Ý tưởng thiết kế khu vườn rộng lớn cho một ngôi nhà phố 3 tầng hiện đại

Thông thường, trong khi thiết kế thi công nhà phố hoàn chỉnh, các kiến trúc sư sẽ tối đa hóa không gian của các phòng để cải thiện số lượng diện tích có sẵn. Mặt khác, Xaydungsg chỉ đơn giản là tạo ra các không gian phòng thiết yếu cho sinh hoạt chung và cá nhân còn lại của gia đình, cũng như một không gian sân vườn để giúp ngôi nhà luôn mát mẻ.

y-tuong-thiet-ke-khu-vuon-rong-lon-cho-mot-ngoi-nha-pho-3-tang-hien-dai

Thiết kế thi công nhà phố hoàn chỉnh, các kiến trúc sư sẽ tối đa hóa diện tích tối ưu nhất

Những ý tưởng thiết kế nhà 3 tầng có vườn rộng

Nhà 3 tầng là một công trình xây dựng hình hộp với diện tích hạn chế. Thiết kế sân vườn trước nhà 3 tầng và thiết kế sân vườn sau nhà là một số mẫu thiết kế sân vườn tiêu biểu cho nhà ống thường được sử dụng vì không chiếm nhiều diện tích để bạn có thể tự do thiết kế sân vườn theo sở thích của riêng mình. Thiết kế vườn nhà 3 tầng bao gồm nhà ống, thiết kế vườn trong nhà, thiết kế vườn trên sân thượng.

y-tuong-thiet-ke-khu-vuon-rong-lon-cho-mot-ngoi-nha-pho-3-tang-hien-dai

Thiết kế sân vườn nhà 3 tầng sẽ giúp bạn mở rộng diện tích sinh hoạt hơn bao giờ hết

1. Thiết kế sân vườn trước nhà cho nhà 3 tầng đẹp

Vì không phải dạng nhà 3 tầng nào cũng có nhiều diện tích để tận dụng làm thiết kế sân vườn nên việc lựa chọn vị trí cụ thể để xây dựng sân vườn phải được cân nhắc kỹ lưỡng (và nhờ sự trợ giúp của chuyên gia). Theo kiến ​​trúc sư nên ưu tiên lựa chọn xu hướng thiết kế vườn trước cho nhà ống muốn thiết kế sân vườn, điều này cũng chứng tỏ thiết kế sân vườn trước được sử dụng nhiều.

y-tuong-thiet-ke-khu-vuon-rong-lon-cho-mot-ngoi-nha-pho-3-tang-hien-dai

Thiết kế sân vườn nên việc lựa chọn vị trí cụ thể

2. Thiết kế sân vườn sau nhà cho nhà 3 tầng

Thiết kế sân vườn ở sau cũng khá phổ biến và là kiểu thiết kế ngoại thất nhà ống tiêu biểu nhất nhì được rất nhiều gia chủ quan tâm đến nay. Sân vườn sau nhà là một khu vực tuyệt vời, yên bình cho cả gia đình thư giãn. Nơi đây có thể được sử dụng để học tập, làm việc, thư giãn hoặc ăn tối.

y-tuong-thiet-ke-khu-vuon-rong-lon-cho-mot-ngoi-nha-pho-3-tang-hien-dai

Thiết kế sân vườn ở sau cũng khá phổ biến

3. Thiết kế sân vườn bên cạnh nhà 3 tầng

Vì bản chất kiến ​​trúc nhà ống là kiểu kiến ​​trúc hẹp, hạn chế về diện tích nên sân vườn nhà 3 tầng dạng ống ít khi được tận dụng trong thiết kế kiến ​​trúc vườn giữa liền kề với ngôi nhà. Việc xây dựng một khu vườn liền kề với một ngôi nhà ống 3 tầng vẫn hoàn toàn khả thi để tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà thêm xanh mát.

y-tuong-thiet-ke-khu-vuon-rong-lon-cho-mot-ngoi-nha-pho-3-tang-hien-dai

Xây dựng một khu vườn liền kề với một ngôi nhà ống 3 tầng tạo không gian thoáng mát

Một thiết kế không gian  sân vườn đẹp sẽ giúp bạn và gia đình có một không gian thư giãn thoải mái nhất. Nếu bạn đã có ý tưởng thiết kế nhà của riêng mình mà chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ với Xaydungsg – Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nhà ở đảm bảo uy tín nhất hiện nay.

-
Rate this post

© 2022 Copyright Xây Dựng Sài Gòn