Xây dựng nhà ở kết hợp với văn phòng cho thuê đa năng tại Bình Thạnh

Những nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là những ngôi nhà có mặt tiền ở các thành phố lớn hoặc những nơi độc đáo. Xây nhà kết hợp văn phòng cho thuê có một số lợi thế, bao gồm khả năng cho thuê mặt bằng của tầng 1, điều này cho phép các đơn vị kinh doanh thuê mặt bằng ở tầng 2 hoàn toàn tiện lợi.

Xây dựng Sài Gòn đã hoàn thành xong công trình xây dựng nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê Bình Thạnh với mẫu thiết kế đẹp như hình dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Thông tin chi tiết về công trình

  • CĐT: TRẦN MINH NGỌC
  • Đ/C: 162 QUỐC LỘ 13, BÌNH THẠNH
  • Quy mô công trình: Hầm+Trệt +5 lầu + mái.
  • Diện tích: 6.5X32, tổng diện tích sàn xây dựng 1600m2
  • Đơn vị thiết kế: Chủ đầu tư tự thuê đơn vị tư vấn thiết kế
  • Đơn vị thi công: Công ty xây dựng Sài Gòn
  • Đơn vị tư vấn giám sát: Chủ đầu tư thuê giám sát độc lập
  • Tổng thời gian hoàn thiện bàn giao dự kiến: 190 ngày tính từ ngày khởi công

Chi phí thuê nhà hoặc văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh đang tăng cao và xu hướng hiện nay với những ưu điểm về không gian rộng rãi, dễ dàng cho ô tô và bãi đậu xe ngầm. Do đó, việc kết hợp ở và cho thuê là giải pháp thay thế lý tưởng cho gia chủ.

Dự án thiết kế mẫu nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê

Các kiến ​​trúc sư của Xây dựng Sài Gòn sẽ gặp gỡ khách hàng sau khi nhận được yêu cầu, trao đổi ý tưởng thiết kế sớm và ký kết hợp đồng đã được đề ra trên các giấy tờ theo yêu cầu thiết kế xây dựng nhà kết hợp văn phòng của gia chủ.

xay-dung-nha-o-ket-hop-voi-van-phong-cho-thue-da-nang-tai-binh-thanh

Các kiến ​​trúc sư của Xây dựng Sài Gòn sẽ gặp gỡ khách hàng sau khi nhận được yêu cầu

Bản thiết kế chi tiết công năng của căn nhà

xay-dung-nha-o-ket-hop-voi-van-phong-cho-thue-da-nang-tai-binh-thanh

Toàn bộ tầng 1 của nơi để xe ô tô và xe máy đều được các kiến trúc sư của Xây dựng Sài Gòn lên ý tưởng

Mặt bằng tầng 1: Trong thiết kế xây dựng nhà kết hợp văn phòng nhu cầu về chỗ đậu xe của các đơn vị cho thuê mặt bằng văn phòng khá cao và cần thiết. Toàn bộ tầng 1 của nơi để xe ô tô và xe máy đều được các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của Xây dựng Sài Gòn đầu tư lên ý tưởng sao cho phù hợp nhất.

Ở hai đầu, hệ thống đường dành cho xe máy và phương tiện khác. Một máy phát điện và một phòng kỹ thuật riêng của tòa nhà cũng được lắp đặt tại tầng 1, cung cấp hệ thống điện, nước đầy đủ cho cả tòa nhà. Trang thiết bị phòng cháy chữa cháy cũng được thiết lập nhằm nâng cao độ an toàn cho cả căn nhà.

xay-dung-nha-o-ket-hop-voi-van-phong-cho-thue-da-nang-tai-binh-thanh2

Với thiết kế xây dựng nhà kết hợp văn phòng đầy tiện lợi này khách hàng có thể thuê văn phòng trên tầng 2

Với thiết kế xây dựng nhà kết hợp văn phòng đầy tiện lợi này khách hàng có thể thuê văn phòng trên tầng 2. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ được hưởng lợi từ vị trí này. Phòng tắm nam và nữ nằm trên tầng 2, cạnh cầu thang, được xây dựng tách biệt để tạo không gian kín đáo khi sử dụng và không gây cản trở khu vực làm việc.

xay-dung-nha-o-ket-hop-voi-van-phong-cho-thue-da-nang-tai-binh-thanh3

Căn hộ trên tầng ba có sẵn cho thuê

Các phòng có kích thước đa dạng và được tổ chức theo nhiều cách khác nhau. Đồ nội thất đã được bày trí một cách hợp lý nhất để tạo cảm giác thoải mái khi các nhân viên làm việc tại đay. Thiết kế xây dựng nhà kết hợp văn phòng này có 1 phòng ngủ, nhà vệ sinh chung, khu vực sinh hoạt và nhà bếp. Hệ thống cửa sổ được lắp đặt trong mỗi phòng để mang lại độ thông thoáng cho cả gian phòng.

xay-dung-nha-o-ket-hop-voi-van-phong-cho-thue-da-nang-tai-binh-thanh4

Các kiến ​​trúc sư của Xây dựng Sài Gòn đã sử dụng hơn một phần ba diện tích sàn của căn hộ để tạo ra một khoảng sân lớn

Các kiến ​​trúc sư của Xây dựng Sài Gòn đã sử dụng hơn một phần ba diện tích sàn của căn hộ để tạo ra một khoảng sân lớn của tầng thứ tư. Điều này đảm bảo rằng hệ thống lấy ánh sáng và gió từ mái nhà sẽ đảm bảo độ thông thoáng cho cả tòa nhà. Diện tích sàn để sử dụng hạn chế nên kiến ​​trúc sư đã thiết kế tầng 4 với hai căn hộ khiêm tốn nhưng có công năng và tiện nghi như các phòng ở tầng 3.

Ý tưởng xây dựng thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê Bình Thạnh cùng với sự sắp xếp nội thất một cách khoa học của kiến ​​trúc sư đã hỗ trợ chủ đầu tư xây dựng các khu vực làm việc vừa ý. Công trình hiện đang trong giai đoạn xây dựng và các tài liệu kỹ thuật thi công đã được phân phối nhanh chóng. Nếu bạn quan tâm đến mẫu nhà này, hãy liên hệ ngay với đơn vị thiết kế thi công nhà ở Sài Gòn Construction để biết thêm thông tin chi tiết.

-
Rate this post

© 2022 Copyright Xây Dựng Sài Gòn