Công ty xây nhà trọn gói Quận 11 chất lượng và uy tín

Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 11 ngày nay đang rất được khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà tại quận 11 TPHCM nhưng lại chưa có kinh nghiệm trong việc xem xét, tính toán dự trù kinh phí, nguyên vật tư, … thì gói dịch vụ mà Xây Dựng Sài Gòn giới thiệu sau đây sẽ là lựa chọn hiệu quả và đúng đắn.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 11 mang lại nhiều tiện ích

Với dịch vụ xây nhà quận 11 sẽ tiết kiệm thời gian

Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 11 do công ty Xây Dựng Sài Gòn cung cấp, bạn không phải lo nghĩ bởi mọi hạng mục công việc từ giai đoạn chuẩn bị đến khi hoàn thiện đều do đơn vị đảm nhận, chịu trách nhiệm. Việc xây nhà giờ đây đã đơn giản và nhẹ nhàng hơn khi khách hàng quyết định ký hợp đồng.

Chúng tôi sẽ tính toán chi tiết khi nhận được thầu từ: bản vẽ thiết kế, tiến độ thi công, kiểm tra chất lượng, giám sát từng giai đoạn,  đánh giá vật tư… rõ ràng, minh bạch và được ghi chép, tổng kết cụ thể trong bảng báo giá.

xây dựng nhà phố tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm thời gia xây dựng tại Xây Dựng Sài Gòn | Nguồn ảnh: Internet

Tiết kiệm chi phí thiết kế, chi phí nguyên vật liệu

Khi đến với Xây Dựng Sài Gòn đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói. Điều khách hàng quan tâm nhất trong quá trình xây dựng chính là giá cả và việc phát sinh chi phí. Công ty chúng tôi sẽ khảo sát địa điểm xây dựng, tư vấn miễn phí để mang tới sự hài lòng cho mọi khách hàng từ bản vẽ thiết kế cho đến khi ký kết hợp đồng cũng như hoàn thiện nhà.

Nhưng cũng phải lưu ý rằng, tại Công ty xây dựng nhà trọn gói Quận 11 này tất cả khoản chi phí đều được liệt kê chi tiết cũng như thời điểm hoàn thành từng hạng mục thi công xây dựng cũng được nêu rõ trong hợp đồng. Điều này giúp bạn hoàn toàn yên tâm về thời gian xây dựng, không phát sinh chi phí, chi phí xây dựng luôn được tối ưu nhất.

Không chỉ vậy, khi khách hàng lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói sẽ đi với bản vẽ thiết kế sơ bộ của cả căn nhà, bạn sẽ được đánh giá và duyệt cũng như điều chỉnh sao cho thích hợp với mong muốn, phong cách của gia đình và bản thân.

Trách nhiệm bảo trì dài hạn và thi công

Xây nhà trọn gói Quận 11 không khuyến khích chủ nhà tự thuê nhân công xây dựng, mua nguyên vật tư. Vì có một số vấn đề xuất hiện nếu không phải người trong lĩnh vực xây dựng, bạn sẽ khó nhận biết được như:

 • Có đảm bảo an toàn lao động khi không có người giám sát hoặc có thể người giám sát không có chuyên môn nên không thường xuyên kiểm tra, không làm việc chặt chẽ
 • Để hoàn thành một căn nhà thì cần đến sự làm việc của nhiều đội thợ khác nhau, có chuyên môn cho từng hạng mục như: thợ sơn, thợ hồ, thợ điện nước, thợ mộc…
 • Tiêu chuẩn không đồng đều về thi công kỹ thuật của các đội nhân công tự phát, không nắm được kỹ thuật xây dựng, không được đào tạo bài bản  nên dễ xảy ra trường hợp không đảm bảo chất lượng, không an toàn cho ngôi nhà

Vì thế, bạn không nên vì quá tiết kiệm chi phí mà giao phó công trình của mình cho một đội thợ duy nhất nhưng lại không đảm bảo về chuyên môn, tay nghề của họ. Thay vì điều đó, bạn nên tìm đến công ty xây nhà trọn gói Quận 11 uy tín để có thể thực hiện được những việc này.

