[Giải Đáp Phong Thủy] Tuổi tân mùi hợp hướng nào?

Câu hỏi “Tuổi Tân Mùi hợp hướng nào?” hiện đang chiếm được sự quan tâm của rất nhiều gia chủ. Khi chọn hướng nhà, phải tính đến tất cả các điều kiện khí hậu, hoàn cảnh địa lý và các yếu tố khác. Vị trí xây dựng thích hợp phải có nắng về mùa đông, mát về mùa hè, tránh ánh nắng trực tiếp từ bên ngoài. Hướng nhà nào phù hợp với tuổi Tân Mùi? Bài viết này của Xây Dựng Sài Gòn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Tuổi Tân mùi hợp hướng nào? Tìm hiểu về gia chủ tuổi Mùi

  • Năm sinh của gia chủ là 1991
  • Lịch âm ghi như sau: Mùi Tân
  • Quẻ của nam gia chủ là: Ly thuộc Đông tứ (Hỏa)
  • Quẻ của gia chủ nữ như sau: Theo ngũ hành phong thủy, Cấn (Kim) là Tây Tứ Trạch Mệnh: Nếu bạn đang muốn thể hiện mình một cách độc đáo (Đất ở giữa đường)

Gia chủ tuổi Tân Mùi mệnh Thổ sinh năm 1991, có ngũ hành thuộc mệnh Thổ (nghĩa là đất trên đường). Trên thực tế, đặc điểm nổi bật nhất của các thành viên Lô Băng Thổ là nguyên tắc, kỷ luật và trật tự. Gia chủ Tân Mùi luôn quan tâm đến việc giữ gìn trật tự và nền tảng công nghệ hiện đại.

Không mạnh như lửa, cũng không dễ thích nghi như nước. Bản mệnh là người nhờ nỗ lực và kiên nhẫn phi thường mà đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Xem xét các cung mệnh để xác định hướng xây nhà tuổi Tân Mùi tốt nhất trong năm mới.

Tân có ngũ hành kim, còn Mùi có ngũ hành hỏa; cả hai đều âm tính. Kết quả là, chủ sở hữu mới toát lên một tính cách chào đón và nồng nhiệt. Nhìn bề ngoài thì mềm mại, nhưng bên trong thì sáng sủa.

tìm hiểu về gia chủ tuổi Tân Mùi

Sơ lược về gia chủ tuổi Mùi ǀ Nguồn ảnh: Internet

Mệnh trạch của gia chủ tuổi Tân Mùi hợp hướng nào?

Sau khi tìm hiểu ngũ hành, can chi của gia chủ, chúng ta phải tìm hiểu về mệnh của gia chủ để xác định hướng nhà hợp với tuổi mới.

Các hướng tốt cho tuổi Tân Mùi là các chòm sao Sinh Chi, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị:

  • Tây (Thịnh vượng), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Diên Niên), Tây Bắc (Tân Mùi) (Phục Vị)
  • Đông (Sinh Khí), Đông Nam (Thiên Y), Bắc (Diên Niên), Nam (Diên Niên) là bốn hướng Nam Tân Mùi (Phục Vị).

Các hướng xấu tuổi Tân Mùi cần tránh là các chòm sao Tuyệt Mệnh, Ngũ Qủy, Lục Sát, Họa Hại:

  • Nữ tuổi Tân Mùi: Nam (Tuyết Mệnh), Đông (Ngũ Quỷ), Bắc (Lục Sát), Tây (Lục Sát) (Họa Hại)
  • Nam Tân Mùi gia chủ: Đông Bắc (Lục Sát), Tây Bắc (Tuyết Mệnh), Đông (Ngũ Quỷ), Bắc (Tuyết Mệnh), Tây Bắc (Tuyết Mệnh) (Hỏa Hải)
mệnh trạch gia chủ tuổi tân mùi phù hợp với phong thủy

Xác định hướng trạch mệnh của gia chủ tuổi Tân Mùi ǀ Nguồn ảnh: Internet

Cách xác định phương vị xây nhà cho gia chủ tuổi Tân Mùi

“Phương vị tuổi tân mùi hợp hướng nào?”. Phương vị không chỉ ảnh hưởng đến hướng nhà mà còn cả hướng nhà tương sinh với tuổi Tân Mùi. Hướng phương vị do bát quái xác định, tương ứng với hậu vận của gia chủ và nghiêng về hướng tốt nhất cho ngôi nhà sắp xây.

