Công ty xây dựng Phú Nhuận uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Công ty Xây Dựng Sài Gòn được biết đến là công ty xây dựng nhà phố quận Phú Nhuận với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh cùng với thi công xây dựng nhà tốt nhất hiện nay. Trong những năm qua, doanh nghiệp đã luôn không ngừng cố gắng tư vấn, hỗ trợ khách hàng các thủ tục pháp lý liên quan đến quá trình thi công xây dựng nhà, cũng như thi công nhiều công trình, xây nhà trọn gói, dự án xây nhà, trên địa bàn các quận/ huyện Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như quận Phú Nhuận.

Đơn giá của công ty xây nhà phố quận Phú Nhuận

Khoản phí thiết kế nhà một bộ hồ sơ nhà phố tại quận Phú Nhuận (bao gồm hồ sơ kết cấu, hồ sơ kiến trúc, hồ sơ 3D hồ sơ điện nước)

Chi phí cho một bộ hồ sơ thiết kế nhà phố tại quận Phú Nhuận

 • Diện tích xây dựng trung bình 100 đến 200 m2: Là 18.000.000 vnđ/1 bộ
 • Xây dựng với diện tích > 200 m2 trung bình từ 120.000 đến 180.000 vnđ/m2

Chi phí cho thiết kế nhà biệt thự quận Phú Nhuận

 • Diện tích xây dựng 100 m2 – 200 m2 (Biệt thự loại 1) từ 180.000 đến 200.000 vnđ/m2 sàn xây dựng
 • Diện tích xây dựng 200 m2 – 300 m2 (Biệt thự loại 2) từ 120.000 đến 180.000 vnđ/m2 sàn xây dựng
 • Diện tích xây dựng > 300 m2 (Biệt thự loại 3) từ 70.000 đến 120.000 vnđ/m2 sàn xây dựng

Báo giá phần thô nhà tại quận Phú Nhuận

 • Từ 3.200.000 – 3.500.000 vnđ/m2 sàn xây dựng là giá thi công xây dựng nhà biệt thự
 • Từ 3.000.000 – 3.200.000 vnđ/m2 sàn xây dựng là giá thi công xây dựng nhà phố
 • Từ 2.900.000 – 3.000.000 vnđ/m2 sàn xây dựng là giá thi công xây dựng nhà cấp 4

Báo giá xây dựng trọn gói khu vực quận Phú Nhuận

 • Từ 5.200.000 – 7.500.000 vnđ/m2 sàn xây dựng là giá xây dựng trọn gói nhà biệt thự
 • Từ 4.000.000 – 4.500.000 vnđ/m2 sàn xây dựng là giá xây dựng trọn gói nhà cấp 4
 • Từ 4.600.000 – 5.500.000 vnđ/m2 sàn xây dựng là giá xây dựng trọn gói nhà phố
đơn giá công ty xây dựng nhà phố quận Phú Nhuận

Đơn giá xây dựng nhà phố quận Phú Nhuận | Nguồn ảnh: Internet

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Xây Dựng Sài Gòn?

Trong quá trình hoạt động xây dựng, Xây Dựng Sài Gòn luôn không ngừng nâng cao và cải thiện chất lượng dịch vụ xây nhà trọn gói nhằm tạo dựng lợi thế cạnh tranh cho riêng mình. Dười đây, là một số lợi ích khi bạn nên lựa chọn tin tưởng dịch vụ xây dựng:

 • Dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi được miễn phí thủ tục xin cấp phép xây dựng và miễn phí chi phí thiết kế
 • Bảo hành công trình được dài hạn: Kiến trúc bảo hành 01 năm, Kết cấu bảo hành  05 năm
 • Trực tiếp chỉ đạo thi công và công trình được kỹ sư thiết kế
 • theo cam kết của hợp đồng vật tư thiết bị đúng  chính hãng

Nếu chọn không đúng công ty xây dựng uy tín là bước đi sai lầm lớn trong quy trình thi công xây dựng nhà phố. Ngày này, những công ty xây dựng nhà phố quận Phú Nhuận có nhiều lợi thế song đó cũng là khó khăn đối với nhiều khách hàng. Bởi chính lúc này quý khách hàng sẽ bị “dính bẫy” của những công ty không đủ chuyên môn, năng lực bởi họ đưa ra nhiều mức giá xây nhà tại quận Phú Nhuận rất để chiêu dụ khách hàng. Vì một đơn vị có chất lượng không được đảm bảo sẽ khiến chúng ta đối mặt với nhiều khó khăn như:

