Công ty xây nhà trọn gói Quận 5 uy tín, giá tốt

Để lựa chọn được một công ty xây nhà trọn gói Quận 5 uy tín, nhiều năm kinh nghiệm với các điều khoản hợp đồng công khai minh bạch, rõ ràng các khoản chi phí, không bán thầu, không phát sinh chi phí, sử dụng vật tư chất lượng và cam kết bảo đảm chất lượng công trình là điều mà nhiều gia chủ đang có ý định xây nhà tại Quận 5 luôn mong muốn.

Hiểu được khó khăn trên của mọi khách hàng mà bài viết dưới đây của Xây Dựng Sài Gòn sẽ giúp quý tìm ra câu trả lời về cách lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín đồng thời giúp nắm rõ cách dự toán chi phí trước khi xây nhà.

Tiêu chí để lựa chọn công ty xây nhà trọn gói Quận 5 uy tín

Để có thể lựa chọn một công ty xây nhà Quận 5 trọn gói, uy tín không chỉ giúp khách hàng có được một ngôi nhà đẹp mà còn bảo đảm được sự yên tâm và giảm thiểu được nhiều chi phí. Vây tiêu chí nào để lựa chọn một công ty xây dựng uy tín?

Có hình ảnh thương hiệu tốt

Một công ty xây nhà Quận 5 uy tín sẽ có hình ảnh thương hiệu được hình thành dựa trên dịch vụ và con người làm việc của công ty đó, vì thế để đánh giá một một công ty không chỉ tác phong chỉnh chu chuyên nghiệp, hình ảnh nhận diện tốt thì công ty sự rõ ràng, minh bạch qua các website, fanpage, qua các đánh giá của khách hàng mà những bình luận của các khách hàng trước đó.

Khâu chăm sóc khách hàng cho đến quá trình làm việc chế độ bảo trì bảo hành của nhà thầu đó. Những điều này là giúp quý vị có thể yên tâm mà chọn lựa đơn vị xây dựng uy tín, chất lượng cho mình tránh được rũi ro về sau này.

hình ảnh thương hiệu

Hình ảnh thưởng hiệu khi lựa chọn xây dựng | Nguồn ảnh: Internet

Có bảng giá xây dựng hợp lý

Giá xây thấp hay cao không nói lên được mức độ uy tín của một công ty xây nhà trọn gói Quận 5, một đơn vị uy tín luôn biết cách làm thế nào để có thể cân đối chi phí xây nhà phù hợp với khách hàng của mình, bởi nếu giá thi công quá rẻ thì công trình sẽ không bảo đảm được chất lượng, mà giá cao quá thì quý vị cũng không đủ khả năng để xoay sở

Giá cả hợp lý phù hợp với tài chính trong xây dựng của mọi khách hàng là điều rất quan trọng đôi khi quý vị sẽ thăm dò và tìm giá của rất nhiều công ty báo giá rẻ nhưng trên thực tế là trong hợp đồng còn có rất nhiều hạng mục chưa tính không được thể hiện rõ ràng. Vì thế chất lượng công trình sẽ tương ứng với mức chi phí xây nhà một cách hợp lý mà quý vị đã phải bỏ ra.

Quy trình xây nhà minh bạch, rõ ràng

Được đánh giá là một trong rất nhiều tiêu chí quan trọng khi quý vị chọn lựa  công ty xây nhà trọn gói Quận 5 uy tín, quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp, minh bạch thì chủ đầu tư với nhà thầu có sự tin tưởng rất lớn, mọi việc có thể suông sẻ diễn ra theo đúng với kế hoạch đã đề ra.

Làm việc trong một quy trình rõ ràng sẽ khiến cho nhà thầu đó nỗ lực làm việc hơn rất nhiều để phục vụ khách hàng của mình đồng thời quy trình làm việc có chuyên môn, tỉ mỉ, hoạt động cao hơn so với tổ chức khác.

Năng lực thi công và thiết kế

Công ty xây nhà trọn gói Quận 5 năng lực về lên ý tưởng, tiếp nhận ý tưởng và hoàn thành ý tưởng rất quan trọng trong quá trình thiết kế xây nhà, việc bố trí mặt bằng công năng hợp lý không những đảm bảo sự tiện nghi mà còn tiết kiệm được chi phí và thẩm mỹ của ngôi nhà.

