Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền hiện đại và sang trọng nhất năm 2022

Nhiều nhà đầu tư đang ưu tiên thiết kế nhà mặt phố thương mại kiêm luôn chức năng ở. Tuy nhiên, việc tạo ra một thiết kế vừa hấp dẫn vừa thiết thực cho việc kinh doanh không phải là việc dễ dàng. Chính vì vậy, Xaydungsg xin đưa ra những ý tưởng thiết kế nhà ống 2 mặt tiền tuyệt đẹp và những nhận xét trong bài viết dưới đây để hỗ trợ bạn thiết kế nhà phố 2 trong 1 hoàn hảo nhất.

Thiết kế nhà 2 mặt phố thương mại kiêm luôn chức năng ở

Ưu điểm của thiết kế nhà hai mặt tiền

Trong hầu hết các trường hợp, diện tích nhà ống 2 mặt tiền ở vị trí lô góc hợp lý sẽ mang lại những lợi ích tuyệt vời sau:

  • Thiết kế không gian ngôi nhà sẽ có được nhiều ánh sáng tự nhiên, ngôi nhà đẹp, thông thoáng.
  • Các doanh nghiệp sẽ tận dụng được lợi thế đó là 2 mặt tiền để kinh doanh, điều này giúp tăng thêm hiệu quả sử dụng chiến lược quảng bá cho ngôi nhà.
  • Các mẫu nhà ống 2 mặt tiền đều được sắp xếp thêm tầng hầm để xe, như vậy sẽ tạo được thêm không gian rộng rãi cho việc kinh doanh, buôn bán thêm thuận lợi.
  • Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền thường được bố trí gạch đá, ốp trần đẹp làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho toàn bộ kiến trúc, tăng thêm thời gian sử dụng.

Các mẫu thiết kế nhà 2 mặt tiền đẹp nhất hiện nay

thiet-ke-nha-ong-2-mat-tien-hien-dai-va-sang-trong-nhat-nam-2022

Không gian nhà đẹp có nhiều ánh sáng mặt trời, gần gũi với thiên nhiên

Đây là mẫu nhà có diện tích nhẹ nhàng, xinh xắn, gia chủ có thể tận dụng hai mặt tiền để kinh doanh, tăng hiệu quả sử dụng cho ngôi nhà.

thiet-ke-nha-ong-2-mat-tien-hien-dai-va-sang-trong-nhat-nam-2022

Nhà 2 mặt phố có vị trí giao thông thuận lợi

Kiểu thiết kế nhà phố 2 mặt tiền thích hợp làm mô hình kinh doanh vì tùy theo quy mô mà gia chủ có thể sử dụng một hoặc hai tầng để kinh doanh. Mức còn lại có thể được sử dụng cho các hoạt động với gia đình.

thiet-ke-nha-ong-2-mat-tien-hien-dai-va-sang-trong-nhat-nam-2022

Nhà ống 2 mặt tiền có ở vị trí đắc địa, đẹp, hiện đại

Tông màu trắng chủ đạo cùng với những nét trang trí nhẹ nhàng và cây xanh sẽ tạo nên một mô hình công ty vô cùng thiết thực và đầy đủ tiện nghi. Gia chủ có thể thiết kế chia ngôi nhà thành hai khối, một để kinh doanh và một để ở. Cả hai đều cung cấp quyền riêng tư và bảo mật tốt nhất.

thiet-ke-nha-ong-2-mat-tien-hien-dai-va-sang-trong-nhat-nam-2022

Nhà căn góc luôn tạo lợi thế kinh doanh hiệu quả vượt trội

Mẫu thiết kế nhà 2 mặt tiền này mang đến vẻ ngoài là cả hai mặt đều sử dụng kính để mở rộng diện tích. Hơn nữa, hầu hết các chủ đầu tư sẽ sử dụng tầng dưới cùng cho mục đích thương mại, trong khi các tầng cao hơn sẽ được sử dụng cho mục đích ở. Do đó, bạn nên thiết kế ở tầng trệt thông thoáng hơn và dễ dàng di chuyển hơn.

thiet-ke-nha-ong-2-mat-tien-hien-dai-va-sang-trong-nhat-nam-2022

Nhà mặt phố được thiết kế làm showroom mang lại hiệu quả quảng bá tối đa

Tầng 1 sẽ được đầu tư kinh doanh, văn phòng, cửa hàng giới thiệu sản phẩm và các ứng dụng khác phía trước. Ngoài ra còn dùng để kinh doanh và ở. Các tầng còn lại sẽ được sử dụng vào mục đích khác một cách hợp lý nhất.

Để có được một thiết kế nhà ống 2 mặt tiền đẹp cần hội tụ rất nhiều các yếu tố khác nhau. Tạo nên môi trường lý tưởng cho các hoạt động thương mại và tăng hiệu quả của công ty. Do đó, bạn nên lựa chọn những kiến ​​trúc sư giàu kinh nghiệm như Xaydungsg. Đơn vị này sẽ hỗ trợ bạn thiết kế thi công những khu nhà ở một cách khoa học, tiện nghi, an ninh, hợp phong thủy nhất.

-
Rate this post

© 2022 Copyright Xây Dựng Sài Gòn