  • Đối với nữ chủ nhà thuộc Tây tứ mệnh sinh năm 1991 nên đối với gia chủ là nữ thì những hướng nhà nên xây là Đông Nam, Đông Bắc, Đông, Tây Nam tương sinh
  • Nam gia chủ mạng Tân Mùi thuộc Đông tứ mệnh. Vì thế, các hướng phù hợp cho nhà tuổi Tân Mùi lần lượt là Nam, Đông, Đông Nam và Bắc
xác định phương vị tuổi làm nhà phù hợp

Phương vị xây nhà tốt của gia chủ tuổi Tân Mùi ǀ Nguồn ảnh: Internet

Lựa chọn hướng xây cửa chính cho gia chủ tuổi Tân Mùi

Hướng nào hợp khi quyết định làm cửa hướng nhà cho gia chủ tuổi Tân Mùi? Những yếu tố này khi đó sẽ hỗ trợ gia chủ thu hút nhiều may mắn và tránh được những tai họa trong tương lai.

Theo phong thủy, mệnh của bạn phải tương sinh để ngôi nhà của bạn luôn ấm no, bình yên, hạnh phúc. Ba khía cạnh quan trọng của số phận tương đối của bạn có thể thu hút sự quan tâm của bạn: cửa chính, nhà bếp và phòng ngủ. Bạn phải chọn hướng cửa chính nào là tốt nhất cho mình vào thời điểm này.

Nếu chủ nhà mang tuổi Tân Mùi thì cửa chính nên quay về hướng Bắc. Điều này cho thấy bạn hoàn toàn là người tương đối và phải lựa chọn hướng cửa trước tốt nhất để đạt được kết quả tốt nhất.

Xây hướng cửa chính tuổi Tân Mùi

Xây hướng cửa chính phù hợp ǀ Nguồn ảnh: Internet

Hướng bếp nấu cho chủ nhà tuổi Mùi

Tất cả các bệnh tật và vệ sinh kém đều bắt đầu trong nhà bếp, vì vậy đây là một trong những khía cạnh quan trọng nhất cần xem xét. Bếp nên đặt ở cả hai hướng xấu và tốt, theo nguyên tắc tọa hung hướng cát. Hướng của bếp được xác định bởi vị trí cửa bếp, công tắc của bếp từ, công tắc của bếp gas.

Đối với gia chủ sinh năm 1991 có thể bố trí bếp theo các hướng hợp tuổi Tân Mùi như Đông Bắc (Họa Hại), Tây Bắc (Họa Hại), Tây Nam (Lục Sát), Tây (Ngũ Quỷ), Đông Nam ( Thiên Y), Bắc (Diên Niên), Đông (Thiên Y) và Nam (Phúc Vị).

tuổi tân mùi hợp với hướng bếp nào

Vị trí hướng bếp cho gia chủ tuổi Mùi ǀ Nguồn ảnh: Internet

Xác định hướng xây phong ngủ

Vị trí phòng ngủ trong nhà cũng như vị trí kê giường trong phòng nên ưu tiên chọn hướng phù hợp (các hướng Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị). Vì gia chủ sinh năm 1991 mệnh Hỏa sinh Thổ, kê giường hướng Hỏa tức là hướng Nam.

Đồng thời, nên tránh những hướng xấu như Ngũ quỷ, Họa hại, Lục sát, Họa hại vì có thể gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của gia chủ (bị bóc lột, gặp xui xẻo trong công việc, xung đột với người khác).

Việc bày trí vật dụng phòng với đối với gia chủ tuổi Tân Mùi hợp hướng nào? Để mang đến sự cân đối hài hòa nhất cho các vật dụng trong phòng ngủ, hãy bắt đầu với màu vàng, nâu, điểm xuyết thêm các màu đỏ, hồng, tím… Các đồ trang trí trong không gian nên theo từng cặp để tạo sự cân bằng. Nó cũng giúp duy trì sự hòa hợp trong hôn nhân.

hướng phòng ngủ phù hợp dành cho gia chủ tuổi Tân Mùi

Vị trí kê giường trong phòng nên ưu tiên chọn hướng thích hợp ǀ Nguồn ảnh: Internet

Với tất cả các thông tin trên đây mà Xây Dựng Sài Gòn vừa chia sẻ đến bạn đọc chính là những giải đáp thắc mắc xoay quanh câu hỏi “Tuổi tân mùi hợp hướng nào?” Hy vọng những bài viết này sẽ mang đến đủ nội dung về cách chọn hướng nhà tốt nhất theo phong thủy và mang lại nhiều may mắn nhất.

>>Tìm hiểu thêm các bài viết khác:

-
5/5 - (2 bình chọn)

© 2022 Copyright Xây Dựng Sài Gòn