lượng cho từng hạng mục và đưa ra mức chi phí chính xác, hỗ trợ tối ưu chi phí tránh phát sinh rủi ro khi xây nhà. Đối với các khách hàng đã có hồ sơ thiết kế, Xây Dựng Sài Gòn sẽ dựa vào hồ sơ đó và lập dự toán cho thích hợp với ngôi nhà.

xem xét phương pháp thiết kế

Tham khảo phương pháp thi công | Nguồn ảnh: Internet

Bước 3: Báo giá chi tiết và lập dự toán

Khi đã có hồ sơ hoàn chỉnh về thiết kế, công ty xây dựng nhà phố quận Tân Bình sẽ chuyển sang báo giá và lập dự toán chi tiết cho khách hàng. Bộ phận lập dự toán sẽ tiến hành bóc tách khối lượng cho từng hàng mục, gửi báo giá chi tiết cho khách và lập dự toán thi công.

Bước 4: Ký kết hợp đồng xây dựng và thỏa thuận

Sau khi hai bên đã đồng nhất về hồ sơ báo giá và thiết kế, cùng với các điều khoản liên quan tới công trình, Xây Dựng Sài Gòn sẽ tiến hành chuẩn bị hợp đồng xây dựng và thực hiện trình cho hai bên ký. Qúy khách xem xét ngày khởi công và chúng tôi sẽ tiến hành công việc theo ngày đã được định sẵn. Vấn đề chuẩn bị các hồ sơ, thủ tục, giấy tờ xin phép xây dựng chúng tôi sẽ hỗ trợ cho quý khách miễn phí.

Bước 5: Tiến hành thi công hợp đồng

Doanh nghiệp sẽ chuẩn bị đầy đủ các điều kiện phục vụ cho công tác thi công như: nhân lực, máy móc, vật tư,…Tiến hành thi công những hạng mục theo đúng với hợp đồng đã ký.

Bước 6: Bàn giao và nghiệm thu công trình

Sau khi kết thúc thi công, Xây Dựng Sài Gòn sẽ bố trí kỹ sư giám sát công trình cùng chủ đầu tư tiến hành nghiệm thu toàn bộ công trình, đối chiếu những hạng mục thi công trong hợp đồng. Khi chủ đầu tư hài lòng, doanh nghiệp sẽ bàn giao nhà cho chủ đầu tư.

Bước 7: Bảo hành công trình và thanh lý hợp đồng

Bước cuối cùng là chủ đầu tư thanh toán những khoản chi phí còn lại. Không chỉ vậy, công ty xây dựng nhà phố quận Tân Bình này sẽ cung cấp thông tin về chính sách bảo trì, bảo hành, cho khách hàng.

báo giá bảo hành thi công

Báo giá bảo hành thi công xây dựng | Nguồn ảnh: Internet

Trên đây là những thông tin mà Xây Dựng Sài Gòn vừa chia sẻ đến bạn đọc để có thể giúp bạn chọn được công ty xây dựng nhà phố quận Tân Bình uy tín và chất lượng nhất để có thể cùng đồng hành cùng bạn trong quá trình xây dựng được thực hiện xây dựng tốt nhất. Chúc các bạn sớm thành công.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty xây dựng nhà phố Quận Tân Bình nào uy tín??

Khách hàng có nhu cầu xây dựng công trình nhà ở có thể tham khảo đến Công ty Thiết kế Xây Dựng Sài Gòn

Cần lưu ý trước khi xây nhà Quận Tân Bình?

Số lượng người sử dụng, Diện tích đất sử dụng, Tình hình tài chính, Lựa chọn công ty thiết kế xây dựng Quận Tân Bình uy tín, Chuẩn bị giấy tờ thủ tục pháp lý cần thiết,....

-
5/5 - (4 bình chọn)

© 2022 Copyright Xây Dựng Sài Gòn