Công ty tư vấn giám sát thi công xây dựng TPHCM

Ngày nay việc tìm thuê một dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng nhà phố, nhà văn phòng, biệt thự dường như đã không còn quá xa lạ như trước kia. So với vài năm trước chủ yếu dịch vụ tư vấn giám sát này thường chỉ có khách hàng là những chủ đầu tư có điều kiện tài chính khá và xây những công trình lớn như: Khách sạn, biệt thự, resort…

Tư vấn giám sát thi công xây dựng

Tuy nhiên, hiện nay nhiều người đã ý thức và mong muốn có một công trình đẹp, đẳng cấp, thẩm mỹ, chất lượng và đặc biệt công trình đó phải xứng đáng với toàn bộ số tiền mà chủ nhà đã bỏ ra. Bên cạnh đó với chi phí giám sát xây dựng hiện nay cũng rất tiết kiệm, phù hợp với tất cả các mọi đối tượng. Do đó chủ đầu tư luôn hướng đến việc tìm thuê dịch vụ của công ty tư vấn giám sát mỗi khi xây nhà phố, biệt thự, hoặc thậm chí là sửa nhà.

Cũng từ những mục đích muốn tất cả mọi khách hàng có thể tiếp cận đến dịch vụ mà họ cần, công ty Xây Dựng Sài Gòn chúng tôi đã không ngừng nâng cấp cũng như cải tiến toàn bộ máy quản lý, và mở rộng mảng tư vấn giám sát xây dựng. Từ những năm 2015 cho đến nay công ty chúng tôi đã và đang tư vấn giám sát thi công công trình xây dựng cho rất nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau trên địa bàn khu vực tại TPHCM được nhiều chủ đầu tư và đơn vị thi công đánh giá cao về năng lực cũng như là sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc.

Tư vấn giám sát công trình

Tư vấn giám sát công trình

Dịch vụ tư vấn giám sát chúng tôi bao gồm?

  • Tư vấn trước khi lập kế hoạch và đấu thầu
  • Thẩm định kế hoạch đầy đủ
  • Kiểm tra tòa nhà – kiểm tra công trường liên tục
  • Chứng nhận hoàn thành đầy đủ

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn giám sát của chúng tôi

  • Quản lý rủi ro trong xây dựng hiệu quả hơn
  • Đạt được những giá trị kỹ thuật tốt nhất trong xây dựng
  • Đảm bảo tính nhất quán, chính xác của cách tiếp cận với một điểm liên lạc duy nhất
  • Hưởng lợi từ những lời khuyên chủ động ở giai đoạn tiền trong đấu thầu
  • Kết hợp tư vấn giám sát và đánh giá những rủi ro hỏa hoạn từ Xây Dựng Sài Gòn để có thể cải thiện hiệu quả công việc cũng như giảm thiểu rủi ro của các nhà tư vấn bên thứ ba giải thích sai các triết lý thiết kế chiến lược.
  • Được cấp phép bởi Chính phủ để tư vấn về các Quy định xây dựng và phê duyệt thiết kế và xây dựng
giám sát công trình xây dựng

Lợi ích khi sử dụng dịch giám sát công trình xây dựng

Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giỏi, kiến trúc sư đủ mạnh trong các lĩnh vực tư vấn xây dựng có kiến thức sâu rộng, kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao trong từng công việc đã và đang tạo vị trí, uy tín nhất định trong ngành xây dựng tại Việt Nam. Vì vậy mà Xây Dựng Sài Gòn chún tôi luôn nhận được lòng tin yêu mến của rất khách hàng, trở thành công ty giám sát xây dựng uy tín tại không chỉ tại TP Hồ Chí Minh mà còn trên toàn quốc.

-
Rate this post

© 2022 Copyright Xây Dựng Sài Gòn