Năng lực về việc xử lý các vấn đề trong quá trình thi công đến thi công với một công ty xây nhà uy tín từ khâu tổ chức thi công phải được thực hiện một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng đảm bảo đúng tiến độ, thi công đúng thiết kế cẩn thận tỉ mỉ trên từng đường nét

Nhưng yếu tố này quý vị có thể đánh giá qua các thiết kế và công trình thi công thực tế của công ty đó (xem qua website, fanpage, các công trình đang thi công có thể nhìn thấy thực tế ở bên ngoài…)

năng lực thi công thiết kế thi công xây dựng nhà phố

Năng lực thi công xây dựng từ công ty xây dựng uy tín | Nguồn ảnh: Internet

Cách dự toán chi phí xây nhà trọn gói Quận 5

Làm thế nào để có thể chuẩn bị kinh phí tốt khi xây dựng nhà tại Quận 5 ? Việc dự toán chi phí vô cùng quan trọng không chỉ hỗ trợ khách hàng quản trị được dòng tiền của mình mà còn hạn chế được các phát sinh. Dưới đây là một số cách dự toàn chi phí xây nhà trọn gói Quận 5Xây Dựng Sài Gòn gửi để quý vị

Cách tính diện tích xây dựng nhà Quận 5

Để có thể dự toán được chi phí thi công xây nhà, quý vị cần phải hiểu rõ cách tính diện tích thi công xây nhà, cụ thể như sau:

 • Diện tích cọc tính 40% đến 50% diện tích
 • Diện tích mái tôn tính 10% đến 35% diện tích
 • Diện tích mái BTCT tính 30% đến 50% diện tích
 • Diện tích sử dụng tính 100% diện tích
 • Diện tích móng đơn tính 20% đến 50% diện tích
 • Diện tích móng băng tính 50% đến 70% diện tích
 • Diện Tích sân tính 30% đến 50% diện tích
 • Diện tích tần hầm nhỏ hơn 1m tính 150% diện tích
 • Diện tích tần hầm lớn hơn 1m tính 10%/10cm
cách tính xây dựng nhà Quận 5 uy tín

Phương thức tính diện tích xây dựng | Nguồn ảnh: Internet

Cách tình chi phí xây nhà Quận 5

Để khách hàng có thể hình dung được cách dự toán chi phí xây nhà trọn gói Quận 5, Xây Dựng Sài Gòn xin đưa ra ví dụ mẫu để từ đó làm cơ sở để có tính toán chi phí cho việc thi công ngôi nhà tương lai của mình.

Ví dụ: Dự toán kinh phí xây nhà phố 2 tầng với kích thước 4m x 15m có diện tích sàn xây dựng là 60m2 thì sẽ có phương pháp tính như sau:

Tính diện tích xây dựng:

 • Tầng 1 sẽ được tính 100% diện tích: 60m2
 • Tầng 2 sẽ được tính 100% diện tích: 60m2
 • Móng cọc: 60m2 x 50% = 30m2
 • Mái tôn tình 25% diên tích: 60m2 x 25% = 15m2
 • Tổng diện tích đất xây dựng nhà phố quận 3 là: 60m2 + 30m2 + 60m2  + 15m2 = 165m2
 • Chi phí xây dựng phần thô: 3,100,000đ x 165 = 511,500,000 vnđ, tổng công trình.
 • Chi phí xây nhà trọn gói: 4,800,000đ x 165 = 792,000,000 vnđ, tổng công trình.
Phương thức tính diện tích xây dựng

Tính diện tích xây dựng nhà tại Xây Dựng Sài Gòn | Nguồn ảnh: Internet

Vì sao chọn Xây Dựng Sài Gòn làm nhà tại Quận 5?

Quý vị đang lựa chọn một công ty xây nhà trọn gói Quận 5 uy tín thì có một công ty hiểu rõ được các thủ tục, hiểu rõ các quy định pháp luật cần thiết để xây dựng nên một ngôi nhà đồng thời tư vấn thêm cho Quý vị khi cần và một hình ảnh thương hiêu công ty xây dựng uy tín.

Xây Dựng Sài Gòn công ty chuyên thiết kế xây dựng nhà uy tín tại Quận 5 và một số quận huyện khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng nhà, đã và đang thi công hàng trăm công trình xây dựng nhà cấp 4, nhà ở, nhà phố, biệt thự,…

Công ty Xây Dựng Sài Gòn có riêng một đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm chuyên đi xin phép xây dựng, làm các  thủ tục hoàn công (cấp chủ quyền mới) và làm thủ tục nộp phường cho tất cả các Quận trên địa bàn TP. HCM.

Công ty chúng tôi luôn rất được lòng của khách hàng đánh giá cao nhờ sự uy tín, chuyên nghiệp, cùng đội công nhân viên, ngũ kỹ sư, xây dựng lành nghề, kinh nghiệm làm việc nhiều năm đã mang đến các công trình xây dựng với giá cả vô cùng hợp lý, chất lượng luôn được đảm bảo.

>>Xem thêm các bài viết khác:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tại sao Xây Dựng Sài Gòn là công ty xây dựng nhà trọn gói Quận 5 uy tín?

Thi công chất lượng - uy tín. Dịch vụ tận tâm. Tiết kiệm chi phí ít nhất là 5%

Cam kết của Xây Dựng Sài Gòn đến với khách hàng là gì?

Biện pháp thi công phù hợp cho các gói xây mới nhà, cải tạo sửa chữa nhà Bảo hành 1 năm phần hoàn thiện và 5 năm kết cấu. Bảo đảm tiến độ thi công công trình theo đúng như kế hoạch đã được thỏa thuận

-
5/5 - (4 bình chọn)

© 2022 Copyright Xây Dựng Sài Gòn