trách nhiệm thi công xây dựng

Nên lựa chọn đơn vị thi công xây dựng uy tín | Nguồn ảnh: Internet

Hỗ trợ pháp lý xây dựng

Dịch vụ xây nhà bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mặt pháp lý khi được chúng tôi hỗ trợ hoàn công, hỗ trợ xin phép xây dựng miễn phí hay đại điện chủ nhà làm việc với các cơ quan chức năng…

Dây nhà trọn gói Quận 11 có những danh mục

Công ty xây nhà Quận 11 mang đến các danh mục xây dựng đa dạng như sau:

 • Thi công chống thấm Sino, sàn vệ sinh, sàn mái, sân thượng, ban công, ốp lát gạch, trần thạch cao, gạch ốp gạch trang trí, vách thạch cao
 • Xây toàn bộ nhà, lên tầng, từ khâu làm móng, nhà vệ sinh, bếp, tầng hầm…
 • Nâng cấp, cải tạo, xây thêm tầng, cơ nới nhà, lợp tôn, lợp ngói…
 • Lắp đặt, sửa chữa, hệ thống điện nước dân dụng, trang trí ngoại thất, nội thất, lắp đặt cửa sắt, cửa gỗ, cửa kính.
 • Sơn mới, chống nứt nhà, lát đá hoa cương, chống thấm, chống nóng, chống dột

Cam kết chất lượng công trình của Xây Dựng Sài Gòn

Dịch vụ xây nhà của chúng tôi hỗ trợ tư vấn về màu sơn, phong cách thiết kế, bày trí nội ngoại thất phù hợp với mong muốn, yêu cầu riêng của khách hàng.

 • Cam kết thời gian thi công đúng hạn, nhanh chóng
 • Nghiệm thu trước khi bàn giao và giữ vệ sinh sạch sẽ khu vực thi công
 • Ký kết hợp đồng rõ ràng, điều mục, có điều khoản, phụ lục công khai, minh bạch.
 • Công trình bàn giao đúng thời gian, tiến độ
 • Có các kĩ sư chuyên môn, theo sát tiến độ công việc, đào tạo thường xuyên, bài bản giám sát công trình
 • Không bớt xén vật tư, vật liệu và không mua sai nguyên vật tư như đã ký kết trong hợp đồng
cam kết chất lượng thi công nhà phố Quận 11

Đảm bảo chất lượng công trình thi công hoàn thiện tốt | Nguồn ảnh: Internet

Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 11 của Xây Dựng Sài Gòn có tiến độ thi công công trình được nêu rõ ràng trong hợp đồng. Với đội ngũ nhân công sẽ thi công chính xác theo đúng tiến độ và bản vẽ. Không những vậy còn có thời gian bảo hành dài hạn cho mọi khách hàng từ 1 đến 5 năm dựa trên từng hạng mục của công trình.

>>Tham khảo thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty xây nhà trọn gói Quận 11 uy tín là công ty nào?

Công ty Xây Dựng Sài Gòn với nhiều năm kinh nghiệm xây nhà sẽ đem hết kinh nghiệm và trách nhiệm của mình đến với bạn nếu bạn có nhu cầu xây dựng nhà quận 1 và đang tìm một công ty uy tín với đơn giá hợp lý

Đơn giá xây dựng nhà phố Quận 11 là bao nhiêu?

Đơn giá xây dựng nhà phần thô: Đơn giá xây nhà phố hiện đại: từ 3.100.000đ/m2 – 3.300.000đ/m2. ... Đơn giá xây nhà trọn gói: Gói trung bình: Từ 4.750.00đ/m2 – 5.050.000đ/m2. Gói trung bình khá: Từ 5.050.000đ/m2 – 5.550.000đ/m2. Gói khá +: Từ 5.600.000đ/m2 – 6.700.000đ/m2.

-
5/5 - (4 bình chọn)

© 2022 Copyright Xây Dựng Sài Gòn