Không đảm bảo nhân lực: Những kiến kỹ sư, trúc sư không nắm rõ các kiến thức, thông tin về kỹ thuật thi công, thiết kế,… Điều này dễ khiến công trình không bảo đảm chất lượng, không đủ khả năng chịu lực, yếu, … hoặc đội thợ thi công không được đào tạo kỹ lưỡng về kiến thức xây dựng thực sự là một trong những tai hại lớn nhất khi thi xây dựng, công. Do vậy khả năng gặp phải các rủi ro như sập, sụt lún, nứt tường… là rất cao.

Về phong thủy không có kiến thức vững: Không phải ai cũng có kiến thức về điều này, nhất là với những công ty xây dựng nhà phố quận Phú Nhuận yếu kém về kinh nghiệm. Trong xây nhà và thiết kế thì yếu tố phong thủy xây dựng rất quan trọng và phải rất được các gia chủ quan tâm. Việc hiểu sai về phong thủy hay  không hiểu rõ về nó gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến gia chủ và vấn đề khi xây dựng.

Xây nhà tại quận Phú Nhuận có chi phí tăng cao: Cũng bởi những đơn vị xây dựng mà không dự toán kỹ chi phí, thay đổi nhiều thứ, không dự trù phát sinh, … làm cho chi phí tăng cao. Những gia chủ điều kiện kinh tế eo hẹp thì đây sẽ là khó khăn cực kỳ lớn với. Việc chọn lựa chọn nhà thầu xây nhà phố quận Phú Nhuận không đảm bảo còn tác động trực tiếp đến chủ đề đến phí xây dựng. Hơn hết những đơn vị này khi chào giá đưa ra giá xây nhà những quận Phú Nhuận khá tốt, nhưng trên thực tế bắt tay vào thi công xây dựng sẽ có phát sinh nhiều chi phí.

dịch vụ xây dựng nhà trọn gói của xây dựng sài gòn

Dịch vụ thi công nhà trọn gói của Xây dựng Sài Gòn | Nguồn ảnh: Internet

Xây Dựng Sài Gòn – Công ty xây dựng nhà phố quận Phú Nhuận

Nếu chủ nhà bạn đang có nhu cầu xây nhà, sửa chữa nhà, xây dựng nhà xưởng, sơn nhà, ép cọc bê tông, thi công trần thạch cao, …Hãy đồng hành cùng nhóm công nhân viên của công ty Xây Dựng Sài Gòn, để đơn vị có thể mang đến căn nhà mơ ước và các không gian đẹp đến cho gia đình bạn.

Công ty xây dựng nhà phố quận Phú Nhuận xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng công ty Xây Dựng Sài Gòn trong thời gian qua. Doanh nghiệp xin cam kết sẽ cho quý khách hàng các ngôi nhà sang trọng và chất lượng nhất, cho dù còn nhiều thử thách và khó khăn ở phía trước, dù khó khăn như vậy nhưng đơn vị luôn luôn nỗ lực phấn đấu để tạo dững những cân nhà vừa ý cho các quý khách hàng một cách tốt nhất.

Hy vọng với những thông tin trên của Xây Dựng Sài Gòn đã có thể chọn ra một công ty xây dựng nhà phố quận Phú Nhuận phù hợp với chi phí và mong muốn của khách hàng nhất. Chúc bạn có thể hoàn thiện công trình của mình trong một cách tốt nhất.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty xây dựng nhà phố Quận Phú Nhuận nào uy tín??

Khách hàng có nhu cầu xây dựng công trình nhà ở có thể tham khảo đến Công ty Thiết kế Xây Dựng Sài Gòn

Cần lưu ý trước khi xây nhà Quận Phú Nhuận?

Số lượng người sử dụng, Diện tích đất sử dụng, Tình hình tài chính, Lựa chọn công ty thiết kế xây dựng Quận Phú Nhuận uy tín, Chuẩn bị giấy tờ thủ tục pháp lý cần thiết,....

-
5/5 - (3 bình chọn)

© 2022 Copyright Xây Dựng Sài Gòn